Sharknado 2: The Second One(2014)

Sharknado 2 The Second One(2014)

เรื่องต่อจากภาคแรก ฟินกับเอเพริลกลับมาคืนดีกัน เอพริลเขียนหนังสือเกี่ยวกับชาร์คนาโดจนโด่งดังทั้งคู่กำลังบินไปโปรโมทหนังสือที่นิวยอร์ค<<<ฟินเป็นคนนิวยอร์ค ฟินเริ่มเห็นภาพหลอน ระหว่างทางมีพายุพัดฉลาม(อีกแล้ว)มาติดใบพัดทำให้เครื่องยนต์ขัดข้องกัปตันถูกฉลามกินเครื่องกำลังจะตกฟินเลยเป็นฮีโรเอาเครื่องลงจอดอย่างปลอดภัย เอพริลที่พยายามช่วยฟินรับมือกับสถานการณ์ถูกฉลามกินมือซ้ายที่ถือปืนไป เอพริลถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฟินกลายเป็นฮีโรอีกครั้ง เอลเลนพี่สาวของฟินกับมาร์ตินสามีที่เป็นเพื่อนกับฟินและลูกๆมาเที่ยวนิวยอร์ค เอลลากับลูกสาวล่องเรือไปชมเทพีเสรีภาพส่วนมาร์ตินกับลูกชายไปดูการแข่งเบสบอล

ข่าวเริ่มรายงานเรื่องพายุถล่มนิวยอร์ค ฟินพยายามติดต่อเอลลาเพื่อเตือนเรื่องพายุฉลาม เอลลากับลูกสาวและเพื่อนเริ่มหนีพายุฉลามกลับเข้าฝั่ง ฟินตามไปช่วยมาร์ตินกับลูกชายที่สนามเบสบอลเพราะยังติดต่อไม่ได้ ฟินเจอกับสกายแฟนเก่าตอนนั้นพ่อของสกายไม่ชอบฟิน พวกฟินพากันขึ้นแท็กซี(คันเดียวกับที่ฟินนั่งไป)และหาอุปกรณ์ทำระเบิดต่อสู้กับพายุฉลามแต่คนขับแท็กซีถูกฉลามกินไประหว่างทาง ฟินพาทั้งหมดกลับไปที่โรงแรม ฟินกับสกายขึ้นไปบนดาดฟ้าตึกแต่ระเบิดทำอะไรพายุไม่ได้แถมพายุสองลูกกำลังจะรวมตัวกันซึ่งถ้ารวมตัวกันจะรุนแรงจนสามารถถล่มทั้งเมืองได้ราบคาบ เอลลากับลูกสาวตามมาสมทบน้ำเริ่มท่วมพอดีกับที่เอพริลหนีออกจากโรงพยาบาลขับรถพยาบาลมารับทั้งหมดพอดี

ทางนายกเทศมนตรีขอให้ฟินที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำรับมือกับพายุฉลาม ฟินวางแผนใช้ฟรีออนทำลายพายุสกายอาสาขึ้นไปช่วยเอพริลก็ตามไปด้วยสุดท้ายฉลามเริ่มตกลงมาจากฟ้าพวกที่อยู่ข้างล่างช่วยกันฆ่าฉลาม ฟินกับสกายถูกพายุดูดขึ้นไปฟินเจอมือเอพริลที่ยังถือปืนอยู่ในปากฉลามเลยเอาแหวนมาขอเอพริลแต่งงานอีกครั้ง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s