Neighbors 2: Sorority Rising(2016)

Neighbors 2- Sorority Rising(2016)

ต่อจากภาคแรกแมคกับเคลลีกำลังจะมีลูกคนที่สอง ทั้งคู่วางแผนขายบ้านแล้วย้ายไปอยู่ชานเมืองที่เงียบสงบ การขายเป็นไปด้วยดีแต่ทั้งคู่เพิ่งรู้ว่ามีกฎการตรวจบ้านที่ผู้ซื้อสามารถแวะมาดูบ้านได้ตลอดในระยะเวลา 30 วันก่อนรับบ้านซึ่งผู้ซื้อสามารถยกเลิกการซื้อได้ถ้าบ้านมีปัญหา เชลบีกับเบธและนอราสามสาวที่เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยไม่อยากอยู่หอเพราะไม่อยากทำตามกฎ อยู่บ้านสาวๆก็ไม่จัดปาร์ตีมีแต่ไปปาร์ตีกับบ้านผู้ชายที่มีแต่เมาแล้วเสียตัว ทั้งสามคนเลยตกลงมาเช่าบ้านเองซึ่งก็คือบ้านเก่าของพวกเท็ดดีที่อยู่ติดกับบ้านแมค

พอดีกับที่เท็ดดีเพิ่งถูกพีทเพื่อนซี้ขอให้ย้ายออกเพราะพีทกำลังจะแต่งงาน เท็ดดีเป็นคนเดียวที่ไม่มีอนาคตเพราะตอนนั้นยอมรับผิดแทนเพื่อน เท็ดดีรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้สามสาวโดยวางแผนจัดปาร์ดีเปิดตัวบ้านจากนั้นก็หาสมาชิกเพิ่มมาช่วยหารค่าเช่า เดือดร้อนถึงแคกับเคลลีที่ต้องการให้ผ่านช่วงตรวจบ้านไปให้ได้เพราะทั้งคู่ลงเงินไปกับบ้านหลังใหม่เรียบร้อยแล้ว สาวๆเริ่มปาร์ตีเปิดบ้านแมคขอให้รอ 30 วันแต่เชลบีไม่ยอมที่มาเช่าบ้านก็เพราะต้องการจัดปาร์ตีแล้วก็เริ่มเปิดศึกกัน แมคไปคณบดีคราวนี้ยากกว่าเดิมคือบ้านสาวๆอยู่นอกเหนือกฎเกณฑ์ทุกอย่าง ฟ้องพ่อเชลบีก็ไม่ได้ผลนัดตรวจบ้านครั้งแรกแมคกับเคลลีเลยไปขอให้เพื่อนช่วยตอนนั้นบ้านจิมมีมีปัญหาเรือดไรพอดี พวกแมคเลยขนเสื้อผ้าจิมมีไปใส่บ้านสาวๆจนต้องเสียเงินกำจัดทำให้ไม่พอค่าเช่า

พวกเชลบีวางแผนขายกัญชาในงานโดยกำจัดคู่แข่งทั้งหมดเท็ดดีไม่เห็นด้วยเลยถูกสาวๆโหวตออกจากบ้าน เท็ดดีไปอยู่ฝ่ายแมคกับเคลลีที่ยอมให้เท็ดดีอาศัยอยู่ด้วย เท็ดดีกับแมคขโมยกัญชาจากพวกสาวๆได้สำเร็จ เชลบีเอาคืนด้วยการหลอกให้แมคกับเคลลีเข้าใจผิดกันถึงขั้นแมคถูกหลอกให้เดินทางไปออสเตรเลียกลับมาก็ถูกขโมยของเกลี้ยงบ้าน คนซื้อก็ขอยกเลิกสัญญา พอเงินไม่พอสุดท้ายเชลบีก็ยอมจัดปาร์ตีแบบที่ตัวเองเกลียด<<<มีเหล้า แต่งตัวโป๊ยั่วผู้ชายเพื่อหาเงินค่าเช่าบ้าน พวกแมคส่งคนเข้าไปแทรกซึมในงานแล้วรอแจ้งตำรวจ เชลบีขังแมคกับเท็ดดีไว้ในโรงรถสุดท้ายก็ออกมาได้แบบเจ็บตัว

เชลบีกับเพื่อนมีปัญหากันพวกเพื่อนๆทนไม่ไหวที่ต้องฝืนใจจัดปาร์ตีแบบที่ไม่ชอบ เคลลีแอบฟังอยู่ทนไม่ไหวเลยออกไปพูดให้กำลังใจจนสุดท้ายพวกเชลบีกลับไปจัดปาร์ตีในแบบของตัวเอง ไล่ผู้ชายกลับหมดแต่ปรากฏว่าได้สาวๆมาปาร์ตีแทนแบบล้นหลามจนได้เงินเกินที่ต้องการ เชลบีมาขอบคุณแมคกับเคลลีและขอเช่าบ้านแมคเพิ่มอีกหลังเพราะได้สมาชิกเพิ่ม แมคกับเคลลีตกลงหลังจากนั้นก็ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ที่เงียบสงบไร้เพื่อนบ้านรบกวน เท็ดดีก็ปรับความเข้าใจกับพีท พีทขอให้เท็ดดีจัดงานแต่งงานให้แล้วเท็ดดีก็หันมาเอาดีด้านจัดงานแต่งงานคู่เกย์เพราะเก่งเรื่องปาร์ตีอยู่แล้ว

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s