Homefront(2013)

Homefront(2013)

ฟิล โบรเกอร์(เจสัน สตาแธม)เจ้าหน้าที่ป.ป.ส.แฝงตัวเข้าแกงส์ผลิต+ขายยาเสพติดที่นำโดยแดนนี ตำรวจบุกจับฟิลไล่ตามแดนนีกับโจโจลูกชายไปทัน ฟิลยิงโจโจที่ขาตอนนั้นโจโจเหมือนจะล้วงหยิบปืนเลยถูกวิสามัญส่วนแดนนีก็ติดคุกยังคงแค้นฟิล ตั้งแต่นั้นมาฟิลก็ลาออก 2 ปีต่อมาหลังจากภรรยาเสียชีวิตฟิลพาแมดดีลูกสาวย้ายมาอยู่ชานเมืองที่เป็นบ้านเกิดภรรยา แมดดีมีเรื่องกับทีโดลูกชายของแคสซีกับจิมมี แมดดีใช้วิชาป้องกันตัวที่พ่อสอนต่อยทีโดจมูกหักแคสซีแม่ของทีโดไม่ยอม จิมมีเข้ามาหาเรื่องฟิลแต่ฟิลจัดการกับจิมมีได้นายอำเภอที่อยู่ในเหตุการณ์ปล่อยฟิลไป แคสซีแค้นเลยไปขอให้เกเตอร์(เจมส์ ฟรังโก)พี่ชายช่วยตัดการสั่งสอนฟิล เกเตอร์เป็นคนผลิตยาที่แอบจ่ายเงินให้นายอำเภอเลยไม่เคยมีเรื่อง

หัวหน้าของฟิลแนะนำให้ฟิลอย่ามีเรื่องฟิลเลยไปหาจิมมีขอโทษและขอสงบศึกจิมมีไม่ติดใจเลิกแล้วต่อกัน ระหว่างที่ฟิลกับแมดดีออกไปขี่ม้าเล่นเกเตอร์เจาะยางรถและแอบเข้าบ้านฟิล เกเตอร์ขโมยตุ๊กตาแมดดี ขโมยแมวและค้นเจอเอกสารเลยรู้ว่าฟิลเป็นอดีตป.ป.ส.เคยมีแค้นกับแดนนี เกเตอร์มีแผนผลิตและต้องการให้แดนนีช่วยกระจายสินค้าเลยให้เชอรีล(วิโนนา ไรเดอร์)ไปตีสนิททนายของแดนนีฝากบอกบอกข่าวเรื่องฟิล ก็เป็นไปตามคาดแดนนีสั่งเก็บฟิลโดยส่งไซรัสจอมโหดมาจัดการ ฟิลคิดว่าคนที่แอบเข้าบ้านคือจิมมีแต่ไม่ใช่ ฟิลไปที่ร้านอาหารตามคำแนะนำของคนที่ฟิลทำงานด้วยก็เจอเกเตอร์พร้อมกับเชอรีลที่นั่น ฟิลให้เพื่อนที่เป็นตำรวจช่วยตรวจสอบ ทีโอมาร่วมงานวันเกิดของแมดดีเด็กๆคืนดีกับแคสซีเริ่มไม่ติดใจเอาเรื่อง ฟิลแอบไปที่อู่ซ่อมเรือของเกเตอร์เจอวัตถุดิบและอุปกรณ์ผลิตยา ฟิลแอบวางระเบิดไว้ถ้าเปิดไฟก็จะเกิดระเบิด

ฟิลเตรียมพาแมดดีหนีตอนนั้นพวกไซรัสกับเชอรีลมาถึงบ้านฟิลพอดี ฟิลให้แมดดีหลบไปซ่อนตัว ฟิลจัดการกับพวกไซรัสเรียบ แมดดีหนีไปเจอเชอรีลพอดีเลยถูกจับตัวลงเรือไป ระหว่างทางเชอรีลแอบติดต่อฟิล ฟิลนึกออกว่าแมดดีถูกจับตัวไปที่อู่เรือของเกเตอร์รีบตามไป อู่เรือเกิดระเบิดแคสซีมาหาเกเตอร์พยายามช่วยแมดดีเลยถูกเกเตอร์ยิง เกเตอร์จับแมดดีขึ้นรถขับหนีฟิลไล่ตามไปถึงสะพาน นายอำเภอสั่งปิดสะพาน เกเตอร์จะฆ่าฟิลแต่ถูกฟิลจัดการฟิลเกือบฆ่าเกแตอร์แต่เห็นแก่ลูกสาวเลยปล่อยไป ตอนจบฟิลมาหาแดนนีที่คุกบอกไว้เจอกันข้างนอก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s