Running out of time2(2001)

Running out of time2(2001)

ดูอย่างต่อเนื่อง ภาคนี้ก็เหอคนเดิม(แต่ภาคนี้ภาคไทยเรียกโห) เหอได้รับพัสดุประหลาดส่งมาจากไหนไม่รู้สามชิ้น  มีคนตอนแรกทำเหมือนจะโดดตึกแต่กลายเปนเล่นเกมจิตวิทยาจนคนเจรจาเกือบโดดตึกแทนเหอมาช่วยไว้ทันแล้วผู้ร้ายก็หนีไป เหอก็มาเป็นคนขับแท็กซี่อีกแล้วบอกจะพาไปสถานีตำรวจ แล้วก็ไปท้าเค้าว่าถ้าหนีได้ก็ไปเลย สุดท้ายพลาดท่าโจรอีกตามเคย  โจรหนีไปทิ้งไว้แต่ผ้าเช็ดหน้ากับขนนก

โจร(คือไม่รู้ว่าในเรื่องชื่ออะไร)โทรหาเทเรซาบอกว่ามีวัตถุโบราณของบริษัทที่ถูกขโมยไป เหอดักฟังโทรศัพท์ตามมาสืบแล้วก็ท้าทายกับโจรว่าถ้าเอาเงินไปได้ถือว่าชนะ เทเรซาเอา 20 ล้านมาแลกกับภาพ โจรบอกให้ซีร็อกส์สีธนบัตรทั้งหมด พร้อมส่งเศษกระดาษที่ต่อกันเป็นกล่องพอเอาฝาที่เคยส่งให้เหอมาปิดลงไปก็ได้รูปร่างคล้ายถังขยะพอสารวัตรเปิดถังขยะก็ระเบิด  โจรหลอกตำรวจออกจากห้องไปหมดแล้วก็เอาเงินไปโปรยแบงค์(น่าจะปลอม)ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

เหอโดนสั่งพักงานแต่ก็ยังตามเรื่องอยู่เพราะสารวัตรทำอะไรไม่เป็น เหอกับเทเรซาเริ่มสืบจากนกอินทรีย์ที่โจรเลี้ยงไว้ ตามนกไปจนเจอโกดังเก็บของโจร  ไล่จับกันนานมากกกกมีแวะกินน้ำ กินไอติมกันด้วย สุดท้ายโจรก็หนีรอดไปได้อีก โจรเอาเงินมาคืนเทเรซาขอเพิ่มเป็นร้อยล้านให้เหอเป็นคนถือเงิน โจรโทรมาบอกให้ไปตามที่ส่งกุญแจมาให้ตอนแรก เป็นกุญแจล็อคเกอร์บอกสถานที่นัดพบ โจรก็ช่างสบายใจนั่งกินข้าวไปเล่นทายหัวก้อยกับคนที่เกือบโดดตึกตอนต้นเรื่องไปด้วย

โจรให้เหอโยนกระเป๋าเงินทิ้งน้ำแล้วส่งวัตถุโบราณคืนให้ เหอบอกสารวัตรว่าที่โจรเอาไปเป็นเงินปลอม เหอบอกให้โจรมาเจอที่ดาดฟ้าตึกถ้าอยากได้ของจริง ตำรวจล้อมตึกไว้ โจรโผล่มาทางอากาศ เดินบนลวดสลิงข้ามตึกม เหอใส่กุญแจมือโจร(อีกแล้ว) แต่โจรพลาดเกือบตกตึกเหอโยนกุญแจทิ้ง แต่โจรก็หนีไปได้อีก ทิ้งผ้าเช็ดหน้าไว้ให้ดูต่างหน้า 55555 ตอนจบโจรเอาเงินไปบริจาคเหมือนเดิม

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s