Battledogs(2013)

Battledogs(2013)

เกรดหนังแผ่น CG ไม่เนียนเอามากๆ เรื่องมีอยู่ว่าดอนนาที่เป็นช่างภาพถ่ายรูปสัตว์ป่าถูกหมาป่ากัดที่แขนแล้วกลายเป็นมนุษย์หมาป่าไล่กัดคนที่สนามบิน JFK คนที่ถูกกัดกลายเป็นหมาป่าอย่างรวดเร็วไล่กัดคนในสนามบินตายเกลื่อน กองทัพใช้แก๊สทำให้มนุษย์หมาป่าคืนร่าง คนที่คาดว่าจะติดเชื้อมีถึงสองร้อยกว่าคนถูกพาตัวมากักไว้ ฮอฟแมนทำงานที่สถาบันวิจัยโรคติดต่อของกองทัพถูกเรียกตัวมาหาวิธีรักษาร่วมกับดร.เอลเลนมีมอนนิงเป็นคนคุม จริงๆแล้วเป็นอาวุธวัคซีนของทางกองทัพที่มอนนิงรู้อยู่แล้วแต่หลอกใช้ฮอฟแมนหาคนที่ติดเชื้อคนแรกเพื่อสกัดเอาแอนติบอดี ฮอฟแมนไปที่สนามบินและจำดอนนาได้ ฮอฟแมนได้ไฟลล์ภาพจากกล้องของดอนนา มอนนิงส่งทหารที่ถูกฉีดวัคซีนกลายร่างเป็นหมาป่าเข้าจู่โจมฮอฟแมนแต่ฮอฟแมนรอดมาได้

ดอนนากลายร่างเป็นหมาป่าทางกองทัพส่งทีมออกตามล่า ฮอฟแมนกลับมาทางกองทัพได้ตัวดอนนาแต่ร่างกายดอนนาไม่มีแอนติบอดีแล้วมอนนิงจะฆ่าดอนนาแต่เอลเลนห้ามไว้ เจ้าหน้าที่สนามบินสแกนเจอเขี้ยวหมาป่าฝังอยู่ในแขนของดอนนาเลยรีบมาบอก ตอนที่เอลเลนจะป่าเขี้ยวออกจากแขนดอนนากลายร่างเป็นหมาป่าอีกครั้งแต่ฮอฟแมนทำให้ดอนนาสงบลงได้ คราวนี้พวกที่ถูกกักตัวไว้กลายร่างเป็นหมาป่าพร้อมกันหมดวิ่งหนีเข้าเมือง กองทัพออกมาต่อสู้กับหมาป่า ดอนนา ฮอฟแมนและเอลเลนพากันหนีไปที่มหาวิทยาลัยเพื่อป่าเอากระสุนออกจากแขนดอนนาแต่สุดท้ายฮอฟแมนถูกยิง ดอนนากับเอลเลนถูกมอนนิงจับตัวกลับมาอีกครั้ง เอลเลนผ่าเขี้ยวหมาป่าออกจากแขนดอนนาและสกัดแอนติบอดีได้สำเร็จ มอนนองยึดเอาแอนติบอดีไปแล้วจะฆ่าทั้งดอนนาและเอลเลนฮอฟแมนที่ยังไม่ตายตามมาช่วยสองสาวไว้มอนนิงถูกหมาป่ากัดตาย

ประธานาธิบดีตัดสินใจทิ้งขีปนาวุธเพื่อยับยั้งไม่ให้เชื้อแพร่ไปทั่วโลก พวกฮอฟแมนขึ้นเครื่องขับออกไปแต่เครื่องตกคาอยู่ที่สะพาน ดอนนาถูกหมาป่าลากตัวไปฮอฟแมนเลยตัดสินใจฉีดวัคซีนใส่ตัวเองกลายเป็นหมาป่าไปต่อสู้กับหมาป่าตัวนั้น ดอนนาฆ่าหมาป่าก่อนที่หมาป่าจะฆ่าฮอฟแมน ฮอฟแมนคืนร่างแต่ดอนนาทนพิษบาดแผลไม่ไหวก่อนตายดอนนาฝากฮอฟแมนขอโทษทุกคนที่เป็นคนนำเชื้อมาแพร่ ฮอฟแมนติดต่อประธานาธิบดีบอกว่ามียารักษาประธานาธิบดีสั่งยกเลิกแต่ทหารทิ้งบอมบ์ไปแล้วฮอฟแมนกับเอลเลนกระโดดลงน้ำทันพอดีว่ายมาขึ้นฝั่งกอดกันแล้วหนังก็จบ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s