The Skin I Live In(2011)

the-skin-i-live-in2011

โรเบิร์ตหมอศัลยกรรมชื่อดังคิดค้นวิธีปลูกถ่ายผิวหนังเทียมด้วยการทดลองกับมนุษย์ซึ่งผิดทั้งหลักศีลธรรมและกฎหมาย โรเบิร์ตมีคนไข้ชื่อเวราที่โรเบิร์ตขังไว้ในห้องที่บ้านโดยมีแม่บ้านดูคอยแลส่งอาหารป่านทางช่องลิฟท์ โรเบิร์ตให้แม่บ้านไล่คนรับใช้คนอื่นออกไปหมด เซกาลูกชายแม่บ้านที่หนีคดีปล้นมาขอหลบอยู่ที่บ้าน เซกาเห็นเวราจากในจอ<<<<เวราหน้าเหมือนภรรยาเก่าของโรเบิร์ตที่เคยเป็นชู้กับเซกา ย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีก่อนทั้งคู่เคยหนีไปด้วยกันแต่รถเกิดอุบัติเหตุระเบิดเซกาหนีไปได้ส่วนภรรยาโรเบิร์ตถูกไฟคลอกแต่ไม่ตายอยู่ในรถ โรเบิร์ตนำตัวภรรยากลับมารักษา พอฟื้นภรรยาของโรเบิร์ตได้ยินเสียงลูกสาวร้องเพลงเลยไปที่หน้าต่างเห็นเงาสะท้อนหน้าตาตัวเองแล้วก็กระโดดหน้าต่างฆ่าตัวตาย

เซกาจับแม่มัดไว้แล้วขึ้นไปข่มขืนเวรา โรเบิร์ตกลับมาฆ่าเซกาตาย จริงๆแล้งโรเบิร์ตก็เป็นลูกอีกคนของแม่บ้านแต่ตอนนั้นแม่บ้านยกโรเบิร์ตให้คุณนายไปเลี้ยงเป็นลูก หลังจากจัดการศพเซกาเรียบร้อยโรเบิร์ตก็เริ่มยอมปล่อยเวราออกจากห้อง โรเบิร์ตพยายามมีเซ็กส์กับเวราแต่เวราบอกว่าเจ็บจากที่ถูกข่มขืนเลยสัญญากันว่าเวราจะไม่หนีแต่โรเบิร์ตต้องเลิกขังเวรา ย้อนเหตุการณ์กลับไปที่นอร์มาลูกสาวโรเบิร์ตตั้งแต่เห็นแม่กระโดดหน้าต่างลงมาตายก็เริ่มมีอาการทางจิตแต่โรเบิร์ตยืนยันรับลูกกลับมาดูแลเอง

วินเซนเตลูกชายเจ้าของร้านเสื้อไปร่วมงานแต่งงานแล้วก็ข่มขืนนอร์มา<<<<ตอนแรกนอร์มาเต็มใจแต่พอเริ่มหลอนก็เลยถูกวินเซนเตตบสลบก่อนที่วินเซนเตจะขี่มอเตอร์ไซค์หนีไปพอดีกับที่โรเบิร์ตเห็นวินเซนเตตอนหนีพอดี โรเบิร์ตพานอร์มาไปรักษาแต่นอร์มากลายเป็นโรคกลัวผู้ชายต่อมานอร์มาก็กระโดดหน้าต่างฆ่าตัวตายแบบเดียวกับแม่ หลังเสร็จงานศพนอร์มาโรเบิร์ตจับตัววินเซนเตมาขังให้ดื่มแต่น้ำ จากนั้นก็ขับโกนหนวดโปะยาสลบขึ้นเตียงผ่าตัดแปลงเพศโดยโกหกผู้ช่วยว่าวินเซนเตเต็มใจผ่า<<<<<วินเซนเตต่อมาก็คือเวรานั่นเอง

กลับมาที่ปัจจุบันโรเบิร์ตยอมให้เวราออกไปตลาดกับแม่บ้านตามสัญญา เพื่อนร่วมงานของโรเบิร์ตมาที่บ้านจะขอให้โรเบิร์ตเปิดบ้านเป็นคลินิคแต่โรเบิร์ตปฏิเสธ เพื่อนโรเบิร์ตเอาหนังสือพิมพ์ที่ลงข่าวคนที่หายตัวไปในนั้นมีรูปวินเซนเตที่แม่ยังคงตามหารวมอยู่ด้วย เวรากลับมาพอดีเข้ามาช่วยออกตัวแทนโรเบิร์ตว่าไม่ได้ถูกโรเบิร์ตจับตัวมาและอยู่ด้วยความเต็มใจ โรเบิร์ตกับเวราจะมีเซ็กส์กันอีกครั้งเวราอ้างว่าเจ็บของลงไปเอาเจลหล่อลื่นโรเบิร์ตก็ไว้ใจให้ลงไป เวราเห็นข่าวตัวเองจากนั้นก็แอบหยิบปืนในลิ้นชักของโรเบิร์ตใส่กระเป๋า เวรายิงโรเบิร์ตตายคาเตียง แม่บ้านที่เป็นแม่ของโรเบิร์ตถือปืนเข้าห้องมาเวราที่แอบอยู่ใต้เตียงยิงแม่บ้านตายไปอีกคน เวราหรือวินเซนเตกลับไปที่ร้านเสื้อ เวราพูดเรื่องที่รู้กันแค่สองคนกับคริสตินาผู้ช่วยในร้านจากนั้นก็บอกแม่ว่าตัวเองคือวินเซนเตหนังตัดจบ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s