Carrie(2013)

Carrie(2013)

มากาเร็ตคลอดลูกเองบนเตียงตอนแรกมากาเร็ตตั้งใจจะฆ่าลูกแต่เปลี่ยนใจเลี้ยงเด็กไว้<<<มากาเร็ตถูกข่มขืน ตัดมาที่แคร์รีเริ่มโตเป็นสาว แคร์รีเป็นเด็กเนิร์ดขี้อายหลังวิชาพละแคร์รีมีประจำเดือนครั้งแรกตอนอาบน้ำ แคร์รีตกใจมากคิดว่าตัวเองกำลังจะตาย เพื่อนๆนำโดยคริสที่ถ่ายคลิปไว้พากันล้อและปาผ้าอนามัยใส่แคร์รี ครูเดสจาร์ดินเข้ามาช่วยแคร์รีไว้ ครูใหญ่โทรตามแม่ของแคร์รีมารับกลับบ้าน มากาเร็ตแม่ของแคร์รีเชื่อว่าเป็นบาปเลยจับแคร์รีขังไว้ในห้องใต้บันไดให้แคร์รีสวดมนต์ คริสกับแฟนนักเลงอัพคลิปแคร์รีขึ้นยูทูป ซูย์เพื่อนสนิทของคริสรู้สึกผิดกับแครี ครูเดสจาร์ดินลงโทษพวกเพื่อนๆที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่งั้นจะไม่ได้เข้าร่วมงานพรอม คริสไม่ยอมรับการลงโทษพยายามชวนเพื่อนประท้วงแต่เพื่อนโดยเฉพาะซูย์ไม่เอาด้วย

ทางโรงเรียนเชิญผู้ปกครองคริสมาครูเดสจาร์ดินขอดูมือถือคริสเป็นการยืนยันความบริสุทธิ์แต่คริสไม่กล้าให้ดูเท่ากับว่าคริสไม่ได้เข้าร่วมงานพรอม แคร์รีค้นพบว่าตัวเองมีพลังจิตเคลื่อนย้ายสิ่งของได้ ซูย์ที่รู้สึกผิดอยากชดใช้ให้แคร์รีย์เลยขอให้ทอมมี(แฟนนักกีฬาของซูย์)ไปชวนแคร์รีย์ไปงานพรอม ตอนแรกแคร์รีย์ปฏิเสธแต่ครูเข้ามาพูดจนแคร์รีเปลี่ยนใจรับปากทอมมีที่ถูกซูย์บังคับมาอีกที แคร์รีบอกแม่เรื่องงานพรอมแม่ไม่ยอมให้แคร์รีไปแคร์รีย์เลยใช้พลังจิตกับแม่ พวกคริสที่แค้นแคร์รีย์วางแผนเทเลือดหมูใส่แครร์รีย์ในงานพรอม แคร์รีเตัดชุดเองสำหรับใส่ไปงานพรอมพอถึงเวลาทอมมีมารับแม่พยายามห้ามเลยถูกแคร์รีย์ใช้พลังจิตจับขังห้องเก็บของใต้บันไดแถมเชื่อมกลอนล็อคไว้อีก

แคร์รีกับทอมมีไปถึงงาน ทอมมีชวรแคร์รีเต้นรำแคร์รีมีความสุขมาก แม่ของแคร์รีหนีออกจากห้องเก็บของได้ ตอนโหวตพรอมคิง&ควีนคริสกับพวกแอบเปลี่ยนผลคะแนนให้คู่ของทอมมีกับแคร์รีชนะเพื่อจะได้เทเลือดหมูใส่แคร์รี คริสส่งข้อความไปหาซูย์ที่อยู่บ้านไม่ได้มาที่งาน ซูย์รีบตามมาแต่พอซูย์มาถึงพยายามจะเตือนแต่ถูกครูที่คิดว่าซูย์จะมาทำลายความสุขของแคร์รีกันออกไป แคร์รีถูกเทเลือดหมูแล้วเปิดคลิปคนในงานพากันหัวเราะ แคร์รีเริ่มโกรธคริสกับแฟนหนีทำกระป๋องสีตกใส่หัวทอมมีตาย แคร์รีโกรธมากใช้พลังจิตฆ่าคนในงานยกเว้นครูเดสจาร์ดินที่ดีกับแคร์รีเสมอมา แคร์รีตามไปขวางหน้าใช้พลังหยุดรถคริสกับแฟนที่กำลังหนีแฟนคริสตายคาพวกมาลัย คริสพยายามหนีแต่ถูกแคร์รีใช้พลังจิตทำให้รถพุ่งชนหัวจ่ายน้ำมันในปั๊มหน้าคริสทะลุกระจก(เพราะเบลท์รัดตัวไว้)ก่อนรถจะระเบิด แคร์รีกลับมาที่บ้านพบว่าแม่ออกจากห้องเก็บของได้แล้ว แม่ของแคร์รีพยายามฆ่าแคร์รีแต่แม่ถูกพลังจิตของแคร์รีฆ่าตาย แคร์รีเสียใจมากซูย์มาที่บ้านแคร์รีรู้ว่าซูย์กำลังท้องเลยใช้พลังจิตผลักซูย์ออกจากบ้านก่อนที่บ้านของแคร์รีที่แคร์รีนั่งกอดศพแม่อยู่ในนั้นจะถล่มทั้งหลังต่อหน้าซูย์ ตัดมาที่ซูย์เอาดอกไม้มาวางที่หลุมศพของแคร์รีที่ถูกพ่นสีด่าแล้วป้ายหลุมศพก็เริ่มร้าวแล้วก็แตก

น้องฮิทเกิร์ลมารับบทแคร์รีในเรื่องนี้คนละลุคกับคิก-แอสเลย ถ้าถูกทำแบบนี้ในคิก-แอสเพื่อนๆเละไปนานแล้ว ดูextraในแผ่นทำให้ว่าผู้กำกับใส่ใจรายละเอียดมาก เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายของสตีเฟน คิง หนังทำออกมาเข้ากับยุคนี้ที่เด็กใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คกลั่นแกล้งกัน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s