P2(2007)

P2(2007)

คืนวันคริสมาสแองเจลาทำงานอยู่ที่ออฟฟิศจนดึก แองเจลามีนัดฉลองที่บ้านพี่สาว จิมเข้ามาขอโทษที่เมาแล้วลวนลามแองเจลา หลังจากเสร็จงานแองเจลาลงลิฟท์มาพร้อมกับรปภ. แองเจลาไปที่ลานจอดรถปรากฏว่ารถสตาร์ทไม่ติด แองเจลาขนของออกจากรถแต่ประตูเข้าไปในตึกล็อค แองเจลาไปที่ห้องรปภ.เจอทอมเข้าเวรกะดึกอยู่คนเดียวและหมาอีก 1 ตัว ทอมอาสาวาร?จแบตให้แต่ไม่สำเร็จ แองเจลาโทรตามแท็กซีพอแท็กซีมาถึงปรตูดันเปิดไม่ได้ แองเจลากลับไปที่ลานจอดรถอีกครั้งขอให้ช่วยเปิดประตูแต่แท็กซีออกรถไปแล้ว ไฟเริ่มปิดมืดแองเจลาใช้ไฟจากโทรศัพท์มือถือคลำทางไปแล้วเกิดสะดุดล้ม แองเจลาถูกทอมโปะยาสลบมาฟื้นอีกทีถูกจับเปลี่ยนชุดล่ามโซ่ไว้กับโต๊ะในห้องรปภ. ทอมบังคับให้แองเจลาร่วมทานอาหารด้วยทอมถามแองเจลาเรื่องส่วนตัวแองเจลาโกหกว่ามีแฟนแต่ทอมจับได้ว่าโกหกเพราะทอมแอบดูแองเจลามานานแล้ว

ทอมให้แองเจลาโทรหาน้องสาวบอกว่าไม่ไปตามนัดแล้ว แองเจลาพยายามหนีทอมเลยจับแองเจลาขึ้นรถ(ของทอม)ขับไปที่ P4 ทอมจับตัวจิมที่ทอมเคยเห็นว่าจิมลวนลามแองเจลาในลิฟท์มัดไว้กับเก้าอี้ ทอมให้แองเจลาทำร้ายจิมแต่แองเจลาไม่ยอมทำทอมเลยลงไปทำร้ายจิมแองเจลาพยายามหนี<<<แองเจลาถูกใส่กุญแจมือไขว้หลังอยู่ ทอมกลับมาที่รถขับรถพุ่งชนจิมอัดกับผนังจนตาย แองเจลาหนีได้สำเร็จกลับไปที่ห้องรปภ. แองเจลาเอาโทรศัพท์กับคีย์การ์ดออกไป แองเจลาหาสัญญาณมือถือเจอที่หน้าประตูทางออกจากลานจอดรถ แองเจลาโทรแจ้ง911แต่ทอมตามมาแองเจลาใช้คีย์การ์เปิดประตูหนีเข้าไปในตึก แองเจลาเข้าไปในลิฟท์ขอความช่วยเหลือคนที่ตอบก็คือทอม แองเจลาไม่ยอมออกจากลิฟท์ทอมเลยเปิดน้ำลงไปจนท่วมลิฟท์ แองเจลาเจอศพรปภ.ที่ดูแลตึกยอมเปิดประตูลิฟท์ แองเจลาหนีออกมาที่ลานจอดรถอีกครั้งแล้วใช้ขวานทำลายกล้องวงจรปิดเพื่อไม่ให้ทอมรู้ว่าอยู่ที่ไหน แองเจลาเจอคลิฟโรคจิตที่ทอมลวนลามแองเจลาแบบโรคจิต แองเจลาเห็นตำรวจมาพยายามขอความช่วยเหลือแต่ถูกทอมช็อตด้วยที่ช็อตไฟฟ้าแล้วเอาตัวไปซ่อนไว้ในท้ายรถของแองเจลา ทอมไปรับหน้าตำรวจเปิดประตูให้เข้ามาตรวจ

แองเจลาหนีออกจากท้ายรถ<<<เหตุการณ์ตอนต้นเรื่องได้สำเร็จพยายามวิ่งตามตำรวจแต่ไม่ทันทอมมาขวางไว้ประตูปิดลงอีกครั้ง แองเจลาหนีเข้าไปหลบในรถเช่าทอมปล่อยหมาไปตามล่าแองเจลา แองเจลาถูกหมากัดเลยฆ่าหมาตายแล้วหนีเข้าไปโทรแจ้งตำรวจอีกครั้ง แองเจลาได้กุญแจรถพยายามขับหนีแต่ถูกทอมขับรถไล่ตามจนเสียหลัก แองเจลาแกล้งสลบทอมตามมาที่รถแองเจลาเลยจับทอมใส่กุญแจมือไว้กับประตูรถที่น้ำมันกำลังรั่ว แองเจลาเดินหนีออกมาแต่ทอมดันตะโกนด่าแองเจลาต่อแองเจลาเลยหันกลับมาใช้ที่ช็อตไฟฟ้าจุดไฟเผาทอมตายคาซากรถ ก๊อกดับเพลิงฉุกเฉินทำงานแองเจลาเปิดประตูเดินออกจากลานจอดรถสวนกับรถดับเพลิง 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s