Fright Night II(2013)

Fright Night II(2013)

เริ่มเรื่องมาผู้หญิงถูกฆ่าตายที่ปั๊มน้ำมัน ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นแต่ผู้หญิงถูกจบเหวี่ยงลอยไปมาหลังจากนั้นผู้หญิงก็ถูกดูดเลือดผิวหนังของฆาตกรกลับมาเป็นผิวหนังมนุษย์อีกครั้ง ชาร์ลีย์ย้ายมาเรียนที่โรมาเนีย ชาร์ลีย์พยายามง้อขอคืนดีกับเอมีแต่เอมีปฏิเสธ ชาร์ลีย์กับเอ็ดเป็นรูมเมทกันชาร์ลีย์เห็นผู้หญิงกำลังจูบกันอยู่ตึกฝั่งตรงข้ามคนนึงมีเลือดไหลชาร์ลีย์พยายามเรียกเอ็ดมาดูแต่พอเอ็ดมาก็ไม่มีใคร นักศึกษาถูกเรียกประชุมเพื่อแนะนำอาจารย์แดนดริจด์ที่เป็นสาวสวย คืนนั้นชาร์ลีกับเอ็ดเข้าร่วมทัวร์ปราสาทแดร็คคูลาร์ ชาร์ลีย์แอบเห็นเดนดริจด์จูบกับผู้ชายระหว่างไปเข้าห้องน้ำ วันต่อมาตำรวจมาที่หอพักเพราะนักศึกษาคนนั้นหายตัวไป ชาร์ลีย์แอบเห็นคนชุดดำขนศพลงมาจากห้องเดนดริดจ์ ชาร์ลีย์แอบปีนเข้าไปในห้องเจอห้องลับมีอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยเลือด

เดนดริดจ์พาผู้หญิงกลับมาที่ห้องชาร์ลีย์เข้าไปแอบในโลงศพเห็นคนแก่ฆ่าผู้หญิงตายแล้วลงไปอาบเลือดพอกลับขึ้นมาก็กลายเป็นเดนดริจด์ในสภาพสวยอีกครั้ง เดนดริดจ์จับได้ว่าชาร์ลีย์แอบอยู่ในโลงชาร์ลีย์ใช้โทรศัพท์เปิดแฟลชถ่ายรูปเดนดริจด์แล้วหนีออกมาได้ ชาร์ลีย์ไปหาเอมีแต่ปรากฏว่าเดนดริจด์อยู่ในห้องเอมี ชาร์ลีย์พยายามบอกว่าเดนดริจด์เป็นแวมไพร์แต่เอมีไม่เชื่อไล่ชาร์ลีย์กลับ ชาร์ลีย์เล่าเรื่องแวมไพร์ให้เอ็ดฟังเอ็ดเลยให้ดูตำนานของอลิซาเบธ บาธอรีแวมไพร์สาวตัวแรกเรื่องมีอยู่ว่าอลิซาเบธถูกกัดกลายเป็นแวมไพร์ระหว่างเดินทาง พอกลับถึงบ้านท่านเคาท์สามีของอลิซาเบธพยายามช่วยทุกทางให้อลิซาเบธกลับมาใช้ชีวิตตอนกลางวันได้อีกครั้งเลยต้องหาสาวพรมจรรย์มาสังเวยเพราะเชื่อว่าเลือดของสาวพรมจรรย์ที่เกิดในคืนพระจันทร์สีเลือดทำให้แวมไพร์สามารถใช้ชีวิตตอนมีแสงได้

เอ็ดชวนชาร์ลีย์ไปหาปีเตอร์ วินเซนต์พิธีกรรายการท้าผีที่มาถ่ายทำรายการอยู่ในโรมาเนีย เอ็ดว่าจ้างปีเตอร์ให้ไปยืนยันตัวตนว่าเดนดริจด์หรืออลิซาเบธเป็นแวมไพร์ พวกชาร์ลีย์เจอเอมีซ์บนรถไฟขบวนที่มีเดนดริจด์อยู่ด้วย ปีเตอร์เห็นเดนดริจด์ก็รีบลงจากรถไฟหนีไป เดนดริจด์เพิ่งฆ่าคนตายพวกชาร์ลีย์ถูกไล่ล่าเอ็ดถูกเดนดริจด์กัดแล้วทำให้กลายเป็สมุนนแวมไพร์ ชาร์ลีย์พาเอมีหนีลงจากรถไฟไปตามทางรถไฟถูกเดนดริจด์ไล่ล่าไปเรื่อยๆสุดท้ายก็หนีรอดแต่เดนดริจด์ข่วนเอมีเป็นแผลเลยรู้ว่าเอมีคือคนที่ตามหา เดนดริจด์ตามมาจับตัวเอมีและให้ชาร์ลีย์ตามไปที่บ้านที่แท้จริง เดนดริจด์จะให้เอมีฆ่าชาร์ลีย์ที่เป็นคนรักก่อนเลือดของเอมีถึงจะใช้ได้ เดนดริจด์ทำให้เอมีกลายเป็นแวมไพร์ แวมไพร์เอ็ดไปทำร้ายปีเตอร์แต่เจอรอยสักรูปกางเขนบนอกปีเตอร์เลยหนีไป ชาร์ลีย์ไปขอให้ปีเตอร์ช่วยปีเตอร์บอกเคล็ดลับให้ฆ่าเดนดริจด์ก่อนรุ่งสางแล้วคนที่ถูกกัดในวันนั้นจะกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิม ชาร์ลีย์บุกไปที่ปราสาทเจอเอ็ดก่อนเลยต่อสู้กันสุดท้ายชาร์ลีย์เอาน้ำมนต์กรอกปากจนเอ็ดท้องแตกตาย

เดนดริจด์จับชาร์ลีย์โยนบ่อเลือดให้เอมีฆ่า  ชาร์ลีย์พยายามเรียกแต่เอมีที่กลายเป็นแวมไพร์ไปแล้วกัดชาร์ลีย์ เดนดริจด์ออกมาสั่งให้เอมีฆ่าชาร์ลีย์ หลังจากต่อสู้กันชาร์ลีย์ใช้มีดแหลมแทงอกตัวเองเลือกของเอมีเริ่มเสียเดนดริจด์รีบลงไปดูเอมี ชาร์ลีย์ฟื้นขึ้นมากลายเป็นแวมไพร์จะฆ่าเดนดริจด์แต่ถูกแย่งไม้ไปได้ เดนดริจด์ส่งไม้ให้เอมีฆ่าชาร์ลีย์ ปีเตอร์เข้ามาช่วยแทงเดนดริจด์ตกน้ำไป ถึงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นชาร์ลีย์กับเอมียังไม่กลับมาเป็นมนุษย์เพราะเดนดริจด์ยังไม่ตายแถมกลายร่างเป็นปิศาจจะฆ่าปีเตอร์ ชาร์ลีย์ส่งเสียงความสี่สูงทำให้กระจกแตกแสงส่องเข้ามาถูกปิศาจละลายกลายเป็นกองเลือดไหลลงบ่อชาร์ลีย์จับเอมีดำลงน้ำได้ทันพอโผล่ขึ้นมาก็กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง ชาร์ลีย์ขอบคุณปีเตอร์ที่กลับมาช่วยตอนจบชาร์ลีย์มอบสร้อยรูปกางเขนให้เอมีแล้วก็จูบกันทั้งที่ตัวโชกเลือดแบบนั้น

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s