The Hangover Part III(2013)

The Hangover Part III(2013)

เหตุการณ์ต่อจากภาคที่แล้วเลสลีย์ เชาแหกคุกที่กรุงเทพฯ ตัดไปที่อลันยังคงบ้าเหมือนเดิมคราวนี้อลันซื้อยีราฟมาเลี้ยง ระหว่างทางอลันทำยีราฟตาย<<<หัวยีราฟชนสะพานจนเกิดอุบัติเหตุลูกโซ่บนถนน พ่อของอลันโกรธมากจนหัวใจวายตาย ในพิธีศพอลันก็ยังทำตัวบ้าบอจนแม่ของอลันขอร้องให้พวกดัก สตูและฟิลช่วยเกลี้ยกล่อมให้อลันยอมไปสถานบำบัด พวกฟิลขับรถไปส่งอลันระหว่างทางดักถูกพวกของมาร์แชลจับไว้เป็นตัวประกัน มาร์แชลให้พวกอลันตามหาตัวเชามาแลกกับดักเพราะอลันเป็นคนเดียวที่ยังคงติดต่อกับเชาอยู่ ก่อนหน้าที่จะหนีไปกรุงเทพเมื่อภาคที่แล้วเชาขโมยทองครึ่งนึงของมาร์แชลไป อลันนัดพบกับเชาที่อยู่เม็กซิโก สตูจะวางยาเชาแล้วพาตัวไปใช้มาร์แชลแต่แผนแตกเชารู้ตัวซะก่อน เชาที่ถูกอายัดทรัพย์วางแผนให้พวกอลันไปเอาทองในคฤหาสน์ที่ซ่อนไว้หลังกำแพง พวกอลันแอบเข้าไปจนเจอทองแต่หลังจากส่งทองจนครบก็ถูกเชาขังไว้ในบ้านเชาขนทองขึ้นรถของฟิลขับนีไปและเปิดสัญญาณกัยขโมย

พวกฟิลถูกจับแต่ตพรวจปล่อยตัวเพราะมาร์แชลมารับ กลายเป็นว่าบ้านที่เชาขนทองออกไปเป็นบ้านของมาร์แชลและทองอีกครึ่งที่เหลือของมาร์แชลก็ถูกเชาขนไปจนหมด มาร์แชลจับตัวดักไว้ให้พวกอลันไปตามล่าเชาพร้อมกับเอาสทองมาคืนให้ได้ไม่งั้นจะฆ่าดัก โชคดีที่มือถือของอลันอยู่ในรถที่เชาเอาไปเลยใช้แอพตามหาจนรู้พิกัดของเชาปรากฏว่าเชาไปลาสเวกัส<<ย้อนกลับมาที่ซีซาร์พาเลซในภาคแรกอีก เชาเอาทองไปแลกเงินที่โรงจำนำพวกฟิลรู้ข้อมูลเชาจากแคสซีสาวเพี้ยนที่อลันหลงรัก สตูไปขอให้เจดโสเภณีมีลูกติดที่สตูเคยแต่งงานด้วยในภาคแรกช่วย ล่าสุดเจดแต่งงานและกำลังท้องอยู่กับสามีที่เข้าใจ อลันดันไปทำให้ลูกชายของเจดเข้าใจว่าอลันเป็นพ่อเลยมีซีนซึ้งๆ

พวกอลันไปที่ซีซาร์พาเลซแอบเข้าห้องเชาแต่เชาโดดร่มหนีทางระเบียงสตูขับรถตามสุดท้ายก็ได้ตัวเชาพร้อมกับทอง สตูขังเชาไว้ท้ายรถลีมูซีนของมาร์แชลที่มาร์แชลให้ยืมมา มาร์แชลยอมปล่อยดักแล้วมาร์แชลก็ยิงใส่ท้ายรถเพื่อฆ่าเชาแต่พอเปิดดูไม่มีเชา มาร์แชลจะเล่นงานพวกฟิลแต่เชาโผล่มาจัดการพวกมาร์แชลตายเรียบ<<<ก่อนหน้านี้อลันแอบปล่อยและให้ปืนกับเชา เชาปล่อยทุกคนไปพร้อมทองอีกก้อนเพราะเห็นกับอลันที่ยังเป็นเพื่อนแท้ อลันขอแวะที่โรงจำนำไปนัดเดทกับแคสซี 6 เดือนต่อมาอลันแต่งงานกับแคสซี ท้ายเครดิตพวกอลันค่อยๆตื่นขึ้นมาสตูมีนม อลันนึกได้ว่าเป็นเพราะเค้กที่เชาส่งมาแล้วเชาโผล่มาพร้อมดาบซามูไรหนังตัดจบ<<<ปูเรื่องไว้ทำภาคต่อชัดๆแต่ทำไมโปสเตอร์บอกเป็นไฟนอลหว่า???

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s