Cabin Fever(2002)

Cabin Fever(2002)

เริ่มเรื่องมานายพรานถูกเลือดของหมาที่ติดเชื้อ ตัดมาที่กลุ่มเพื่อน 5 คนได้แก่ เจฟ มาร์ซี แคเรน พอลและเบิร์ตเดินทางไปพักผ่อนที่เคบิน ระหว่างทางแวะร้านค้าลูกชายเจ้าของร้านเป็นเด็กประหลาดชอบกัดคน พอมาถึงเจฟกับมาร์ซีก็เริ่มมีเซ็กส์กัน พอลชวนแคเรนที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็กไปเล่นนน้ำส่วนเบิร์ตออกไปล่ากระรอกแล้วบังเอิญยิงถูกนายพรานตอนต้นเรื่องที่ตอนนี้กลายเป็นผู้ติดเชื้อไปเรียบร้อยแล้ว นายพรานพยายามขอความช่วยเหลือเบิร์ตตกใจเลยยิงซ้ำแล้วกลับไปที่เคบินทำเหมือนไม่มีอะไร พอกลางคืนก็เริ่มตั้งแคมป์ไฟมีจัสตินเข้ามาร่วมแจมด้วย ฝนเริ่มตกทั้งหมดแยกย้ายอยู่ๆผู้ชายที่ติดเชื้อที่เบิร์ตยิงก็มาเคาะประตู เบิร์ตไม่ยอมให้เพื่อนๆช่วยชายคนนั้นเลยไปที่รถแล้วพ่นเลือดกระจายเต็มรถพวกเบิร์ตออกมาไล่ พอลใช้ไฟไล่จนไปติดที่ร่างคนติดเชื้อไฟลุกท่วมตัววิ่งหนีเข้าป่าหายไปแล้วก็ไปนอนตายแช่อยู่ในบ่อน้ำที่เป็นบ่อชลประทาน

วันต่อมากลุ่มของพอลออกไปหาคนมาช่วยซ่อมรถพอลกับเบิร์ตไปเจอบ้านญาติคนติดเชื้อเข้าแต่ไม่กล้าบอกเลยรีบหนีออกมา  นายอำเภอวินสตันแวะมาดูบอกจะส่งรถลากมาช่วยในวันรุ่งขึ้น แคเรนที่ดื่มน้ำเข้าไปเริ่มมีอาการป่วยแล้วก็ติดเชื้อ เพื่อนๆให้แคเรนแยกออกไปอยู่ข้างนอกตอนนั้นมีหมาบ้ามาเพ่นพ่านเพิ่มความกดดันอีกตัว เบิร์ตซ่อมรถได้สำเร็จแต่แคเรนอาการกนักมากเริ่มอ้วกเป็นเลือด เจฟเริ่มกลัวเลยแยกตัวออกไปจากกลุ่ม เบิร์ตขับรถออกไปคนเดียวจนถึงร้านค้า เบิร์ตถูกลูกชายเจ้าของร้านกัดที่มือ พอเจ้าของร้านรู้ว่าเบิร์ตทำให้ลูกชายติดเชื้อก็พาคนออกมาตามล่าเบิร์ต พอลกับมาร์ซีมีเซ็กส์กันแบบไม่ใช้ถุงยางแล้วมาร์ซีก็เริ่มมีอาการสุดท้ายมาร์ซีถูกหมากัดตาย  พอลไปเจอศพคนติดเชื้อคนแรกในบ่อน้ำแล้วพอลก็ตกลงไปในบ่อแต่ปีนกลับขึ้นมาได้ เบิร์ตหนีกลับมาที่เคบินพอลช่วยเบิร์ตฆ่าพวกที่มาตามล่า พอลเอารถของเจ้าของร้านขับไปเจอวินสตันที่กำลังปาร์ตีอยู่ วินสตันได้รับวิทยุบอกถ้าเจอพวกพอลให้ยิงทิ้งทันทีพอลเริ่มกระจายเชื้อใส่คนอื่นๆแล้วก็หนีไปสลบอยู่กลางถนน รถบรรทุกพาพอลไปทิ้งไว้หน้าโรงพยาบาล

พอลถูกซักเรื่องที่ติดเชื้อสุดท้ายก็ถูกส่งตัวไป พอลพยายามบอกเรื่องน้ำดื่มมีเชื้อแต่วินสตันไม่สนปล่อยพอลลงจากรถ เจฟที่คิดว่าตัวเองเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตกลับมาที่เคบินเจอซากศพเพื่อนๆแต่สุดท้ายก็ไม่รอดเจฟถูกพวกนายอำเภอยิงทิ้งหน้าเคบิน ยังไม่จบแค่นั้นเพราะร่างพอลที่ติดเชื้อแช่อยู่ในน้ำที่เด็กไปตักน้ำมาทำน้ำมะนาวขายชาวเมือง จบด้วยรถบรรทุกน้ำดื่มที่ผลิตจากที่นั่นขับออกไป

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s