Child’s Play 3(1991)

Child’s Play 3(1991)

8 ปีหลังจากภาค 2 โรงงานผลิตตุ๊กตากู๊ดกายส์ถูกเปิดอีกครั้งและเริ่มเดินสายการผลิตใหม่โดยเก็บเอากองของเหลวที่มีซากชัคกีกลับมารีไซเคิล บอร์ดบริหารกลัวเรื่องของแอนดีจะทำให้เกิดปัญหาแต่ CEO ยืนยันเดินหน้าต่อ พนักงานเอาตุ๊กตาตัวแรกมาให้ CEO ต่อมาก็ตุ๊กตาชัคกีที่วิญญาณของชาร์ลสสิงกลับมามีชีวิตอีกครั้งฆ่าตายหลังจากนั้นชัคกีก็เริ่มตามหาที่อยู่ของแอนดี  แอนดีเริ่มโตเป็นหนุ่มสมัครเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร แอนดีเป็นรูมเมทกับไวท์เฮิร์ทส แอนดีถูกเชลตันที่เป็นผู้คุมแกล้งและได้รู้จักกับคริสติน มีพัสดุเป็นตุ๊กตากูดกายส่งมาถึงแอนดี ไทเลอร์แอบขโมยตุ๊กตาไปชัคกีคิดได้ว่าใช้ร่างของไทเลอร์แทนได้เลยหลอกไทเลอร์เล่นเกมย้ายวิญญาณแต่ถูกขัดจังหวะซะก่อน ผู้การเอาตุ๊กตาชัคกีออกไปทิ้งชัคกีฆ่าคนเก็บขยะตาย ชัคกีแอบเข้าห้องแอนดีเชลตันเข้ามาพอดีเลยเอาชัคกีไป

คืนนั้นแอนดีพยายามจะขโมยชัคกีคืนจากเชลตันแต่พบว่ามีดที่เชลตันสะสมไว้หายไป เชลตันตื่นพอดีชัคกีหนีออกจากห้อง เชลตันเรียกรวมพลเพื่อหาคนขโมยตุ๊กตา ชัคกีไปที่ห้องไทเลอร์หลอกไทเลอร์ไปเพื่อเตรียมย้ายวิญญาณอีกครั้ง คริสตินกับเพื่อแอบค้นประวัติของแอนดีเจอกับไทเลอร์ ผู้การเข้ามาในห้องพวกคริสตินรีบหนีทิ้งชัคกีไว้ ผู้การถูกชัคกีฆ่าตาย วันต่อมาแอนดีพยายามเตือนและให้มีดพกกับไทเลอร์ ชัคกีฆ่าจ่าที่เป็นช่างตัดผมตายไปอีกคนไวท์เฮิร์ทสมาเห็นเข้าพอดีแต่ไม่กล้าบอกใคร เกมสงครามสีแดงกับน้ำเงินเริ่มขึ้นพวกแอนดีอยู่ทีมน้ำเงิน ชัคกีเปลี่ยนกระสุนจริงใส่อาวุธของทีมแดง คริสตินพาแอนดีไปดูสวนสนุกที่อยู่อีกฝั่ง คืนนั้นแอนดีแอบออกไปหาไทเลอร์ที่อยู่ทีมแดงแต่ชัคกีพาตัวไทเลอร์ไปแล้ว ชัคกีบังคับไทเลอร์ทำพิธีย้ายวิญญาณไทเลอร์พยายามหนี แอนดีถูกเชลตันจับได้คิดว่าเป็นแผนไส้ศึก ไทเลอร์ออกมาบอกเรื่องชัคกี

ชัคกีได้ตัวคริสตินวิทยุบอกให้พวกแอนดีมาหา สองทีมเริ่มยิงต่อสู้กันเลยรู้ว่าเป็นกระสุนจริงชัคกีปาระเบิดไวท์เฮริ์ทสรีบกระโดดทับเลยตายคนเดียว ไทเลอร์หนีไปที่สวนสนุกพยายามบอกตำรวจเรื่องชัคกีแต่ชัคกีอยู่ที่นั่นตำรวจถูกฆ่าตายชัคกีบังคับพาไทเลอร์ไปในบ้านผีสิง แอนดีกับคริสตินตามไทเลอร์มาที่สวนสนุกไล่ล่ากันไปเรื่อยๆ คริสตินถูกยิงได้รับบาดเจ็บ แอนดีตามไปช่วยไทเลอร์ที่สลบกำลังถูกชัคกีย้ายวิญญาณ แอนดียิงชัคกีร่วงตกลงไปถูกพัดลมยักษ์ปั่นจนเละ คริสตินถูกพาขึ้นรถพยาบาล ตอนท้ายคนทำความสะอาดเจอซากชัคกี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s