Charlie Countryman(2013)

Charlie Countryman(2013)

แม่ของชาร์ลี คันทรีแมนเสียชีวิต ชาร์ลี(ไชอา ลาบัฟ)เห็นวิญญาณแม่มาบอกให้เดินทางไปบูคาเรสท์ ระหว่างทางชาร์ลีบังเอิญนั่งติดกับวิคเตอร์ต่อมาวิคเตอร์ก็ตายบนเครื่องบิน ชาร์ลีเห็นวิญญาณวิคเตอร์มาฝากสั่งเสียลูกสาว ชาร์ลีเจอแกบีลูกสาววิคเตอร์ที่สนามบินต่อมาก็เห็นแกบีพยายามขับรถตามรถพยาบาลแต่ไม่ทันชาร์ลีเลยอาสาขับให้สุดท้ายรถพยาบาลคว่ำศพวิคเตอร์ลอยออกมาตกกลางถนน ชาร์ลีที่รู้ว่าแกบีเป็นนักเชลโลเลยขับรถของแกบีไปที่โรงละคร แกบีโทรเข้าโทรศัพท์มือถือของตัวเองที่อยู่กับชาร์ลีแล้วขอสายคนคุมวง ชาร์ลีรถจนหลับไปพอตื่นก็เห็นแกบีกำลังคุยอยู่กับไนเจลอดีตสามี ไนเจลหาเรื่องชาร์ลีแกบีเลยโกหกไปว่าชาร์ลีเป็นนักเป่าทูบาในวง

ชาร์ลีไปพักที่โรงแรม<<<<ออกแนวเกสท์เฮาส์ที่แกบีแนะนำ ชาร์ลีได้พักห้องเดียวกับคาร์ลและลุคทั้งคู่ชาร์ลีไปดื่มต่อแถมยังผสมยาอีจนเคลิ้ม ชาร์ลีเจอไนเจลในห้องน้ำ ไนเจลเข้ามาขอโทษ ต่อมาชาร์ลีเจอแกบีแล้วได้นั่งคุยกันเรื่องพ่อของแกบีก่อนแยกกันแกบีบอกว่าถ้าเจอชาร์ลีอีกครั้งในวันรุ่งขึ้นจะจูบ ขากลับชาร์ลีถูกรถพุ่งชนปรากฏว่าเป็นแท็กซีคันเดิมเลยพาชาร์ลีกลับไปส่งที่โรงแรม พอดีรูมเมทของชาร์ลีซัดไวอากร้าเข้าไปเกินขนาดเลยชวนชาร์ลีไปต่อที่บาร์ของดาร์โก ตอนเรียกเก็บเงินพวกชาร์ลีไม่มีจ่ายดาร์โกเลยพาเข้าห้องชาร์ลีเห็นรูปไนเจลกับแกบีเลยต่อรองกับดาร์โกจนดาร์โกยอมปล่อยตัวพวกชาร์ลีไป

ชาร์ลีไปงานศพวิคเตอร์ที่บ้านแล้วมีเซ็กส์กับแกบี แกบีเล่าเรื่องที่พ่อมีหลักฐานบางอย่างที่สามารถเอาผิดไนเจลกับดาร์โกได้ทำให้ไนเจลไม่มายุ่งกับแกบี ชาร์ลีเจอวิดีโอหลักฐานที่ไนเจลฆ่าคนตายเลยเอาไปขู่ไนเจล ไนเจลบังคับให้ชาร์ลีกลับไปเอาเทปลูกน้องไนเจลจับรูมเมทของชาร์ลีทากาวตราช้างทำให้ตัวติดกัน แกบีโทรหาดาร์โกเรื่องเทปและบอกให้ชาร์ลีเลิกมายุ่ง แกบีขึ้นรถไฟกับไนเจล ชาร์ลีเห็นวิญญาณแม่อีกครั้งแม่บอกว่าภูมิใจในตัวชาร์ลีและบอกผิดจริงๆจะให้ไปบูดาเปสท์<<<<555555 ชาร์ลีฮึดสู้กับไนเจลอีกครั้งจนสุดท้ายสลบไป พอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าถูกแขวนห้อยหัวอยู่ริมน้ำ<<<ตอนต้นเรื่อง ไนเจลเผาเทปทำลายหลักฐานแล้วบังคับให้แกบียิงชาร์ลี แกบีแกล้งยิงทะลุเสื้อชาร์ลีแต่ไนเจลตัดเชือกชาร์ลีตกลงไปในน้ำ ตำรวจมาถึงพอดียิงไนเจลตาย ร่างชาร์ลีค่อยๆลอยขึ้นมา ตอนจบชาร์ลีเริ่มเดทกับแกบี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s