We’re the Millers(2013)

We're the Millers(2013)

เดวิด คลาร์กดีลเลอร์ขายกัญชาช่วยเคนนีหนุ่มเนิร์ดที่ทำตัวเป็นฮีโรเข้าไปห้ามพวกนักเลงสุดท้ายเดวิดถูกพวกนักเลงปล้นเอาของกับเงินไปหมด แบรดบังคับให้เดวิดขนกัญชาจากเม็กซิโกข้ามชายแดนพร้อมเสนอค่าจ้างหนึ่งแสน เดวิดปิ๊งไอเดียใช้รถบ้านเดินทางพร้อมครอบครัวตบตาตำรวจเลยต้องจ้างโรส(เจนนิเฟอร์ อนิสตัน)สาวนักเต้นเปลือยที่ไม่ถูกกันให้มารับบทภรรยาเป็นแม่ของเคนนีหนุ่มเนิร์ดและเคซีย์สาวข้างถนนที่เดวิดจ้างมารับบทลูกสาวอีกคน ตอนแรกโรสปฏิเสธแต่เจ้าของบาร์จะให้โรสมีเซ็กส์กับแขกด้วยโรสเลยลาออกและยอมเดินทางพร้อมกับเดวิดที่ตัดผมเปลี่ยนลุคกลายเป็นพ่อบ้านทั้งหมดกลายเป็นครอบครัวมิลเลอร์เดินทางมาถึงทูซอนก็มีรถบ้านคันหรูที่แบรดเตรียมไว้ให้

เดวิดขับข้ามชายแดนไปฝั่งเม็กซิโกขนกัญชากลายเป็นว่าจำนวนกัญชาเกินกว่าที่ตกลงไว้กับแบรดตอนแรก ด่านแรกเดวิดถูกตำรวจไถเงินเคนนีเกือบต้องอม….ให้ตำรวจแต่กลายเป็นว่าตำรวจไถเงินหน่วยเป็นเปโซซึ่งเทียบกับดอลลาร์แค่นิดเดียว พอถึงชายแดนก็เกือบถูกตรวจค้นแต่รอดไปได้เพราะตำรวจไปตามล่าคนหลบหนีเข้าเมืองแทน แถมยังเจอครอบครัวของดอนกับเอ็ดดีที่คิดว่ากัญชาที่ตกลงมาบนตักของโรสพอดีเป็นทารกอีก เคนนีปิ๊งกับเมลิสซาลูกสาวของดอน พ่อค้ายาพาคนขนกัญชาตัวจริงมากลายเป็นว่าเดวิดถูกแบรดหลอกใช้ให้ไปขโมยกัญชาอีกทีเลยถูกพวกพ่อค้าตามล่า รถของเดวิดเกิดหม้อน้ำพังรถของดอนผ่านมาพอดีเลยช่วยลากไปที่อู่ เอ็ดดีขอให้เดวิดเล่าเรื่องที่เจอกับโรสครั้งแรกเลยได้รู้ว่าเดวิดแอบปิ๊งโรสแต่เพราะอุบัติเหตุรูปภาพของปู่ทำให้โรสกับเดวิดไม่ถูกกันเรื่องยุ่งขึ้นไปอีกเมื่อดอนคือปปส. โรสโยนกัญชาที่เอ็ดดีพยายามขออุ้มทิ้งบนถนนถูกรถทับโชคดีที่เคซีย์ฉลาดโกหกว่าเป็นสมุนไพรสำหรับทำการบ้าน อู่ปิดทำการพวกดอนชวนครอบครัวมิลเลอร์ตั้งแคมป์ด้วยกัน

เดวิดกับโรสจะเข้าไปขโมยกุญแจรถจากแดนแต่แดนกับเอ็ดดีเข้าใจว่าจะสวิงกิงโรสเลยต้องยอมให้เอ็ดดีจับหน้าอก เคนนีมีปัญหาเรื่องจีบสาวเดวิดเข้าไปคุยกับเคซีย์แนะนำว่านับ 1-3 แล้วทำไปเลย เคซีย์สอนเคนนีจูบโรสเข้ามาสอนด้วยอีกคนเมลิสซาเปิดประตูเข้ามาพอดีคิดว่าครอบครัวมิลเลอร์เพี้ยนเลยหลบหน้าเคนนี รถของเดวิดซ่อมเสร็จแยกกับครอบครัวของดอนแต่พวกพ่อค้ายาตามา โรสเต้นหลอกพวกพ่อค้ายาจนหนีรอดมาได้ เคนนีถูกแมงมุมกัดอันฑะบวมต้องเข้าโรงพยาบาล เส้นตายของเดวิดใกล้เข้ามาเพราะแบรดขู่จะไม่จ่ายเงินเงินที่อตนนี้ได้ถึง 5 แสน ระหว่างรอเคนนีเคซีย์เจอหนุ่มเดวิดกับโรสพยายามห้ามแต่เคซีย์ก็ออกไปจนได้ โรสบอกกับเดวิดว่าจริงๆแล้วชื่อซาราห์ เดวิดหลุดปากว่าได้รับค่าจ้างถึง 5 แสนทุกคนเลยเริ่มประท้วงเพราเดวิดจ่ายค่าจ้างนิดเดียว เคซีย์หนีไปโรสกับเคนนีไม่ยอมขึ้นรถเดวิดไม่สนขับรถออกไปคนเดียว เคซีย์ถูกหนุ่มลวนลามโรสกับเคนนีเข้ามาช่วยไว้<<เคนนีนับ1-3แล้วต่อยตามที่เดวิดแนะนำ

เดวิดกลับมาพร้อมกับจะแบ่งเงินคนละเท่าๆกัน เรื่องยังไม่จบเพราะดันเจอครอบคัรวของแดนเข้าอีก เมลิสซาบอกพ่อกับแม่เรื่องที่พวกมิลเลอร์จูบกันเองเคนนีเลยต้องสารภาพว่าไม่ใช่ครอบครัวพวกค้ายาตามมาพอดีดอนจัดการกับพ่อค้ายาแต่เมลิสซาถุกจับเป็นตัวประกัน เดวิดขอให้ปล่อยคนอื่นๆไปยอมตายคนเดียวสุดท้ายก็จัดการกับพ่อค้ายาได้เคนนีจูบเมลิสซา ดอนยอมปล่อยพวกเดวิดไป เดวิดส่งมอบกัญชาให้แบรดแต่แบรดเบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงิน ดอนนำทีมปปส.จับกุมแบรดและให้พวกเดวิดเข้าโปรแกรมคุ้มครองพยานในฐานะครอบครัวมิลเลอร์ จบด้วยซีนหลุดๆชอบสุดอันที่เปิดเพลง I’ll Be There For You( Ost. Friends)แกล้งอนิสตัน<<<<เข้าใจมุกนี้บ่งบอกถึงอายุเลย 5555

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s