Hot Pursuit(2015)

Hot Pursuit(2015)

โรส คูเปอร์(รีส วิเทอร์สปูน)ตามพ่อที่เป็นตำรวจไปทำงานตั้งแต่เด็ก ต่อมาโรสก็กลายเป็นตำรวจแต่ยังไม่เคยมีแฟนเพราะโรสทำคู่เดทกระเจิงทุกราย หัวหน้าสั่งให้โรสไปคุ้มครองพยานที่กำลังจะขึ้นศาลคดีคอร์เตสร่วมกับเจ้าหน้าที่แจ็คสัน โดยโรสมีหน้าที่ดูแลแดเนียลลาภรรยาพยาน พอไปถึงบ้านก็ถูกมือปืนยิงถล่มพยานกับเจ้าหน้าที่แจ็คสันถูกยิงตายโ รสช่วยแดเนียลลาขับรถหนีออกมาได้พร้อมกระเป๋าเดินทาง 1 ใบที่เต็มไปด้วยรองเท้าแดเนียลลาไม่ยอมทิ้งอ้างว่าเป็นของขวัญจากพี่ชาย โรสบังคับให้แดเนียลลาไปด้วยกันเพื่อความปลอดภัย โรสโทรแจ้งขอความช่วยเหลือ

ไม่นานเจ้าหน้าที่ดิกสันกับเฮาเซอร์ก็มาถึงโรสคำนวณระยะทางกับเวลานึกได้ว่ามาถึงเร็วเกินไปแสดงว่าแอบตามมาตั้งแต่แรกเลยพยายามหนีแล้วก็รอดมาได้ โรสกับแดเนียลลากลายเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดีรวมทั้งมือปืนก็ตามล่า ทั้งคู่เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วแอบขึ้นรถไปถึงฟาร์ม ต่อมาโรสเกือบถูกเจ้าของฟาร์มจับได้แดเนียลลาที่หนีไปอีกทางกลับมาช่วยโรส โรสกับแดเนียลลาขโมยรถขับหนีกลายเป็นว่าเป็นรถของแรนดีที่กำลังติดทัณฑ์บน แรนดีช่วยสองสาวหลบหนีระหว่างทางแดเนียลลากับโรสก็รู้จักกันมากขึ้นทั้งช่วยเหลือทั้งจิกกัดกันไปตลอดทางจนถึงโรงแรม

โรสใส่กุญแจมือแดเนียลลาไว้กับเตียง แดเนียลลาแอบขโมยปืนจากโรสทั้งสองคนต่อสู้กัน โรสใช้กระเป๋าเดินทางฟาดแดเนียลลาเลยรู้สึกว่าหนักผิดปกติ แดเนียลลาสารภาพว่ารองเท้าประดับด้วยเพชรและทองคำมูลค่าหลายล้าน ระหว่างกำลังเถียงกับดิกสันกับเฮาเซอร์ก็ตามมา แดเนียลลาหนีขึ้นรถทัวร์โรสตามขึ้นไปด้วยแล้วก็ถูกไล่ล่าแต่ทั้งคู่จัดการดิกสันกับเฮาเซอร์ได้สำเร็จ โรสถูกแดเนียลลาฟาดสลบอีกรอบปรากฏว่าจริงๆแล้วแดเนียลลาเป็นคนจ้างมือปืนเพื่อลักพาตัวเอง แดเนียลลาไม่ฆ่าโรสเพราะโรสเป็นคนช่วยชีวิตแดเนียลลาไว้ แดเนียลลากำลังจะไปฆ่าคอร์เตส(จำเลยที่แดเนียลลากับสามีต้องขึ้นให้การ)เพราะคอร์เตสฆ่าพี่ชายแดเนียลลา

คอร์เตสหลุดจากคดีหัวหน้าโรสบอกให้ปล่อยวางแต่โรสรู้ว่าแดเนียลลาจะไปฆ่าคอร์เตสที่งานวันเกิดลูกสาว คอร์เตสจะเก็บแดเนียลลา โรสตามไปที่งานพยายามห้ามแดเนียลลา หัวหน้าโรสเป็นพวกเดียวกับคอร์เตสโรสใช้ปืนช็อตหัวหน้า<<<<<ก่อนหน้านี้โรสเคยใช้ปืนไฟฟ้าช็อตเด็กวัยรุ่นไฟไหม้ไปทั้งตัวจนดังไปทั่วกรมตำรวจ โรสมาทันช่วยแดเนียลลาจากคอร์เตสแดเนียลลาจะฆ่าคอร์เตสแต่โรสห้ามไว้ คอร์เตสจะทำร้ายแดเนียลลาแต่โรสยิงคอร์เตสซะก่อน สามเดือนต่อมาโรสรับแดเนียลลาออกจากคุกพร้อมรองเท้าจากที่เก็บหลักฐานเป็นของขวัญแถมโรสยังช่วยแรนดีและแอบคบกับแรนดีด้วย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s