Everything Must Go(2010)

Everything Must Go(2010)

นิคถูกไล่ออกจากงานเพราะมีปัญหาเรื่องการดื่ม ก่อนกลับนิคเจาะยางรถเจ้านายแล้วดันดึงมีดที่สลักชื่อตัวเองไม่ออก นิคและซื้อเบียร์ก่อนกลับบ้าน พอกลับถึงบ้านก็พบว่าภรรยาเปลี่ยนกุญแจแล้วเอาข้าวของนิคมากองไว้ที่สนามหน้าบ้านคืนนั้นิคเลยต้องนั่งดื่มเบียร์อยู่ที่สนาม วันต่อมานิคจ้างให้เคนนีเด็กแถวบ้านเฝ้าของ รถของนิคที่เป็นรถของบริษัทถูกยึดไประหว่างที่นิคออกไปซื้อเบียร์เพิ่ม บัตรเครดิตใช้ไม่ได้เพราะเป็นบัญชีร่วมภรรยาแจ้งระงับโทรศัพท์ก็ถูกตัด แฟรงค์ที่เป้นตำรวจเพื่อนนิคมาแจ้งว่านิคสามารถใช้สนามหน้าบ้านสำหรับขายของแบบยาร์ดเซลล์ได้ซึ่งเหลือเวลาอีกแค่ 3 วัน นิคจ้างเคนนีช่วยขายของเคนนีขอให้นิคสอนเล่นเบสบอล ตอนแรกก็ขายไม่ได้เพรานิคไม่ยอมขายอะไรซักอย่าง

นิคเจอซาแมนธาเพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายมา ซาแมนธาเป็นครูสอนถ่ายภาพกำลังท้องสามีก็ติดงานยังไม่ยอมตามมา นิคเล่าเรื่องมีปัญหาเรื่องการดื่มล่าสุดนิคกลับไปดื่มหลังจากเลิกได้แล้วเกิดหมดสติไปตื่นขึ้นมาพบว่าอยู่กับสาวในห้องจนมีเรื่องราวใหญโตภรรยาก็หนีงานก็ถูกเลิกจ้าง นิคไปตามหาเพื่อนเก่าที่เคยแอบปลื้มนิค ต่อมานิคพูดไม่คิดไปจี้ถูกจุดพอดีทำให้ซาแมนธาโกรธ นิคกับเคนนีช่วยกันขายของได้หมดเลยไปฉลองด้วยกัน มีซาแมนธาไปด้วย<<<ซาแมนธาคิดได้โทรไปยื่นคำขาดกับสามี ที่ร้านนิคเจอเจ้านายเก่าบอกเรื่องคดีลวนลามสาวของนิคจบแล้วแต่ที่ไม่รับกลับไปทำงานเพราะนิคดันไปเจาะยางรถ

นิครู้ความจริงที่ว่าภรรยาหนีไปอยู่กับแฟรงค์เพื่อนนิคนั่นแหละ นิคกับแฟรงค์ต่อสู้กันสุดท้ายแฟรงค์ก็อธิบายจนนิคเข้าใจ แฟรงค์ขับรถไปส่งนิคพร้อมให้ใบหย่า กุญแจบ้านและเงินอีกนิดหน่อยนิคขิลงกลางทาง นิคผ่านร้านที่นิคแวะซื้อเบียร์แต่นิคก็ไม่ได้แวะซื้อเหมือนอย่างเคย วันต่อมานิคจ่ายค่าจ้างให้เคนนี สามีของซาแมนธาเพิ่งมาถึงซาแมนธามาขอบคุณนิคพร้อมกับรูปจากกล้องโพราลอยที่นิคให้ซาแมนธา บนรูปมีข้อความจากฟอร์จูนคุกกีที่นิคกับกับซาแมนธาเคยกินอาหารจีนด้วยกันแปะอยู่ด้วย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s