Daddy’s Home(2015)

Daddy's Home(2015)

แบรด(วิล เฟอร์เรล)แต่งงานกับซาราหม้ายลูกติดสองคน แบรดมีปัญหาไม่สามารถมีลูกได้เลยพยายามทำตัวเป็นพ่อที่ดีแต่ลูกๆก็ไม่ยอมรับ จนกระทั่งเด็กๆเริ่มยอมรับแบรดถึงกับน้ำตาไหลดัสตี(มาร์ค วอลเบิร์ก)พ่อตัวจริงก็กลับมา ซาราเลิกกับดัสตีเพราะดัสตีเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบ ด้วยความแตกต่างกันแบบสุดขั้วแบรดมาแนวเพอร์เฟคแดดส่วนดัสตีมาแนวคูลแดด แรกๆเหมือนดัสตีเทียบแบรดไม่ได้เลยเพราะแบรดเป็นพ่อตัวอย่างที่ทุ่มเวลาให้เด็กๆแบบสุดๆ ต่อมาดัสตีได้อัดสปอตสถานีวิทยุที่แบรดทำงานอยู่จนเรทติงพุ่งดัสตีเริ่มมีรายได้เลยคิดจะทวงครอบครัวคืนอย่างจริงจัง

ดัสตีกับแบรดแข่งกันเอาใจลูกผลัดกันทำคะแนน ดัสตีแนะนำให้แบรดกับซาราไปพบหมอชื่อดังด้านการมีบุตรผลการตรวจออกมาว่าแบรดมีโอกาสมีลูกได้ ดัสตีได้ใจลูกที่สร้างบ้านต้นไม้แถมยังทำแบรดขายหน้าหลายเรื่อง แบรดลงทุนจัดงานคริสมาสล่วงหน้าให้ของขวัญลูกสาวเป็นลูกม้าและลงทุนซื้อตั๋วราคาแพงพาลูกชายและครอบครัวไปดูบาสเก็ตบอลแต่กลายเป็นว่าดัสตีรู้จักกับวงในได้นั่งติดขอบสนาม แบรดโมโหซดเบียร์จนเมาทำเรื่องขายหน้าซาราไล่แบรดออกจากบ้าน

ดัสตีกลับมาทำหน้าที่พ่อแต่ไม่นานดัสตีก็ทนอยู่ในระเบียบแบบแบรดไม่ได้เลยหนีไปซะดื้อๆทั้งที่สัญญาจะไปงานเต้นรำของลูกสาว แบรดรู้เรื่องก็ไปลากตัวดัสตีจากสนามบินพาไปที่งาน พอดีลูกชายมีเรื่องถูกสาวแกล้ง<<<<ดัสตีเข้าใจผิดสอนให้ลูกต่อสู้กลับเลยเกือยมีเรื่องกับพ่อเด็ก สุดท้ายดัสตีตัดสินใจใช้วิธีของแบรดที่ไม่ใช้ความรุนแรงเรื่องจบลงแบบแฮปปี แบรดกับซาราปรับความเข้าใจกัน ดัสตีที่ตอนนี้รวยมากมาซื้อบ้านอยู่ติดกับบ้านแบรด ดัสตีมีภรรยาใหม่เป็นหม้ายลูกติดแล้วดัสตีก็เจอปัญหาแบบเดียวกับแบรดคือพ่อตัวจริง(จอห์น ซีนา)คูลยิ่งกว่าดัสตี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s