Breakout(2013)

Breakout(2013)

แจ็ค(แบรนดอน เฟรเซอร์)นักอนุรักษ์ติดคุกเพราไปทำร้ายลูกน้องของนายทุนที่มาตัดไม้ในป่า แจ็คมีลูก 2 คน ภรรยา(คล้ายๆจะเลิกกัน)ของแจ็คที่เป็นทนายพยายามหาทางช่วยแจ็ค พอดีทางบ.จะทำโครงการใหม่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ทนายเลยขอให้ทางบ.ไม่เอาเรื่องแจ็คโดยแจ็คต้องสัญญาว่าจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับทางบ.อีก ตอนแรกแจ็คลังเลแต่พอภรรยายอมกลับมาคืนดีและแจ็คอยากออกไปอยู่กับลูกๆ<<ตั้งแต่ติดคุกลูกก็ไม่เคยมาเยี่ยม ตัดไปที่ทอมมี(โดมินิค เพอร์เซล)กับเคนนีสองพี่น้องที่เพิ่งออกจากคุกหาทางหนีไปอยู่แคนาดา หลังจากเคนนีประสบอุบัติเหตุก็เริ่มสมองไม่ดี เข้าของกระท่อมที่ทอมมีซื้อคิดจะโกงบอกว่าไม่ได้รับเงินและใหทั้งคู่ย้ายออกทอมมีที่ชอบใช้ความรุนแรงฆ่าเจ้าของกระท่อมตาย

ชัคเพื่อนของแจ็คพาเจนกับไมกีลูกของแจ็คเข้าไปสำรวจดินในป่า ระหว่างพายเรือลูกๆของแจ็คดันไปเห็นทอมมีฆ่าเจ้าของกระท่อมตาย เจนกับไมกีรีบมาบอกชัคแต่ทอมมีกับเคนนีมาดักหน้าซะก่อน ชัคพยายามต่อสู้ให้เจนกับไมกีหนีไปแต่ชัคถูกจับมัดไว้กับรถ ทอมมีกับเคนนีออกตามล่าเจนกับไมกี เคนนีเก็บโทรศัพท์ของเจนที่ทำตกไว้ได้กดโทรไปหาแม่(ของเจน)เคนนีมีความหลังฝังใจกับแม่คิดว่าแม่เจนเป็นแม่ชของตัวเอง แม่เจนเลยพยายามหว่านล้อมไม่ให้เคนนีทำร้ายเจนกับไมกี พอแจ็ครู้เรื่องลูกถูไล่ล่าก็ให้ภรรยาเอารถไปซ่อนไว้ใกล้กับจุดที่แจ็คต้องออกไปทำงาน วันต่อมาแจ็คหนีผู้คุมไปที่รถแล้วขับไปตามหาลูก แจ็คเจอชัคที่ถูกมัดไว้ ชัคไปต่อไม่ไหวเลยเจอกับเคนนีสุดท้ายชัคถูกเคนนีฆ่าตาย แม่ของเจนขอให้เคนนีช่วยเจนเคนนีรับปาก

ทอมมีเจอตัวพวกเด็กๆแต่แจ็คยิงต่อสู้ช่วยลูกไว้ทันพอดี แจ็คพาลูกลงเรือพายหนีแต่ถูกทอมมียิงเรือแตกไมกีลอยไปตามน้ำ แจ็คให้เจนหนีไปก่อน ทอมมีได้ตัวไมกีเรียกให้แจ็คออกมาแจ็คต่อสู้กับทอมมีทำร้ายทอมมีบาดเจ็บ เจนเจอเคนนีเคนนีให้เจนคุยกับแม่ แม่ของเจนให้เจนคอยเรียกชื่อเคนนีไว้แจ็คเข้ามาทำร้ายเคนนีแล้วพาลูกๆหนี แจ็คเจอเจ้าหน้าที่พอดีตอนที่กำลังขึ้นรถเตรียมออกจากป่าเจ้าหน้าที่ถูกทอมมียิงตาย ไมกีขาติดกับดักตอนวิ่งหนี ทอมมีจะยิงพวกเด็กๆเคนนีเข้ามาขวาง แจ็คเข้ามาจากด้านหลังฟาดทอมมีทำปืนลั่นใส่เคนนี แจ็คฆ่าทอมมีตาย ก่อนตายเคนนีช่วยแจ็คดึงกับดักช่วยไมกี จบด้วยเสียงบรรยายว่าสุดท้ายแจ็คก็ได้กลับมาอยู่กับครอบครัว

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s