Branded(2012)

Branded(2012)

สมัยเด็กมิชาเคยเห็นดาวกลายเป็นหน้าวัวแล้วก็ถูกฟ้าผ่า ผู้หญิงที่เข้ามาช่วยบอกว่ามิชาต้องมีชีวิตที่ไม่ปกติสุขแน่ ตัดมาที่มิชาตอนโตกลายเป็นนักการตลาด(ธุรกิจโฆษณา)มากความสารมารถ ก่อนหน้านี้มิชาเคยช่วยคิดแผนการตลาดทำให้ร้านขายดีแต่พอขอขึ้นเงินเดือนกลับถูกไล่ออก จนมาทำงานกับบ็อบชาวอเมริกันที่ทำธุรกิจโฆษณาในรัสเซีย มิชาเจอกับแอ็บบีหลานสาวของบ็อบ แอ็บบีปลื้มมิชามากๆจนบ็อบขอให้มิชาอยู่ห่างๆแอ็บบี มิชากับแอ็บบีเริ่มสานสัมพันธ์กันสุดท้ายบ็อบก็จับได้

แอ็บบีมีโครงการทำรายการเรียลริตีหาผู้หญิงอ้วนมาทำศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตมีมิชาเป็นคนทำแผนประชาสัมพันธ์ รายการเปิดตัวเรทติงสูงมากคืนวันก่อนผ่าตัดเวโรนิกาที่ได้รับคัดเลือกเกิดเปลี่ยนใจแต่มิชาก็ไม่สนยังคงทำตามแผนจนเวโรนิกาโคมา หลังจากนั้นมิชาถูกจับผู้คนออกมาประท้วง ทั้งหมดนี้เป็นไปตามแผนการตลาดของปาสคาลนักการตลาดผู้ยิ่งใหญ่ที่คิดแผนฟื้นฟูธุรกิจฟาสท์ฟูดขึ้นมาอีกครั้ง <<<<คือเหตุการณ์นี้เปลี่ยนแนวคิดให้เทรนด์คนอ้วนกลายเป็นที่นิยม ฟาสท์ฟูดกลับมาบูมอีกครั้งคนบริโภคกันแบบไม่กลัวอ้วน ไม่กลัวโรค

แอ็บบีทำข้อตกลงกับลุงบ็อบขอให้ช่วยประกันตัวมิชาแลกกับการไปจากมิชา มิชาออกจากคุกเข้าใจว่าทั้งหมดบ็อบอยู่เบื้องหลังแต่บ็อบปฏิเสธ ต่อมาบ็อบหัวใจวายตาย มิชาหนีไปอยู่ชนบทหลายปีต่อมาแอ็บบีตามหาจนเจอมิชาที่ตอนนี้ไปเลี้ยงวัวอยู่บ้านนอก มิชาฝันไปว่ามีคนมาบอกพอตื่อมิชาก็ทำตามความฝันด้วยการสังเวยวัวแดงจากนั้นก็เอาน้ำจากขี้เถ้ามาราดตัว มิชาสลบไปพอฟื้นอีกทีก็พบว่าแอ็บบีพามิชาขึ้นรถกลับเข้าเมือง มิชาเริ่มมองเห็นภาพสามมิติซึ่งแสดงถึงความต้องการของแต่ละคน แอ็บบีแนะนำให้มิชารู้จักกับลูกชาย<<<แอ็บบีท้องตั้งแต่ตอนมิชาถูกจับแต่แอ็บบีไม่เคยบอก มิชาเห็นความต้องการของลูกชายที่พอได้รับการตอบสนองก็ไปรวมกับของคนอื่นกลายเป็นก้อนใหญ่ๆลอยอยู่บนท้องฟ้าแล้วก็เกิดความต้องการใหม่ๆขึ้นมาอีก มิชาแกล้งทำตัวปกติบริโภคฟาสท์ฟูดแต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวอาละวาดทำลายข้าวของแอ็บบีกับลูกมาเห็นพอดีแอ็บบีขอให้มิชาไปรักษาแล้วแอ็บบีก็พาลูกไปจากมิชา

มิชาใช้ความสามารถของตัวเอง+สิ่งที่มองเห็นเข้าไปช่วยพัฒนาธุรกิจอาหารของชาวจีนจนคนเริ่มตระหนักถึงอันตรายของฟาสท์ฟู้ด<<สิ่งที่มิชาเห็นคือตั้งแต่ยังเป็นไข่จนกลายเป็นมังกรบินออกไปทำลายธุรกิจฟาสท์ฟูดได้สำเร็จ หลังจากธุรกิจล้มปาสคาลผู้ยิ่งใหญ่ก็ถูกฟ้าผ่าหายตัวไป มิชาพยายามติดต่อแอ็บบีแต่แอ็บบีไม่ยอมรับสาย มิชาเริ่มทำลายบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ใช้สื่อโฆษณาทั้งหมดทุกวงการจนสุดท้าบบริษัทต่างๆล้มละลายผู้คนออกมาประท้วงบุกออฟฟิศมิชา ตอนนั้นแอ็บบีกลับมาหามิชาพอดีมิชาถูกทำร้ายสลบไปพอดีกับที่รัฐบาลประกาศห้ามใช้สื่อโฆษณา พวกป้ายโฆษณาและสื่อต่างๆถูกทำลายหมดแม้แต่โลโก้ต่างๆก็ถูกทำลาย ตัดมาที่เวโรนิกา(สาวอ้วนที่โคมาระหว่างศัลยกรรม)ฟื้นขึ้นมากล่ยเป็นสาวสวยหุ่นดีเดินงงๆออกไปตามถนนที่ตอนนี้ป้ายโฆษณาถูกทำลายหมด ส่วนมิชาก็อยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุขจบด้วยท้องฟ้าที่ดาวกลายเป็นรูปหน้าวัวแบบเดียวกับที่มิชาเคยเห็นเมื่อสมัยเด็ก

Advertisements

One thought on “Branded(2012)

  1. Pingback: Branded(2012) | Tinseltown Times

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s