I Spit on Your Grave 2(2013)

I Spit on Your Grave 2(2013)

เคธีอยากเป็นนางแบบอาศัยอยู่ที่นิวยอร์ค เคธีอยากอัพเดทพอร์ทเลยโทรหาช่างภาพฟรีที่เจอตามประกาศ ไอวานเป็นคนรับสายขอให้เคธีส่งรูปให้ดูแล้วก็ตอบตกลงไอวานส่งสถานที่มาให้ พอเคธีไปถึงก็เปลี่ยนชุดถ่ายรูป ไอวานขอให้เคธีเปิดโชว์อีกเคธีไม่พอใจเลยออกมา ต่อมาจอร์จีน้องชายของไอวานที่ชอบเคธีตามเคธีมาถึงบ้านเอารูปมาให้ จอร์จีแอบเข้าห้องเคธีแล้วบังคับข่มขืนเคธีคนที่เข้ามาช่วยถูกจอร์จีแทงตาย หลังจากข่มขืนเคธีเสร็จจอร์จีโทรหาไอวาน ไอวานกับนิคกีพี่ชายของจอร์จีตามมาจัดการเก็บกวาดให้ ไอวานเอายาของนิคกียัดปากเคธีสลบไป

พอเคธีฟื้นขึ้นมาก็พบว่าถูกล่ามอยู่กลางห้องใต้ดินกำลังถูกนิคกีข่มขืน เคธีถูกบังคับให้กินยาอีกครั้งคราวนี้เคธีทำตัวเองอาเจียนแล้วแกล้งเมายาตีหัวจอร์จีที่เอาชุดมาใส่ให้แล้วหนี พอออกมาถึงถนนก็พบว่าตัวเองอยู่บัลแกเรีย ตำรวจพาเคธีกลับไปสอบสวนอานาที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่บอกจะพาตัวเคธีไปส่งที่สถานฑูตแต่ชวนให้แวะที่บ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน กลายเป็นว่าเคธีถูกพากลับมาที่เดิมอานาเป็นแม่ของพวกจอร์จี อานาขายเคธีให้คนมาข่มขืน เคธีถูกช็อตไฟฟ้าทรมานแล้วข่มขืนอย่างทารุณ ไอแวนกับพวกจับเคธียัดกล่องขุดหลุมแล้วฝังเคธีทั้งเป็นในใต้ดินนั่นแหละ เคธีดิ้นรนจนพื้นพังทะลุลงไปยังอุโมงค์ใต้ดินด้านล่าง

เคธีแอบเข้าไปขโมยของกินและเสื้อผ้าในโบสถ์ บาทหลวงให้ความช่วยเหลือเคธีและให้ไบเบิลกับเคธี เคธีไปที่สถานฑูตแต่เปลี่ยนใจต่อมาเคธีเปิดไบเบิลหน้าที่เกี่ยวกับการล้างแค้นทิ้งไว้ เคธีเริ่มแอบเข้าบ้านขโมยเงินอานาไปซื้ออาวุธเตรียมแก้แค้น เริ่มจากจับจอร์จีขึงไว้แล้วใช้มีดกรีดตามตัวปล่อยไว้ให้แผลสกปรกติดเชื้อไปเรื่อยๆ รายต่อมาก็จับนิคกีกดโถส้วมจนตาย เคธีล่อให้คนที่ช็อตไฟฟ้าแล้วข่มขืนตามลงไปใต้อุโมงค์แล้วจับช็อตด้วยไฟฟ้าที่แรงกว่าที่ตัวเองเคยโดนจนตาย

บาทหลวงเริ่มคุยกับตำรวจเรื่องเคธี ตำรวจเริ่มกลับไปสอบทางทางสถานฑูตเลยรู้ว่าเคธีคิดแก้แค้นแน่นอน เคธีจับอานายัดกล่องให้ดูจอร์จีตาย ไอวานตามลงมาเจออุโมงค์ถูกจับทรมาณบีบอัณฑะ ไอวานเฉลยว่าจริงๆแล้วอานาเป็นแม่เลี้ยงที่ถูกพ่อของไอวานข่มขืนจนเกิดนิคกีกับจอร์จี ตำรวจมาถึงสั่งให้เคธียกมือขึ้น ไอวานอาศัยจังหวะจับตัวเคธี ตำรวจเลยยิงไอวานตายแล้วปล่อยให่เคธีออกไปจากที่เกิดเหตุ ตอนจบเคธีมาถึงหน้าสถานฑูต

ดูจบสองภาคสรุปได้ว่า เวรย่อมระงับด้วยการจองเวรให้ถึงที่สุด

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s