Bride of Chucky(1998)

Bride of Chucky(1998)

ทิฟฟานีแฟนของชาร์ลส ลี เรย์ฆาตกรต่อเนื่องจ้างตำรวจขโมยซากชัคกีจากห้องเก็บหลักฐานจากนั้นก็ฆ่าตำรวจทิ้ง ทิฟฟานีเอาซากชัคกีมาเย็บประกอบใหม่แล้วทำพิธีปลุกวิญญาณเพราะทิฟฟานีเชื่อว่าชาร์ลสจะขอแต่งงาน ตัดไปที่เจสซีแอบพาเจดแฟนสาวออกมาเที่ยวแต่ลุงของเจดที่เป็นตำรวจส่งลูกน้องไปจับ เดเมียนขี้ยาแวะมาหาทิฟฟานีพอดีเลยถูกชัคกีฆ่าตาย ทิฟฟานีรู้ความจริงว่าชาร์ลสไม่เคยคิดจะแต่งงานเลยจับชัคกีขังไว้ วันต่อมาทิฟฟานีหลอกให้เจสซีช่วยยกกล่องที่ใส่ศพเดเมียนใส่รถไปทิ้ง ขากลับทิฟฟานีซื้อตุ๊กตาเจ้าสาวกลับมาด้วยชัคกีออกมาได้เลยฆ่าทิฟฟานีตายคาอ่างอาบน้ำแล้วจัดการย้ายวิญญาณทิฟฟานีใส่ตุ๊กตาเจ้าสาว ชัคกีชวนทิฟฟานีหามนุษย์มาเพื่อย้ายร่างทิฟฟานียอมร่วมมือด้วยหลอกจ้างเจสซีขับรถเอาตุ๊กตาสองตัว(ทิฟฟานีกับชัคกี)ไปส่ง ทิฟฟานีแปลงโฉมตุ๊กตาให้เหมือนกับตัวเองตอนยังมีชีวิต

เจสซีขอเจดแต่งงานและชวนเจดหนีไปด้วยกัน เจดไปจัดกระเป๋าลุงของเจอมาเจอรถของเจสซีเลยถูกชัคกีทำร้ายแล้วจับยัดไว้ในลัง ระหว่างทางเจดกับเจสซีถูกตำรวจจับ เจสซีให้เจดไปหาซื้อของกิน ตำรวจยัดกัญชาให้เจสซีชัคกีเลยจุดไฟเผาตำรวจตายคารถ เจดกลับมาคิดว่าเป็นฝีมือเจสซีเจสซีก็คิดว่าเป็นฝีมือเจด ทั้งคู่ขับรถหนีไปแต่งงานกันที่โบสถ์ เจดกับเจสซีถูกขโมยกระเป๋าสตางค์ทิฟฟานีกับชัคกีเลยไปจัดการฆ่าโจรให้ คืนนั้นชัคกีกับทิฟฟานีมีเซ็กส์กันทั้งที่อยู่ในร่างตุ๊กตานั่นแหละ เจดกับเจสซีต่างก็ระแวงซึ่งกันและกันเลยโทรหาเดวิดที่แนะนำให้ทั้งคู่ไปหาตำรวจ เดวิดร่วมเดินทางไปกับทั้งคู่และเจอศพลุงของเจด เดวิดใช้ปืนขู่ให้จอดรถและพยายามแจ้งตำรวจแต่เดวิดถูกรถชนตาย

ชัคกีกับทิฟฟานีบังคับให้เจสซีขับรถต่อไป ข่าวรายงานว่าจะมีการขุดศพชาร์ลส เจดที่ถูกมัดไว้ยุให้ทิฟฟานีโกรธชัคกีทะเลาะกันจนรถคว่ำ เจดขังทิฟฟานีในเตาอบ เจสซีช่วยเจดออกจากรถก่อนจะระเบิด ชัคกีบังคับให้เจดขุดหลุมศพของตัวเองเอาสร้อยคอสำหรับทำพิธีออกมา เจสซีเอาซากทิฟฟานีที่ถูกไฟครอกมาแลกตัวกับเจด เจดกับชัคกีถูกชัคกีจับมัดไว้เตรียมย้ายวิญญาณ ทิฟฟานีหลอกจูบแล้วใช้มีดแทงชัคกีแต่ชัคกีไม่ตายกลับมาฆ่าทิฟฟานีแทน เจสซีฟาดชัคกีตกหลุมตำรวจขับรถมาพอดี เจดยิงชัคกีตาย ตำรวจที่มาทันเห็นชัคกีมีชีวิตรายงานว่าเจสซีกับเจดบริสุทธิ์แล้วปล่อยตัวไป ตำรวจเจอซากทิฟฟานีลูกของทิฟฟานีคลอดออกมาเป็นตุ๊กตาผีฆ่าตำรวจตาย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s