Child’s Play 2(1990)

Child's Play 2(1990)

ต่อจากภาคที่แล้วโรงงานเก็บซากหัวชัคกีที่ไปทำใหม่ 2 ปีต่อมาแอนดีอยู่ที่สถานรับเลี้ยงเด็กรอครอบครัวมาอุปการะส่วนแม่ของแอนดีอยู่ที่โรงพยาบาลบ้า ฟิลกับโจแอนได้รับเลือกให้เลี้ยงแอนดี ที่บ้านฟิลกับโจแอนรับไคล์มาเลี้ยงอยู่ก่อนแล้ว แอนดีเจอตุ๊กตากู๊ดกายส์ชื่อทอมมีแอนดียังคงกลัวตุ๊กตาอยู่ ชัคกีที่ฟื้นคืนชีพจากซากตุ๊กตาตามมาถึงบ้านโจแอน คืนนั้นชัคกีใช้ตุ๊กตาเซรามิกที่เป็นสมบัติตกทอดของโจแอนฟาดตุ๊กตาทอมมีจนตุ๊กตาแตกจากนั้นก็เอาตุ๊กตาทอมมีไปฝังใต้พื้นชิงช้า วันต่อมาฟิลหาคนทำตุ๊กตาของโจแอนแตก ฟิลคิดว่ารับมือกับเด็กแบบแอนดีไม่ไหวจะให้ส่งคืนแอนดีเลยทำใจกล้าเอาตุ๊กตาทอมมี<<<ที่ตอนนี้ก็คือชัคกีเข้าไปในห้องนอน

เหตุการณ์เหมือนจะปกติดีแต่คืนต่อมาชัคกีจับแอนดีมัดไว้กับเตียงเตรียมสวดคาถาย้ายวิญญาณแต่ไคล์ที่แอบหนีออกไปข้างนอกปีนกลับเข้ามาทางหน้าต่างห้องแอนดีพอดีชัคกีเลยต้องนิ่งไป ฟิลโมโหมาคิดว่าแอนดีทำตัวมีปัญหาเลยเอาตุ๊กตาชัคกีไปทิ้งห้องใต้ดิน เช้าวันต่อมาชัคกีแอบตามแอนดีขึ้นรถโรงเรียน ชัคดีแอบเขียนด่าครูจนครูจับแอนดีขังในห้องเรียน แอนดีเจอชัคกีแต่ครูเอาชัคกีไปใส่ในห้องเก็บของ ระหว่างที่ครูออกไปจากห้องแอนดีแอบปีนหน้าต่างหนี ครูกลับมาไม่เจอแอนดีเปิดห้องเก็บของถูกชัคกีฆ่าตาย แอนดีกลับมาถึงบ้านแต่ครูโทรมาฟ้องโจแอนแล้ว ฟิลคิดว่าแอนดีเรียกร้องความสนใจเปิดห้องใต้ดินให้แอนดีดูว่าตุ๊กตาชัคกียังคงนอนอยู่ที่เดิม

คืนนั้นแอนดีแอบเข้าครัวเอามีดไฟฟ้าที่ใช้สำหรับหั่นเนื้อลงไปในห้องใต้ดิน ชัคกีโผล่ออกมาไล่ล่าแอนดี ฟิลได้ยินเสียงเห็นแอนดียืนถือมีดอยู่ในห้องใต้ดินฟิลลงบันไดมาถูกชัคกีทำร้ายจนตกบันไดคอหักตาย โจแอนตามลงมาคิดว่าเป็นเพราะแอนดี โจแอนส่งแอนดีกลับคืนสถานรับเลี้ยงเด็ก คืนนั้นไคล์เอาชัคกีไปทิ้งถังขยะและไคล์ก็เจอตุ๊กตาทอมมีที่ชัคกีฝังไว้ใต้ชิงช้า ไคล์ไปเปิดดูถังขยะชัคกีหายไป ไคล์รีบกลับขึ้นบ้านโจแอนถูกฆ่าตายไปแล้ว ไคล์ถูกชัคกีบังคับให้ขับรถพาไปหาแอนดี ระหว่างทางถูกตำรวจจับเพราะขับเร็วเกินกำหนดแต่ตำรวจปล่อยตัว ไคล์แกล้งเหยียบเบรคจนชัคกีกระเด็นทะลุกระจกแต่สุดท้ายไคล์ก็ถูกชัคกีบังคับพาไปจนถึงสถานรับเลี้ยงเด็ก ไคล์แกล้งกดสัญญาณเตือนภัยพวกเด็กๆอพยพกันหมด ชัคกีฆ่าเจ้าหน้าที่ตายแล้วบังคับพาแอนดีขึ้นท้ายรถบรรทุกไป ไคล์ขับรถตามไปดักให้รถจอด ชัคกีบังคับแอนดีกลับไปที่โรงงานผลิตตุ๊กตากู๊ดกายส์ไคล์รีบวิ่งตามเข้าไปทันพอดีก่อนที่ประตูโรงงานจะปิด

ชัคกีสวดย้ายวิญญาญอีกครั้งไคล์มาช่วยแอนดีไว้ ไคล์พาแอนดีหนีขึ้นสายพานแต่ชัคกีก็ตามมาไคล์กับแอนดีส่งชัคกีเข้าห้องประกอบแขนขาแต่ชัคกียังไม่หมดฤทธิ์ตามล่าแอนดีกับไคล์ต่อ คนงานที่มาดูสายพานถูกฆ่าตายไป 1 คน ไคล์กับแอนดีปิดประตูทับชัคกีดึงจนมือหลุดชัคกีใส่มีดไว้ที่มือข้างที่หลุด ไคล์ถูกทำร้ายสลบแอนดีเปิดวาล์วของเหลวร้อนๆพุ่งใส่ชัคกีจนหลอมละลายกองอยู่กับพื้น ไคล์เอาสายเป่าลมยัดใส่ปากชัคกีจนหัวระเบิดเลือดกระจาย แอนดีกับไคล์เดินออกจากโรงงานไปหาบ้านใหม่

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s