Nurse 3D(2013)

Nurse 3D(2013)

เริ่มด้วยคำบบรยายว่าอาชีพเกี่ยวกับสาธารณสุขมีสถิติก่ออาชญากรรมสูงสุด แอบบีหรืออบิเกลฆ่าผู้ชายที่นอกใจภรรยาตาย แอบบีทำงานเป็นพยาบาล มีพยาบาลใหม่เข้ามาแอบบีเล็งแดนนีพยาบาลสาวหน้าใหม่ไว้ แอบบีเข้ามาตีสนิทกับแดนนี ตอนนั้นแอบบีมีปัญหาเรื่องพ่อเลี้ยงนอกใจแม่แถมสตีฟแฟนของแดนนีพยายามชวนแดนนีไปอยู่ด้วย แอบบีแอบใส่ยาหลอกให้แดนนีมีเซ็กส์กับทั้งตัวแอบบีและชายแปลกหน้าแล้วแอบถ่ายรูปไว้ วันต่อมาแอบบีพยายามชวนให้แดนนีโทรไปลางานแต่แดนนีไม่ยอม สตีฟส่งดอกไม้มาง้อแดนนีแอบบีไม่พอใจแต่แกล้งทำดีด้วยให้กุญแจสำรองอพาร์ทเมนท์ของตัวเองกับแดนนี แอบบีไปพบพ่อเลี้ยงของแดนนีที่เป็นจิตแพทย์แกล้งทำเป็นมาปรึกษาเรื่อขาดผู้ชายไม่ได้ ต่อมาแอบบีก็ฆ่าพ่อเลี้ยงแดนนีด้วยการฉีดยาให้กลายเป็นอัมพาตแล้วทำให้เหมือนตายด้วยอุบัติเหตุรถชน

แอบบีกลับบ้านเจอแดนนีที่กำลังสับสนมาอยู่ที่บ้าน  แดนนีตัดสินใจย้ายไปอยู่กับสตีฟแอบบีไม่พอใจเลยหลุดพูดเรื่องการตายของพ่อเลี้ยงแดนนีเริ่มสงสัยเพราะแดนนีจำได้ว่าไม่ได้บอกว่าพ่อเลี้ยงตายยังไง ที่งานศพแดนนีเห็นจอห์นเป็นนักสืบที่รับผิดชอบคดีเข้าไปคุยกับแอบบี แอบบีบอกกับแดนนีเรื่องที่เป็นคนไข้ของพ่อเลี้ยง แอบบีย้ายไปอยู่กับสตีฟก็ได้รับอีเมลล์รูปที่แอบบีแอบถ่ายไว้ตอนแดนนีเมายาแล้วมีเซ็กส์กับคนอื่น แอบบีชวนเรเชลเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลที่เพิ่งมาทำงานใหม่ไปดื่มจนเมาแล้วพาไปที่บ้าน ก่อนหน้านี้เรเชลคุ้นหน้าแอบบีจำได้ว่าชื่อซาราห์เคยอยู่สถานบำบัด คืนนั้นแอบบีสไกป์ไปกาแดนนีทำเหมือนกำลังจะฆ่าเรเชล แดนนีโทรแจ้งตำรวจแต่กลายเป็นว่าแดนนีแจ้งความเท็จเพราะเรเชลแค่เมาหลับอยู่ที่บ้านแอบบี

เรเชลเริ่มตรวจสอบเรื่องซาราห์แต่ถูกแอบบีฆ่าตายซะก่อน แดนนีฟ้องหมอเรื่องแอบบีแอบบีเลยจัดการหลอกหมอไปฆ่าทิ้งอย่างโหด แอบบีไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลจิตเวชที่เคยแอบได้ยินเรเชลคุยกับแอบบีก็พบว่าสมัยเด็กแอบบีปาดคอฆ่าพ่อตัวเองตายเพราะเข้าไปเห็นพ่อกำลังนอกใจแถมยังทำร้ายแม่ หลังจากนั้นก็มีพยาบาลมารับแอบบีไปอุปการะซึ่งชื่อแอบบีก็มาจากชื่อกลางกับนามสกุลของพยาบาลคนนั้น แดนนีพยายามติดต่อเรเชลแต่กลายเป็นว่าเจอโทรศัพท์มือถือของเรเชลเปื้อนเลือดอยู่ท้ายยรถของตัวเอง แดนนีโทรหาแอบบีที่กำลังมีเซ็กส์กับนักสืบจอห์น แอบบีขู่จะฆ่าสตีฟ

แดนนีพยายามติดต่อสตีฟแต่ติดต่อไม่ได้แดนนีไปที่โรงพยาบาลเจอแอบบีอยู่ที่นั่น แอบบีกับแดนนีต่อสู้กันสตีฟเข้ามาห้ามทำให้แอบบีหนีไปได้ แอบบีทำร้ายผู้ป่วย ICU อย่างบ้าคลั่งจนสตีฟทุบกระจกเปิดประตูเข้ามาได้ แอบบีแกล้งทำเป็นคนไข้แล้วใช้กรรไกรแทงสตีฟที่คอ แอบบีแอบหนีออกไปได้สำเร็จแต่นักสืบจอห์นมาดักรอแอบบี<<<<แดนนีโทรบอกนักสืบจอห์นแล้วเรื่องแอบบีคือซาราห์ นักสืบจอห์นจะจับแอบบีเลยแกล้งเล่นละครหลอกให้จาเร็ดหนุ่มเนิร์ดที่หลงรักแอบบีออกมาช่วยจัดการกับนักสืบจอห์นเพราะคิดว่าแอบบีถูกทำร้าย แอบบีหลอกให้จาเร็ดจัดการกับศพนักสืบจอห์นไม่ให้เหลือร่องรอยจาเร็ดก็รับปาก ตัดไปที่แอบบีใช้ชื่อเรชลไปสมัครงานที่โรงพยาบาลอื่นแถมยังก๊อปนิสัยชอบติดสติกเกอร์หน้ายิ้มของเรเชลไปใช้แล้วหนังก็ตัดจบ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s