Sabotage(2014)

Sabotage(2014)

ลูกเมียของจอห์น เบรเชอร์(อาร์โนลด์ ชวาสเนคเกอร์)ถูกคนร้ายจับตัวไปทรมานจนตาย 8 เดือนต่อมา จอห์นเป็นเจ้าหน้าที่และเป็นหัวหน้าทีมนำลูกน้องได้แก่ มอนสเตอร์ ลิซซี<<<แฟนมอนสเตอร์ กรินเดอร์ ซูการ์ เน็ค ไพโร ไทรพอดและสโมคบุกจับแกงส์ค้ายา พวกจอห์นวางแผนขโมยเงินจำนวน 10 ล้านเหรียญก่อนจะสร้างสถานการณ์ระเบิดเงินทิ้งตบตาอีกทีแต่สโมคถูกยิงตายระหว่างกำลังลำเลียงเงินลงท่อน้ำ พวกจอห์นมาเอาเงินในท่อน้ำปรากฏว่าเงินหายไปแล้วเท่ากับว่าที่ทำไปสูญเปล่าแถมยังถูกทางหน่วยงานเรียกสอบแต่ไม่มีใครยอมปริปาก ลูกทีมของจอห์นถูกปลดส่วนจอห์นถูกลดตำแหน่งและถูกสอบสวน สุดท้ายก็ไม่มีหลักฐานคดีถูกพับเก็บไปจอห์นได้ตำแหน่งและลูกทีมคืนมาอีกครั้ง

 จอห์นรวมทีมกับลูกน้องกลับมาทำหน้าที่ DEA อีกครั้ง อยู่ๆรถบ้านของไพโรก็ถูกลากมาให้รถไฟชน เจ้าหน้าที่เบรนท์วูดกับแจ็คสันเข้ามารับหน้าที่ดูแลคดี เบรนท์วูดมาสอบสวนพวกจอห์นแต่ไม่ได้ข้อมูล ต่อมาเน็คก็ถูกฆ่าตายตรึงศพลากไส้ไว้บนเพดานเบรนท์วูดกับจอห์นมาพบศพ เบรนท์วูดเริ่มสืบคดีจากพวกจอห์นอีกครั้ง เบรนท์วูดได้ข้มมูลเรื่องที่จอห์นเคยถูกสอบสวนคดีเงิน 10 ล้าน ต่อมาจอห์นกับเบรนท์วูดก็ไปพบศพไทรพ็อดถูกฆ่าตายที่บ้านกลางป่าแต่เจอศพคนร้ายที่น่าจะเป็นพวกแกงส์ไกบิล มอนสเตอร์มาหาเบรนท์วูดเล่าเรื่องลูกเมียของจอห์นที่ถูกแกงส์เม็กซิกันจับตัวไปทรมานจนตายคือตอนนั้นนักโทษเม็กซิกันถูกฆ่าตายระหว่างส่งตัวจอห์นเลยถูกบีบให้ช่วยหาตัวคนฆ่าด้วยการจับลูกเมียจอห์นไป หลังจากที่เสียลูกเมียจอห์นก็คิดแผนปล้นเงิน 10 ล้านขึ้นมา

 จอห์นเอาข้อมูลไกบิลให้เบรนท์วูดหลอกให้เบรนท์วูดที่อยู่แล้วพวกจอห์นก็บุกไปถล่มก่อนแต่ปรากฏว่าที่พวกจอห์นฆ่าไปไม่ใช่พวกไกบิล ตอนหลังพบศพพวกไกบิลถูกถ่วงน้ำกลายเป็นว่ามีคนฆ่าพวกไกบิลแล้วเอานิ้วมือไปอำพรางคดีฆ่าพวกของจอห์นอีกต่อนึง พวกของจอห์นเริ่มแตกกันลิซซีสารภาพว่าเป็นชู้กับซูการ์แล้วก็ทิ้งมอนสเตอร์ไปกับซูการ์ กรินเดอร์มาพาเบรนท์วูดจะมอบตัวแล้วก็ถูกเก็บไปอีกราย ทั้งหมดเป็นฝีมือของลิซซีกับซูการ์ จอห์นกับเบรนท์วูดพบศพมอนสเตอร์ถูกลิซซีฆ่าตายยัดตู้เย็นก่อนจะหนีไปกับซูการ์  จอห์นกับเบรนท์วูดไล่ล่าลิซซีกับซูการ์สุดท้ายรถของซูการ์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกซูการ์ตายคาที่ลิซซีบาดเจ็บ จอห์นเฉลยว่าตัวเองเป็นคนเอาเงินไปแล้วจอห์นก็ฆ่าลิซซีตาย เบรนท์วูดตกใจพอหันมาอีกทีจอห์นก็หายตัวไปแล้วเบรนท์วูดสั่งตามหาตัวจอห์น ตัดไปที่เม็กซิโกจอห์นเอาเงินทั้งหมดไปติดสินบนตำรวจเม็กซิโกจนได้ที่อยู่แกงส์ที่ฆ่าลูกเมีย จอห์นตามไปจัดการล้างแค้นแต่จอห์นก็ถูกยิงที่อกซ้ายจบด้วยจอห์นนั่งยิ้มดื่มเหล้าจุดซิการ์สูบ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s