Clown(2014)

Clown(2014)

เคนท์นายหน้าขายบ้านเจอชุดตัวตลกในบ้านที่เคนท์เป็นตัวแทนขายเลยเอามาใส่ไปเซอร์ไพรซ์แจ็คลูกชายเพราะตัวตลกที่จ้างไว้ไม่มา หลังจากจบงานเคนท์หลับคาชุดตัวตลก เช้าวันรุ่งขึ้นเม็กภรรยาเคนท์ขอให้เคนท์ไปส่งลูกชายที่โรงเรียน เคนท์พยายามถอดชุดตัวตลกแต่ถอดไม่ออกเลยไปส่งลูกชายทั้งอย่างงั้น เคนท์ไปทำงานต่อที่บ้านที่กำลังตบแต่งเคนท์ใช้เครื่องมือช่างพยายามตัดชุดแต่ตัดไปไม่ขาดเลยพลาดบาดข้อมือตัวเอง เคนท์กลับมาที่บ้านเม็กที่เป็นผู้ช่วยหมอฟันช่วยดึงจมูกตัวตลกออกให้แต่พอดึงออกปรากฏว่าเคนท์จมูกแหว่งต้องรีบไปทำแผลที่โรงพยาบาล สุนัขของเคนท์กินจมูกเคนท์เข้าไป

เคนท์ยังคงถอดชุดตัวตลกไม่ออกเริ่มมีอาการแปลกๆ เคนท์เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับชุดตัวตลกที่ได้จากบ้านหลังนั้นเคยเป็นของมาร์ตินที่เป็นหมอรักษามะเร็งที่ตายไปแล้ว เคนท์โทรหาเฮอร์เบิร์ตน้องชายของมาร์ติน พอได้ยินเรื่องชุดเฮอร์เบิร์ตให้เคนท์รีบไปหาที่บ้าน เฮอร์เบิร์ตให้เคนท์ดูบันทึกที่เกี่ยวกับชุดตัวตลกจริงๆแล้วเป็นหนังปิศาจ เฮอร์เบิร์ตวางยาจะตัดคอเคนท์เพราะเป็นทางเดียวที่จะฆ่าปิศาจได้

ตอนนี้ชุดตัวตลกเริ่มติดกับผิวหนังของเคนท์และร่างกายของเคนท์เริ่มเปลี่ยนแปลงเคนท์เลยออกจากบ้านไปพักที่โรงแรม เคนท์ยิงกรอกปากตัวเองฆ่าตัวตายแต่ก็ฟื้นจากนั้นก็กินเด็กที่ชอบมาตอแยเคนท์เข้าไปเหลือแต่ซากกระดูกในห้อง เม็กเริ่มออกตามหาเคนท์จนเจอเคนท์ที่โรงแรม เม็กบอกเคนท์เรื่องท้องลูกคนที่สองเคนท์เลยยอมกลับบ้านกับเม็ก เคนท์ให้เม็กล่ามโซ่ขังตัวเองไว้ในห้องใต้ดิน แจ็คถูกเพื่อนแกล้งกลับจากโรงเรียนเคนท์หลอกให้แจ็คลงมาช่วย หลังจากเคนท์รู้ว่าแจ็คถูกเพื่อนแกล้งเคนท์ก็ไปฆ่าเด็กที่แกล้งแจ็ค สุนัขที่กินจมูกเคนท์เข้าไปเริ่มกลายเป็นปิศาจเฮอร์เบิร์ตมาช่วยตัดคอได้ทันก่อนที่สุนัขจะทำร้ายเม็ก เม็กเริ่มรู้ว่าเฮอร์เบิร์ตคือน้องชายของมาร์ตินที่เป็นหมอรักษามะเร็งให้เด็กๆ เฮอร์เบิร์ตเคยสวมชุดตัวตลกไปเล่นกับเด็กๆแล้วถอดไม่ออกถูกปิศาจเข้าสิงแบบเดียวกับเคนท์ มาร์ตินเลยต้องยอมทำตามที่ปิศาจสั่งคือส่งเด็ก 5 คนให้ปิศาจเพื่อแลกกับน้องชาย ตอนนั้นมาร์ตินส่งเด็กที่กำลังจะตายให้กับปิศาจเฮอร์เบิร์ตเลยรอด

เม็กฝากพ่อดูแลแจ็คแล้วออกตามหาตัวเคนท์ที่ตอนนี้เริ่มออกล่าเด็ก เคนท์ฆ่าเด็ไปอีก 2 รายเฮอร์เบิร์ตพยายามจะตัดคอเคนท์แต่ไม่สำเร็จ ปิศาจตกลงกับเม็กให้ส่งตัวเด็กมาอีกคนเพื่อแลกกับเคนท์ เม็กลังเลแต่เจอเด็กมาขอให้พาไปส่งบ้านเม็กเลยพาเด็กไปให้ปิศาจแต่กลายเป็นว่าปิศาจไปล่าแจ็คแทน ที่บ้านปิศาจฆ่าพ่อเม็กตายกำลังล่าแจ็ค เม็กรีบกลับมาช่วยแจ็คเม็กเป็นฝ่ายได้เปรียบ ปิศาจแกล้งหลอกว่าเป็นเคนท์ให้เม็กเห็นใจแต่แจ็คบอกปิศาจไม่ใช่พ่อเม็กเลยคิดได้จัดการตัดหัวปิศาจ หลังจากหัวขาดก็กลายเป็นเคนท์ ผิวหนังปิศาจก็กลายเป็นชุดตัวตลก จบด้วยตำรวจเก็บชุดตัวตลกใส่กล่องไว้เป็นหลักฐาน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s