You’re Next(2011)

You're Next(2011)

อีริคทิ้งภรรยามาคบกับสาวนักศึกษาหลังจากมีเซ็กส์กันอีริคไปอาบน้ำ ต่อมาอีริคพบศพสาวพร้อมกับตัวหนังสือเขียนด้วยเลือดว่า You’re next จากนั้นอีริคก็ถูกคนร้ายสวมหน้ากากสัตว์ฆ่าตาย พอลกับออบรีย์มาฉลองครบรอบแต่งงานที่กระท่อมที่พอลซื้อไว้หลังเกษียณ ลูกๆของพอลได้แก่ คริสเปียนกับเอริน(แฟนคริสเปียน)<<<เอรินเป็นลูกศิษย์ของคริสเปียน เดรคกับเคลลี(แฟนเดรค) ฟีลิกซ์กับซี(แฟนฟีลิกซ์)และเอมีกับแทริค(แฟนเอมี)มาร่วมฉลองที่บ้าน คืนนั้นออบรีย์รู้สึกเหมือนมีใครอยู่ในบ้านพอลสำรวจแต่ไม่เจอใคร  ลูกๆของพอลทยอยกันมาคืนนั้นระหว่างที่ครอบครัวกำลังเถียงกันแทริคเห็นอะไรบางอย่างเดินไปที่หน้าต่างแล้วก็ถูกยิงที่หัวด้วยลูกดอกจากหน้าไม้ เดรคช่วยแม่เลยถูกยิงที่หลัง โทรศัพท์ก็ไม่มีสัญญาณแต่เอรินส่ง SMS ขอความช่วยเหลือไปที่เบอร์ 911 เอมีที่วิ่งเร็วที่สุดอาสาวิ่งไปที่รถแต่ถูกลวดที่ขึงอยู่ที่ประตูบาดคอตาย

ออบรีย์ถูกคนร้ายสวมหน้ากากสัตว์อีกคนที่แอบอยู่ให้เตียงใช้มีดฟันหัวตายไปอีกคนพร้อมกับทิ้งข้อความ You’re next ไว้ เคลลีเห็นคนร้ายใต้เตียงวิ่งเตลิดออกไปถึงบ้านอีริคที่ถูกฆ่าตายไปตอนต้นเรื่องแล้วก็ถูกคนร้ายอีกคนฆ่าตาย คริสเปียนอาสาออกไปที่รถขับกลับมารับทุกคนแต่รถใช้การไม่ได้คริสเปียนกลับเข้ามาบอกจะออกไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน เอรินถูกคนร้ายจู่โจมแต่ด้วยทักษะการเอาตัวรอดตั้งแต่สมัยเด็กที่ไม่เคยบอกใครเอรินเลยจัดการทุบหัวฆ่าคนร้ายไปได้ 1ราย พอลขึ้นไปสำรวจบ้านเจอเสบียงของคนร้ายเท่ากับว่าคนร้ายแอบซุ่มอยู่ในบ้านมาตลอดแล้วพอลก็ถูกฆ่าตายต่อหน้าฟีลิกซ์กับซี กลายเป็นว่าฟีลิกซ์กับซีเป็นคนว่าจ้างกลุ่มคนร้ายมาฆ่าครอบครัวเพื่อหวังสมบัติ

คนร้ายโกรธมากที่เห็นพรรคพวกตาย(ที่ถูกเอรินทุบหัว) เอรินเกือบถูกทำร้ายแต่เดรคเข้ามาช่วยไว้ทันพอดี ซีแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องช่วยเอรินทำกับดักล่อคนร้าย ฟีลิกซ์ฆ่าเดรคตายด้วยมือตัวเอง เอรินขึ้นไปเจอศพพอลแล้วก็ถูกคนร้ายจู่โจมเอรินกระโดดหน้าต่างหนีได้รับบาดเจ็บถูกกระจกแทงต้นขา เอรินกลับเข้าไปในบ้านระหว่างทำแผลให้ตัวเองเอรินได้ยินที่ฟีลิกซ์กับซีต่อรองกับคนร้ายเรื่องค่าจ้าง ตอนนั้น ทาง 911 ส่งข้อความมาที่มือถือของเอรินบอกได้รับแจ้งแล้ว พวกฟีลิกซ์ได้ยินเสียงเลยไล่ล่าเอริน เอรินล่อคนร้ายไปฆ่าได้อีกราย ซีเจอตัวเอรินระหว่างต่อสู้กันฟีลิกซ์เข้ามาเลยถูกเอรินใช้เครื่องปั่นปั่นหัวตายแล้วเอรินก็แทงซีที่หัวเสร็จไปอีกราย

โทรศัพท์ของฟีลิกซ์มีสายเข้าปรากฏว่าเป็นคริสเปียนที่มีส่วนรู้เห็นกับแผนฆ่ายกครัวหวังฮุบสมบัติด้วยแต่เพราคริสเปียนไม่กล้าเลยหนีออกไปปล่อยให้พวกฟีลิกศ์จัดการ คริสเปียนเข้ามาในบ้านพยายามอธิบายหว่านล้อมให้เอรินยอมร่วมมือด้วยจะได้สบาย คริสเปียนพยายามบอกว่าต้องการให้เอรินที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับครอบครัวเข้ามาเป็นพยานไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเอริน เอรินไม่สนฆ่าคริสเปียนตอนนั้นตำรวจมาถึงพอดีเลยยิงเอรินที่ไหล่ ตำรวจเรียกกำลังเริมแล้วเปิดประตูเข้ามาเอรินพยายามร้องห้ามแต่ไม่ทันตำรวจเลยโดนกับดักที่เอรินวางไว้หน้าประตู หนังตัดจบด้วยข้อความ You’re next

สนุกกว่าที่คิดโหดดีนางเอกโคตรเก่งเลยคนเดียวจัดการได้หมดทั้งแกงส์

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s