Inconceivable(2017)

เริ่มเรื่องมาเคธีกำลังพาแมดดีลูกสาวที่ยังเป็นทารกหนี พ่อของเด็กกลับมาพอดีเคธีฆ่าพ่อเด็กตาย ตัดมาที่ครอบครัวของแองเจลากับไบรอันที่เป็นหมอทั้งคู่มีลูกสาวชื่อคอรา ต่อมาลินดาเพื่อนของแองเจลาแนะนำให้รู้จักกับเคธีที่ตอนนี้ย้อมผลจากสีน้ำตาลเป็นผมบลอนด์ เคธีเข้ามาสนิทกับครอบครัวของแองเจลาอย่างรวดเร็วเพราะเด็กๆเป็นเพื่อนเล่นกัน ทีแค่แม่สามีของแองเจลาที่สงสัยที่มาของเคธี

แองเจลาท้องแต่เกิดแท้งลูก หลังจากดีขึ้นแองเจลากลับไปทำงานเป็นหมออีกครั้ง แองเจลาจ้างเคธีมาเป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็กๆตอนที่ออกไปทำงาน แองเจลากลับบ้านมาแอบเห็นเคธีกำลังมีเซ็กส์แต่กลายเป็นว่าไม่ใช่กับไบรอันแต่เป็นลินดา<<<คือเคธีกับแมดดีได้พักในบ้านพักแขกอีกหลังที่แยกออกไปจากบ้านแองเจลากับไบรอัน ต่อมาลินดานัดกับเคธีที่ทะเล ลินดาเล่าเรื่องแองเจลาขอให้ลินดาเป็นคนอุ้มบุญให้โดยใช้ไข่ที่รับบริจาคมาอีกใบ คอราเองก็เกิดมาจากไข่ที่รับบริจาคแต่แองเจลาเป็นคนอุ้มท้อง เคธีบอกว่าตัวเองคือผู้บริจาคไข่ให้กับแองเจลาเท่ากับว่าเคธีเป็นแม่ของคอราแถมยังมีแผนจะเอาลูกคืน เคธีฆ่าลินดาตายในทะเลจากนั้นก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องกลายเป็นคนอุ้มบุญแทน แฟลชแบ็คกลับไปแมดดีเองก็เกิดจากไข่ของเคธีเหมือนกัน เคธีขโมยเด็กกลับมาเพราะเห็นว่าแม่เด็กดูแลไม่ดี

แม่สามีของแองเจลายังคงสงสัยในตัวเคธีแองเจลาเลยบอกว่าจ้างเคธี หลังจากคลอดเคธีก็จะไปตั้งตัว เคธีเริ่มทำตัวเป็นแม่ของคอรา แองเจลาเริ่มสงสัยพอหาข้อมูลย้อนลับไปที่ศูนย์รับบริจาคไข่ก็พบว่าหมอที่เป็นเจ้าของตายไปแล้ว แองเจลาเห็นภาพต้นไม้แบบเดียวกับที่เคธีวาดบนผนังในห้องนอนของคอราและรู้ว่าเคธีเป็นหนึ่งในผู้บริจาค แองเจลาเริ่มสงสัยว่าเคธีเป็นคนฆ่าลินดาและมีแผนจะเอาลูกไปทั้คอราและเด็กในท้อง เคธีรู้ทันเลยใส่ร้ายแองเจลาว่ากลับไปใช้ยานอนหลับอีกครั้ง เคธีวางยาแองเจลาแต่แองเจลาแอบเอาน้ำลายของเคธีกับคอราไปตรวจดีเอ็นเอ เคธีทะเลาะกับแองเจลาเคธีใช้มีดแทงท้องตัวเองเพื่อใส่ร้ายแองเจลา ไบรอันรีบพาทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลเคธีคลอดลูกชายปลอดภัยดี หลังจากได้ดูผลดีเอ็นเอไบรอันแกล้งหลอกเคธีว่าแองเจลาตาย เคธีแสดงธาตุแท้จะเข้าแทนที่แองเจลา ต่อมาไบรอันพาเคธีไปดูลูกชายที่หน้าห้องเด็กให้เคธีดูหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย แองเจลาปรากฏตัวมาอุ้มลูกคู่กับไบรอันก่อนที่ตำรวจจะมาคุมตัวเคธีไป

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s