Diana(2013)

Diana(2013)

เรื่องราวชีวิตรักของเจ้าหญิงไดอานากับหมอฮาสนัท<<<ไม่ใช่โดดีอย่างที่เป็นข่าว หลังจากที่ไดอานาแยกกันอยู่กับเจ้าฟ้าชายชาร์ลสเรื่องมือที่สาม ไดอานาเจอกับหมอฮาสนัทศัลยแพทย์หัวใจที่โรงพยาบาลตอนไปเยี่ยมสามีเพื่อน ไดอานาประทับใจที่หมอทำเหมือนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไดอานาเป็นคนดัง ต่อมาไดอานาเชิญหมอไปดินเนอร์ที่วัง ไดอานาตื่นเต้นมากที่หมอทั้งสูบบุหรี่และกินอาหารฟาสท์ฟูด หมอชอบดนตรีแจ๊สไดอานาก็เริ่มหัดฟังบ้าง ไดอานาแอบไปหาหมอที่โรงพยาบาลเจอนักข่าวหมอรักความเป็นส่วนตัวไม่อยากเป็นข่าวไดอานาใส่วิกเพื่ออกไปเดทกับหมอสุดท้ายหมอก็ขึ้นรถกลับมาที่วังพร้อมกับไดอานาโดยแอบอยู่หลังรถ<<<แต่ยามก็รู้ ไดอานากับหมอเริ่มต้นความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบเงียบๆ ไดอานาเดินทางไปแองโกลาพร้อมกับหน่วยกาชาดสากลเริ่มต่อต้านการผลิตกับระเบิด ไดอานาใช้ตัวเองเดินผ่านลานที่อาจจะมีกับระเบิดจนเป็นข่าวดัง

ต่อมาเรื่องของไดอานากับหมอหลุดออกมาหมอเริ่มอึดอัด ไดอานาออกมาปฏิเสธข่าว ไดอานาเดินทางไปที่ปากีสถานเพื่อพบครอบครัวของหมอแต่แม่หมอไม่ยอมรับไดอานา ไดอานาพยายามใช้เส้นขอให้หมอย้ายไปอยู่นิวยอร์คสุดท้ายก็ถูกหมอตัดความสัมพันธ์ ไดอานาเริ่มออกไปกับโดดีแต่ก็ยังพยายามติดต่อหมอแต่หมอไม่ยอมโทรกลับ ไดอานากับโดดีถูกพวกปาปารัสซีตามถ่ายรูปจนเป็นข่าวโด่งดังสุดท้ายรถที่ไดอานากับโดดีนั่งประสบอุบัติเหตุระหว่างขับหนีพวกปาปารัสซี พอดีกับที่หมอ(เพิ่ง)ตัดสินใจโทรหาไดอานาซึ่งก็สายเกินไปแล้ว หมอเอาดอกไม้พร้อมกับการ์ดที่มีกลอนไปวางที่หน้าประตูวังเพื่อไว้อาลัย จบด้วยคำบรรยายหลังจากภารกิจของไดอานาเหยื่อกับระเบิดลดลง 60%

ดูแล้วอึดอัด คิดเองว่าแคสหมอมาไม่ดีเพราะหมอฮาสนัทตัวจริงเป็นแขกขาวลักษณะภูมิฐานแต่นักแสดงในเรื่องหน้า+สีผิวออกไปทางอินเดียมากกว่าเลยไม่อินเป็นการส่วนตัว ถ้าเรื่องจริงเป็นแบบในหนังซึ่งไม่รู้ว่าจริงกี่% รู้สึกส่วนตัวว่าหมอรักไดอานาไม่มากพอ คือพอเทียบกับโดดีแล้วแอบคิดต่อเองว่าถ้ามีเวลามากกว่านั้นและโดดีเสมอต้นเสมอปลายโดดีน่าจะชนะใจไดอานาได้ ส่วนหมอคุณได้พลาดโอกาสนั้นไปแล้ว ถึงแม้ว่าไดอานาจะหลงรักทัศนคติของหมอแต่ผู้หญิงย่อมต้องการความรักความเอาใจใส่เหนือสิ่งอื่นใดในโลก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s