Laggies(2014)

Laggies(2014)

เมแกน(เคียรา ไนท์ลีย์)คบกับแอนโธนี(มาร์ค เว็บเบอร์)ตั้งแต่สมัยมัธยมและยังคงคบกับกลุ่มเพื่อนสมัยมัธยม เมแกนเป็นคนเดียวในกลุ่มที่ยังไม่มีเป้าหมายชีวิตยังคงทำงานกับพ่อ<<<เป็นเด็กถือป้ายโบกรถให้สำนักงานบัญชีของพ่อ แอนโธนีจะขอเมแกนแต่งงานในงานแต่งงานเพื่อนแต่เมแกนพยายามบ่ายเบี่ยง เมแกนเจอพ่อกำลังนอกใจแม่เลยขับรถออกจากงานไปเจอแอนนิกา(โคลอี มอเรตซ์)เด็กสาววัยรุ่นกับแกงส์เพื่อนขอให้เมอกนซื้อเบียร์ให้ เมแกนยอมตกลงจากนั้นก็ไปต่อกับพวกแอนนิกา แอนโธนีขอเมแกนแต่งงานทั้งคู่ตกลงกันจะจัดงานที่เวกัสแต่เมแกนหลอกแอนโธนีว่าจะไปแคมป์ค้นหาตัวเองก่อน

ระหว่างทางแอนนิกาโทรหาเมแกนขอให้เมแกนมาที่โรงเรียนหลอกครูว่าเป็นแม่ เมแกนกลับไปค้างบ้านแอนนิกาบังเอิญเครกพ่อของแอนนิกากลับเร็วเลยเรียกเมแกนมาสัมภาษณ์ประวัติอย่างยาว เครกเป็นทนายความ เครกกับแม่ของเมแกนที่เป็นนางแบบเลิกกัน แอนนิกาขอให้เมแกนพาไปหาแม่ตอนแรกแม่ของแอนนิกาทำอะไรไม่ถูกเพราะไม่สนิทกับลูกแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ขากลับเมแกนบังเอิญเจอเพื่อนที่ร้านกาแฟ เมแกนสารภาพเรื่องที่ไม่ได้ไปแคมป์แค่อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง เพื่อนของเมแกนเตือนสติเรื่องแอนโธนีรักเมแกนมาก คืนนั้นแอนนิกาชวนเพื่อนมาค้างที่บ้าน เมแกนกับเครกแอบออกไปดื่มแล้วกลับมามีอะไรกัน เช้าวันต่อมาแอนนิกาเห็นเมแกนจูบกับเครกซึ่งแอนนิกาก็ยินดีที่เมแกนและพ่อมีความสุข

เมแกนพาแอนนิกาไปซื้อชุดเตรียมไปงานพรอม แอนนิกาเจอแหวนหมั้นของเมแกนเลยต่อว่าที่เมแกนหลอกพ่อ เพื่อนแอนนิกาเมาแล้วขับรถชนเมแกนเลยรับแทน เมแกนถูกจับตรวจแอลกอฮอล์แล้วถูกขังคุกพ่อของแอนนิกามาช่วยประกันตัวหลังจากรู้เรื่องเมแกนกำลังจะแต่งงานในวันรุ่งขึ้นเครกก็โกรธทิ้งเมแกนไว้ที่สถานีตำรวจ เมแกนโทรเรียกพ่อมารับ เมแกนเข้าใจพ่อเรื่องที่นอกใจแม่ แอนโธนีกับเมแกนเตรียมไปเวกัสเพื่อแต่งงาน แอนโธนีถ่ายรูปคู่ส่งเข้ากรุ๊ปเมแกนคิดได้ว่าแอนโธนียังคงยึดติดกับกลุ่มเพื่อนๆ ส่วนตัวเมแกนเองหลุดออกมาจากกลุ่มเพื่อนนานแล้ว เมแกนขอเลิกกับแอนโธนีจากนั้นก็ไปงานพรอม เมแกนบอกแอนนิกาเรื่องเลิกกับคู่หมั้นและเชียร์ให้แอนนิกากล้าเข้าไปบอกรักคนที่แอบชอบ เมแกนไปหาเครกที่บ้านบอกรักเครกและขอเริ่มต้นใหม่

นี่ถ้าไม่ใช่เคียราเล่นดูจบคงเกลียดนางเอกมากๆ เฮ้ย….เป็นคนในแบบที่ขัดใจมากอ่ะ กับคนเก่ายังไม่เคลียร์เลย เจอคนใหม่แป๊บเดียวยอมมีอะไรกะเค้าไปแล้ว จะรักแรกพบ คู่แท้ พรหมลิขิตอะไรก็ตาม ช่วยเคลียร์ให้มันชัดเจนกับคนที่ไม่ใช่ก่อนมั้ย?????

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s