Last Vegas(2013)

Last Vegas(2013)

แซม(เควิน ไคลน์) อาร์ชี(มอร์แกน ฟรีแมน) แพดดี(โรเบิร์ต เดอ นีโร)และบิลลี(ไมเคิล ดักลาส)เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็กจนแก่ บิลลีที่เป็นเศรษฐีมีบ้านริมชายหาดไม่เคยแต่งงานไปงานศพเพื่อนแล้วคิดได้เลยขอลิซาแฟนสาวอายุ 31 แต่งงานกลางงานศพ บิลลีโทรบอกเพื่อนๆเลยวางแผนจัดปาร์ตีสละโสดกันที่เวกัส แซมปัจจุบันอยู่กับภรรยาที่บ้านพักคนชราภรรยาของแซมอนุญาตให้แซมนอกใจได้(แถมไวอากร้าให้ด้วย) อาร์ชีอยู่กับคอรบครัวของลูกชายที่คอยเป็นห่วงอาร์ชีเลยโกหกว่าไปโบสถ์ ส่วนแพดดีได้แต่งงานกับผู้หญิงที่ชอบพร้อมๆกับบิลลีและภรรยาเพิ่งตายไปจากนั้นแพดดีก็เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ทั้ง 4 คนเจอกันที่เวกัสแพดดีกับบิลลีก็เริ่มเปิดฉากทะเลาะกัน แพดดีโกรธที่บิลลีอ้างว่ายุ่งไม่มางานศพภรรยา

ทั้ง 4 คนเจอไดอานานักร้องรุ่นใหญ่ที่คาสิโน บิลลีขอให้ไดอานาช่วยพาไปโบสถ์ไดอานาเริ่มชอบบิลลี อาร์ชีเอาเงินบำนาญไปเล่นไพ่จนได้มาเป็นแสนทางโรงแรมจัดให้ทั้ง 4 คนได้พักห้อง VIP แทน 50 Cent ที่ไม่มา แพดดีเถียงกับบิลลีอีกครั้งเลยอยู่เฝ้าห้องไม่ยอมไปเที่ยวด้วยแต่สุดท้ายก็ตามไปทันตอนที่พวกแซมมีเรื่องกับเด็กหนุ่ม บิลลีเริ่มลังเลเรื่องแต่งงานหลังจากเริ่มคุยกับไดอานามาขึ้น ต่อมาทั้ง 4 คนคิดจัดปาร์ตีที่ห้องพักเชิญสาวมาเพียบ ลูกชายของอาร์ชีตามมาถึงเวกัสพ่อลูกเคลียร์กันว่าอาร์ชีต้องการใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ลูกชายไม่ต้องเป็นห่วงจนเกินไป บิลลีเชิญไดอานามาที่งานด้วยตอนนั้นแพดดีก็เริ่มจะจีบไดอานา ไดอานาหลุดปากเรื่องที่ภรรยาแพดดีจริงๆแล้วมาหาบิลลีก่อนแต่บิลลีบอกให้ผู้หญิงไปรักกับแพดดีแล้วแพดดีเข้ามาได้ยินพอดี แซมมีโอกาสนอนกับสาวแต่แซมคิดได้เลยไม่ทำ<<<แซมบอกว่าแซมชอบแชร์ทุกเรื่องดีๆในชีวิตกับภรรยาแต่เรื่องนี้แซมแชร์ไม่ไม่ได้มันก็ไม่มีค่าอะไร

วันต่อมาคู่หมั้นบิลลีมาถึงแพดดีเข้าไปบอกคู่หมั้นบิลลีว่าบิลลีไม่ได้รักคู่หมั้น หลังจากเคลียร์กับคู่หมั้นเสร็จบิลลีก็ไปหาไดอานา พอถึงเวลาต่างคนก็ต่างแยกย้าย 3 เดือนหลังจากนั้นบิลลีตัดสินใจแต่งงานกับไดอานาก็โทรบอกเพื่อนๆอีกครั้ง อาร์ชีใช้ชีวิตมีความสุขขึ้น แพดดีเริ่มเปิดใจรับเพื่อนบ้านสาวข้างห้อง แซมกับภรรยาก็ค้นพบความสุขบนเตียงหมุนได้

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s