Pawn Shop Chronicles(2013)

Pawn Shop Chronicles(2013)

เรื่องนี้ไร้สาระมากๆ เวอร์นอนเอาปืนมาจำนำเพื่อเอาเงินไปเติมน้ำมัน เวอร์นอนนัดกับเพื่อนอีก 2 คน คือ รอว์ ด็อกกับแรนดีไปปล้นสแตนลีย์พ่อค้า+คนผลิตยา พอเวอร์นอนเอาปืนไปจำนำเลยมีปัญหาเพราะไม่มีอาวุธ แรนดีคิดว่าเวอร์นอนขโมยเงินไปเลยขับรถชนเวอร์นอนบาดเจ็บสาหัสแล้วทิ้วเวอร์นอนให้ตายอยู่กลางทุ่ง แต่เวอร์นอนไม่ตายต่อมามีคนเอาปืนมาให้เวอร์นอนไปแก้แค้น รอว์กับแรนดีขโมยธนู(แบบเดียวกับของกรีน แอโรว์)แล้วสวมน้ากากไปปล้นสแตนลีย์แต่สแตนลีย์จำทั้งคู่ได้ ระหว่างเถียงกันรอว์พลาดยิงธนูใส่แรนดี เวอร์นอนตามมาพอดียิงแรนดีตายแล้วเวอร์นอนก็กราดยิงไปโดนถังแก๊สระเบิดตายเรียบ<<<หยุดเรื่องไว้ตรงนี้เดี๋ยวมีอีก 2 เส้นเรื่องมาบรรจบกัน

ริชาร์ดกับเจ้าสาวเพิ่งแต่งงานเอาแหวนมาจำนำที่โรงรับจำนำเดียวกัน ก่อนหน้านี้เจ้าของโรงจำนำจะขายรถทิ้งเพราะดันไปมีเรื่องกับรถกระบะหลังจากนั้นมาก็ถูกไล่บี้ตลอด ริชาร์ดเห็นแหวนในตู้จำได้ว่าเป็นแหวนที่ริชาร์ดเป็นคนสั่งทำให้ซินดีอดีตภรรยาที่หายตัวไป ริชาร์ดคาดคั้นถามจนรู้ว่าคนที่เอาแหวนมาจำนำชื่อเจเจทำงานที่ร้านอาหาร ริชาร์ดแลกแหวนวงใหม่กับแหวนของซินดีและรถแดงของเจ้าของโรงรับจำนำ ริชาร์ดไล่ภรรยาใหม่กลับบ้าน แล้วไปตามหาซินดี ริชาร์ดไปหาเจเจรู้ว่าขโมยแหวนมาจากลุงริชาร์ดตามไปถึงบ้านลุงของเจเจจนรู้ว่าได้แหวนมาจากจอห์นนี ริชาร์ดตามไปถึงบ้านจอห์นนี(กำลังดูหนังโป๊ช่วยตัวเองอยู่) ริชาร์ดเห็นรูปซินดีและผู้หญิงอีกเพียบแปะอยู่บนตู้เย็นบ้านจอห์นนี ริชาร์ดเอาปืนจ่อจอห์นนีแล้วจับจอห์นนีขึงไว้ด้วยสายเบ็ด ริชาร์ดทรมานจนสุดท้ายจอห์นนียอมบอกว่าซินดียังไม่ตาย ริชาร์ดเอากุญแจไปไขโรงนาข้างบ้านก็เจอซินดีถูกขังเปลือยอยู่ในกรงเป็นทาสเซ็กส์ของจอห์นนี ซินดีไม่ยอมไปกับริชาร์ดริชาร์ดกลับจัดการกับจอห์นนีแล้วพาซินดีออกมา ริชาร์ดปล่อยสาวๆที่จอห์นนีจับมาขังไว้ทั้งหมด ระหว่างทางพอซินดีรู้ว่าริชาร์ดฆ่าจอห์นนีก็เลยเอามีดแทงริชาร์ด รถชองริชาร์ดชนต้นไม่ซินดีตานคาที่ริชาร์ดโทรหาภรรยาใหม่ให้มารับแต่ภรรยาใหม่ปฏิเสธแล้วริชาร์ดก็ตาย เจเจมาเจอแหวนวงเดิมของริชาร์ดบนถนนก็เลยเก็บมาอีกครั้ง

ตัดไปที่ริคกีที่ชอบแต่งตัวป็นเอลวิสกำลังจะไปแสดงที่งาน ระหว่างทางริคกีถังแตกแฟนก็หนีไป รถของริคกีน้ำมันหมดริคกีเอาสร้อยมาจำนำ ระหว่างทางริคกีเจอปิศาจที่เสนอทางเลือกให้ตอนแรกริคกีปฏิเสธพอขึ้นแสดงก็มั่วผิดพลาดไปหมดริคกีเลยตกลงรับข้อเสนอ กลายเป็นว่าริคกีประสบความสำเร็จ กลุ่มสาวๆเปลือยทาสเซ็กส์ของจอห์นนีเดินมาถึงงานมายืนล้อมเวทีตอนที่ริคกีแสดงเสียงพลุดังขึ้นพร้อมระเบิดที่บ้านสแตนลีย์ตอนต้นเรื่อง หน้ากากตัวตลกที่รอว์ใส่ปลิวมาถึงบันไดเวที พอจบเพลงเจ้าของงานตกลงว่าจ้างให้ริคกีเดินสายต่อ แฟนริคกีกลับแต่มาริคกีปฏิเสธ จอห์นนีที่ยังไม่ตายมาตามสาวๆกลับ ตัดกลับมาที่โรงรับจำนำเจ้าของกำลังจะปิดร้านมีคนแคระเข้ามาขอซื้อไม้เบสบอล คนแคระก็คือเจ้าของรถกระบะที่ตามล่าตัวเจ้าของโรงรับจำนำอยู่ เจเจเข้ามาช่วยไว้พอดีก่อนจะมีเรื่องกันจบด้วยเจเจเอาแหวนมาจำนำอีกรอบ เจ้าของปิดร้านปิดไฟแล้วหนังก็จบ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s