Seed of Chucky(2004)

Seed of Chucky(2004)

เกล็นตุ๊กตาอัปลักษณ์ลูกที่ไม่รู้เพศของชัคกีกับทิฟฟานีอยากตามหาพ่อแม่ เกล็นถูกคนเชิดหุ่นเก็บไปและชอบฝันว่าตัวเองเป็นหุ่นฆาตกรแถมยังชอบฉี่รดกางเกง เกล็นเห็นตุ๊กตาชัคกีกับทิฟฟานีที่ตอนนี้เป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เกล็นเห็นตราเมด อิน เจแปนที่ข้อมือชัคกีเหมือนกับตัวเองเลยรู้ว่าชัคกีเป็นพ่อ เกล็นหนีจากคนเชิดหุ่นไปฮอลลีวูด เกล็นใช้สร้อยคอ(จากศพชาร์ลสภาคที่แล้ว)ปลุกชัคกีกับทิฟฟานีให้มีชีวิต ทิฟฟานีดีใจมากที่รู้ว่าเกล็นเป็นลูกและอยากให้เกล็นเป็นลูกสาวเลยตั้งชื่อว่าเกล็นดา ชัคกีกับทิฟฟานีเริ่มฆ่าคนในกองถ่ายอีกครั้งแต่เกล็นไม่ชอบฆ่าคน

เจนนิเฟอร์ ทิลลีที่รับบททิฟฟานีในหนังชัคกีอยากรับบทแสดงนำในภาพยนตร์เลยคิดจะนอนกับเรดแมนผู้กำกับหนังทั้งที่รู้ว่าสแตนคนขับรถหลงรักเจนนิเฟอร์มาตลอดแต่ไม่กล้าบอก คืนนั้นชัคกีกับทิฟฟานีวางแผนยึดร่างเจนนิเฟอร์กับเรดแมน ชัคกีช่วยตัวเองเพื่อเอาสเปิร์มใส่ท้องเจนนิเฟอร์ ทิฟฟานีทำให้เจนนิเฟอร์กับเรดแมนสลบไปแล้วจัดการใส่สเปิร์มชัคกีในช่องคลอดเจนนิเฟอร์ ตอนนั้นมีปาปารัสซีมาแอบถ่ายที่บ้านเจนนิเฟอร์แถมยังถายติดชัคกีตอนกำลังช่วยตัวเองชัคกีชวนเกล็นตามไปฆ่าปาปารัสซี เจนนิเฟอร์พบว่าตัวเองตั้งท้องชั่วข้ามคืนและมั่นใจว่าเป็นลูกเรดแมนเพราะไม่ได้นอนกับใครมาเป็นปีแต่เรดแมนไม่ยอมรับ ทิฟฟานีจัดการฆ่าเรดแมนแล้วโทรตามสแตนมาแทน ชัคกีกับทิฟฟานีจับสแตนกับเจนนิเฟอร์ที่กำลังจะคลอดมัดไว้ เจนนิเฟอร์คลอดลูกแฝดชายหญิง ทิฟฟานีให้เกล็นเลือกเพศ โจนผู้จัดการของเจนนิเฟอร์มาที่บ้านเลยถูกเกล็นที่แต่งหญิงเลียนแบบทิฟฟานีฆ่าตายสมใจชัคกีที่อยากให้ลูกเป็นฆาตกร

ตอนที่ชัคกีกำลังจะย้ายวิญญาณชัคดีเริ่มคิดได้ว่าไม่ได้อยากเป็นมนุษย์แต่ชอบที่เป็นตุ๊กตาได้แสดงหนังอยู่ตอนนี้ ทิฟฟานีไม่ยอมจะเอาเกล็นไปด้วยชัคกีปามีดใส่ร่างเจนนิเฟอร์สแตนที่แอบแก้เชือกได้กระโดดรับมีดแทนเจนนิเฟอร์ ทิฟฟานีจะย้ายวิญญาณแต่ถูกชัคกีใช้ขวานสับหัวซะก่อน เกล็นที่เห็นชัคกีฆ่าทิฟฟานีเริ่มต่อสู้กับชัคกี เจนนิเฟอร์โยนขวานให้เกล็น เกล็นใช้สับแขนขาและตัดหัวชัคกีที่ดีใจในที่สุดลูกก็เป็นฆาตกร เจนนิเฟอร์เข้ามากอดปลอบเกล็น 5 ปีต่อมางานวันเกิดเกล็นกับเกล็นดา เจนนิเฟอร์ซึ่งก็คือทิฟฟานีที่ย้ายร่างสำเร็จใช้ชีวิตในร่างเจนนิเฟอร์ฆ่าพี่เลี้ยงของเกล็นดาที่ขอลาออกเพราะทนเกล็นดาไม่ไหว ทิฟฟานีได้รับพัสดุเกล็นเปิดออกดูพบว่าเป็นแขนของชัคกี เกล็นฉี่ราดพยายามร้องเรียกแม่แต่ถูกมือชัคกีขย้ำคอเกล็นฉี่รดกางเกง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s