Barely Lethal(2015)

Barely Lethal(2015)

83(ไฮลีย์ สแตนเฟลด์) เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเก็บมาเทรนเป็นสายลับที่เพรสคอตตั้งแต่เด็กร่วมกับเด็กอื่นๆมีฮาร์ดแมน(แซมมวล แอล แจ็คสัน)เป็นคนดูแล ด้วยความที่ 83 ใฝ่ฝันอยากรู้จักโลกภายนอกอยากใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่ว 83 มีหนังวัยรุ่นอย่าง Mean Girls เป็นแบบอย่าง ต่อมามีภารกิจจับตัววิคตอเรีย น็อกซ์(เจสซิกา อัลบา) 83 ได้รับมอบหมายทำให้ 84 อิจฉา 83ส่งตัววิคตอเรียขึ้นเครื่องบินได้สำเร็จแต่ตัวเองตกน้ำ ฮาร์ดแมนพยายามติดต่อแต่ 83 คิดหนีเลยไม่ตอบรับ

83 ปลอมตัวเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากแคนาดาใช้ชื่อเมแกนสมัครไปอยู่กับครอบครัวลาร์สันที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกสาววัยเดียวกับเมแกนชื่อลิซและลูกชายชื่อพาร์คเกอร์ ตอนแรกลิซไม่ค่อยชอบหน้าเมแกน เริ่มเรียนวันแรกเมแกนก็ไปในชุดสุดเชย ตอนแนะนำตัวก็ถูกแซวกลางหอประชุมได้แคชหนุ่มนักดนตรีออกมาช่วยไว้ เมแกนปลื้มแคชแต่โรเจอร์ที่ค่อนข้างเนิร์ด+กีคชอบเมแกน เมแกนถูกหลอกให้เป็นมาสคอตแล้วก็ถูกเด็กอีกโรงเรียนลักพาตัวตามธรรมเนียมแต่ด้วยความไม่รู้เมแกนเลยใช้ทักษะที่มีซัดซะหมอบ คลิปเมแกนถูกเผยแพร่ออกไป

เมแกนถูกฮาร์ดแมนจับตัวไปฉีดยารีดความจริง เมแกนสารภาพว่าอยากใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นไม่ใช่ทนทรยศฮาร์ดแมนเลยยอมปล่อยเมแกนกลับไปลาครอบครัว แคชชวนเมแกนไปปาร์ตีที่บ้านกูชเมแกนชวนลิซไปด้วย ลิซก็ไปชอบกับกูช 84 ตามมาป่วนเมแกนที่งาน วันต่อมาฮาร์ดแมนมาเตือนเมแกนว่าวิคตอเรียหนีออกมาได้ เมแกนกับลิซถูกคนร้ายขับรถไล่ล่าเมแกนจำกลิ่นน้ำหอมของ 84 ได้ แคชชวนเมแกนไปงานคืนสู่เหย้า เมแกนต่อสู้กับ 84 ที่ไปเข้าพวกกับวิคตอเรียที่ตอนนี้จับครอบครัวลิซเป็นตัวประกัน จริงๆแล้ววิคตอเรียเป็นสายลับหมายเลข  1 เมแกนรีบกลับไปที่บ้านลาร์สันต่อสู้กับวิคตอเรียสุดท้ายฮาร์ดแมนตามมาช่วยและยอมให้เมแกนใช้ชีวิตปกติต่อไปได้ จบด้วยเมแกนขอยอมฮ.จากฮาร์ดแมนไปตามหาโรเจอร์<<<<เมแกนเพิ่งรู้ตัวว่าชอบโรเจอร์ที่คุยกันเข้าใจมากกว่าแคชที่ปลื้มเพราะแคชเป็นนักดนตรี ท้ายเครดิตวิคตอเรียสั่งลูกน้องตามหาว่าเมแกนเข้ามหาวิทยาลัยที่ไหน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s