A Hard Day(2014)

a-hard-day2014

โกขับรถออกจากงานศพแม่ระหว่างทางเกิดชนคนตาย โกรีบเอาศพยัดใส่ท้ายรถต่อมาก็เจอด่านตรวจแต่ด้วยตำแหน่งทำให้โกรอดมาได้แบบหวุดหวิด พอดีกับที่หน่วยของโกถูกตรวจสอบเรื่องทุจริต โกกลับมาที่งานศพทำพิธีเอาศพแม่ใส่โลงตอกตะปู หลังจากทุกคนกลับไปโกแกล้งขออยู่อาลัยศพแม่ถึงเที่ยงคืนแต่จริงๆแล้วโกแอบขนศพที่โกขับรถชนลากผ่านช่องแอร์มาใส่รวมกับศพของแม่<<<<ระหว่างขนศพเปิดโลง ใส่โลงก็ลุ้นๆกันไป

หลังจากฝังศพเสร็จโกแกล้งขับรถชนท้ายรถตำรวจเพื่อกำจัดหลักฐานที่เคยชนคนมาก่อน โกกลับมาทำงานตอนนั้นกำลังทดสอบระเบิดกันพอดี หน่วยของโกได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบคดีคนหายชื่อลีซึ่งก็คือคนที่โกขับรถชนนั่นเอง โกเริ่มถูกส่งข้อความขู่เรื่องที่ขับรถชนลีตายมารู้ตอนหลังว่าคนขู้คือพัคตำรวจที่ช่วยเคลียร์คดีทุจริตให้พวกโก พัคให้โกไปเอาศพลีมาคืน โกไปขุดศพลีขึ้นมาเจอโทรศัพท์โกสืบต่อจนรู้ว่าพัคเป็นตำรวจเลวที่แอบเก็บยาเสพติดที่ทำลายมาขายต่อให้พวกยากูซา โกตรวจสอบศพลีพบว่าบนร่างกายลีมีรอยกระสุนซึ่งลีอาจจะตายเพราะถูกยิงก็เป็นได้

เชเพื่อนของโกแอบตามโกมา ก่อนหน้านี้พวกโกนำกำลังไปบุกจับลีที่บ้านแต่ไม่เจอเลยเอาภาพจากกล้องวงจรปิดแถวนั้นไปตรวจสอบพบว่าเป็นรถของโกในคืนเกิดเหตุ เชยอมปล่อยโกแต่เชถูกพัคฆ่าตาย พัคให้โกเอาศพลีมาให้ โกไปเบิกกระสุนจริงกับกระสุนปลอม ตอนมอบศพโกแอบใส่ระเบิดในรถของพัคสุดท้ายรถพัคจมน้ำ โดสลับกระสุนเป็นกระสุนจริงเฝ้ารออยู่นานก็ไม่มีอะไรโผล่ขึ้นมาจากน้ำ โกกลับบ้านเตรียมไปหาลูกสาวที่โกให้น่องสาวพาไปเที่ยวทะเล อยู่ๆพัคก็ปรากฏตัวที่บ้านโก ทั้งคู่ต่อสู้กันสุดท้ายพัคถูกปืนที่โกเก็บไว้ในตู้ลั่นใส่<<<<<ไกปืนเกี่ยวกับน็อตพอพัคเอื้อมมือไปหยิบปืนก็ลั่นถูกพัคตาย จบด้วยโกเจอเงินจำนวนมหาศาลของพัคที่ซ่อนไว้

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s