Anchorman(2004)

Anchorman(2004)

อันนี้ภาคแรกไม่ค่อยได้ตั้งใจดู รู้สึกส่วนตัวว่ามันไม่คอ่ยสนุกแต่ก็เปิดทิ้งไว้ทำอย่างอื่นไปด้วย เรื่องราวสมัยยุค 70 สมัยนั้นยังไม่นิยมให้มีผู้ประกาศข่าวหญิงทางสถานีเลยมีรอน เบอร์กันดี(วิล เฟอร์เรล)เป็นตัวยืนร่วมกับเพื่อนในทีมอีก 3 คนได้แก่ ไบรอัน แชมป์และบริค ต่อมาหัวหน้าให้เวโรนิกามาเป็นผู้ประกาศข่าวร่วมพวกรอนไม่เห็นด้วยแต่รอนก็จีบเวโรนิกาแล้วทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน เวโรนิกาอยากเป็นผู้ประกาศหลักขอให้รอนอย่าบอกเรื่องความสัมพันธ์กับใคร วันต่อมารอนก็ประกาศออกสื่อกลางรายการมันซะเลย

ระห่างเดินทางมาทำงานรอนบังเอิญมีเรื่องกับคนขี่ช็อปเปอร์ คนขี่ช็อปเปอร์เตะหมาของรอนตกแม่น้พรอนสติแตก ตอนนั้นพวกลูกทีมพยายามโทรตามรอนมาที่สถานีเพราะหัวหน้าจะให้เวโรนิกาอ่านข่าวแทนรอนแต่รอนก็มาไม่ทัน เวโรนิกาอ่านจบไปด้วยดีทั้งที่มีลูกทีมของรอนคอยกลั่นแกล้ง ต่อมาทางสถานีพบว่าเรทติงเพิ่มขึ้นเลยให้เวโรนิกาเป็นผู้ประกาศหลักคู่กับรอน รอนกับเวโรนิกาก็ชิงเด่นกันออกสื่อด้วยนิสัยรอนที่อ่านทุกอย่างที่ขึ้นบนสกรีนเวโรนิกาแกล้งขึ้นข้อความให้รอนอ่านด่าผู้ชมซานดิเอโกจนเกิดการประท้วงสุดท้านรอนถูกไล่ออกกลายเป็นขี้เมา ตอนนั้นข่าวแพนดาคลอดลูกกำลังดังมากเวโรนิกาถูกส่งไปทำข่าวแต่ถูกคู่แข่งช่องอื่นแย่งโลเกชันแล้วผลักเวโรนิกาตกลงไปในกรงหมี

หัวหน้าหาตัวเวโรนิกาไม่เจอเลยโทรตามรอน รอนตะโกนชวนลูกทีมกลับมาอีกครั้งรวมทั้งหมาของรอนที่ยังไม่ตายก็มาด้วย รอนเจอเวโรนิกาขอความช่วยเหลืออยู่ในกรงหมีเลยโดดลงไปช่วย เวโรนิกายอมรับว่าแกล้งรอนรอนโมโหทำให้หมีตื่น ฝูงหมีเริ่มจู่โจมคนเรื่องหันมาสนใจกรงหมี ลูกทีมของรอนกระโดดตามลงไปช่วย แม่หมีกำลังจะทำร้ายรอนกับเวโรนิกาแต่หมาของรอนโผล่มาขโมยซีนคุยภาษาสัตว์กับหมีเคลียร์จนหมีหันหลังกลับไปหมด เวโรนิกาคืนตำแหน่งให้รอนแต่รอนเชิญเวโรนิกามาเป็นผู้ประกาศร่วมและต่อจากนั้นก็ร่วมงานกันด้วยดีส่วนลูกทีมของรอนแต่ละคนก็ไปได้ดีในสายอาชีพต่างๆ<<<แบบบขำๆ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s