Cursed(2005)

Cursed(2005)

เริ่มเรื่องที่งานแฟร์เบ็คกีกับเจนนีแวะดูดวงกับแม่หมอชื่อซีลา ซีลาเตือนให้ระวังสัตว์ร้ายแต่ทั้งคู่ไม่เชื่อต่อมาเจนนีก็หายตัวไป ตัดไปที่จิมมีหนุ่มเนิร์ดที่หลงรักบรูคแต่บรูคคบอยู่กับโบกัปตันทีมมวยปล้ำที่มาหาเรื่องจิมมีว่าจิมมีเป็นเกย์ เอลลีพี่สาวของจิมมีแวะหาเจคแฟนที่เพิ่งคบกัน เอลลีรู้สึกว่าเจคมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ขากลับเอลลีแวะรับจิมมีระหว่างทางขับรถชนสัตว์เอลลีหักหลบพุ่งชนรถของเบ็คกีจนตกลงข้างทาง เอลลีให้จิมมีโทรแจ้งตำรวจ ทั้งคู่พยายามช่วยเบ็คกีที่ติดอยู่กับซากรถอยู่ๆก็มีสัตวประหลาดโผล่มากัดเบ็คกี จิมมีกับเอลลีถูกลากไปด้วยแต่รอดมาได้จิมมีที่เห็นสัตว์ร้ายเชื่อว่าเป็นมนุษย์หมาป่าแต่ตำรวจคิดว่าเป็นหมี สองพี่น้องได้แผลกลับมาทั้งคู่ หมาของจิมมีเริ่มกลัวและกัดจิมมี คืนนั้นจิมมีหาข้อมูลเกี่ยวกับมนุษย์หมาป่าส่วนเอลลีฝันว่าทำร้ายเจค

ตอนเช้าจิมมีตื่นมาพบว่าตัวเองเปลือยอยู่ในสวนและเริ่มรู้สึกแข็งแรงขึ้น เอลลีไปทำงานที่สถานีโทรทัศน์ได้กลิ่นเลือด(กำเดา)ในระยะไกลมาก เอลลีไม่ค่อยถูกกับโจนนีเพื่อนร่วมงาน เจคมาหาเอลลีที่งานปาร์ตีเจอกับกิ๊กเก่าเอลลีเริ่มลังเลที่จะคบกับเจค คืนนั้นหลังจากเอลลีกลับไปกิ๊กเก่าของเจคถูกมนุษย์หมาป่าไล่ล่าจากที่จอดรถจนถึงลิฟท์สุดท้ายก็ถูกฆ่าตาย จิมมีพบว่าตัวเองและเอลลีมีจุดเป็นรูปดาวปรากฏขึ้นที่มือซึ่งตามตำราบอกว่าเป็นเครื่องหมายของสัตว์ร้ายแต่เอลลีไม่เชื่อ วันต่อมาจิมมีที่ตอนนี้เริ่มหายเนิร์ดไปจีบบรูคเลยถูกโบท้าแข่งมวยปล้ำซึ่งจิมมีสามารถเอาชนะโบได้แถมด่ากลับว่าโบนั่นแหละที่เป็นเกย์ เพื่อนร่วมงานของเอลลีเลือดออกเอลลีเลยดูดเลือดที่นิ้วหลังจากนั้นก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ จิมมีไปหาเจคปรึกษาเรื่องมนุษย์หมาป่าเจคก็ว่าจิมมีเหลวไหล

จิมมีกลับมาที่บ้านพอหยิบที่ตักเค้กที่ทำด้วยเงินมือก็ถูกไหม้ โบมาหาจิมมีที่บ้านสารภาพว่าตัวเองเป็นเกย์เพราะนึกว่าจิมมีก็เป็นเหมือนๆกันเลยดูออก หมาของจิมมีเริ่มกลายเป็นหมาป่า<<เพราะกัดจิมมีตอนต้นเรื่อง จิมมีกับโบขับรถหนีหมาไปตามหาเอลลีที่งานของเจคแต่สวนกันเพราะเอลลีเพิ่งค้นพบว่าเจคมีสัญลักษณ์ของสัตว์ร้ายที่มือและหนีมา จิมมีโทรหาเอลลีบอกจะไปที่งานเปิดตัวนิทรรศการของเจค เอลลีเตือนจิมมีเรื่องเจคและให้จิมมีไปหาไคล์เพื่อนของเอลลีแล้วเอลลีก็เลี้ยวรถกลับไปหาจิมมี จิมมีพยายามเลี่ยงจากเจคเอลลีกลับไปที่งานเข้าไปในห้องกระจกเจคโผล่มาสารภาพว่าตัวเองคือมนุษย์หมาป่าแต่ยังมีอีกตัวแล้วมนุษย์หมาป่าอีกตัวก็ออกมาทำร้ายเจค เอลลีกับจิมมีพลัดหลงกันคนในงานวิ่งหนีจิมมีติดอยู่ในนั้นเอลลีตัดสินใจกลับไปช่วยจิมมี ปรากฏว่ามนุษย์หมาป่าอีกตัวก็คือโจนนีคู่อริของเอลลี สุดท้ายโจนนีก็ถูกตำรวจยิงตาย เอลลีกับจิมมีกลับมาที่บ้าน จิมมีลงไปดูคัทเอาท์ในห้องใต้ดินเอลลีกับจิมมีเริ่มมีอาการเพราะคืนนั้นพระจันทร์เต็มดวง

เจคโผล่มากลายเป็นว่าคืนนั้นเจคเป็นคนทำร้ายเอลลีกับจิมมีเพื่อจะได้อยู่กับเอลลีตลอดไป เจควางแผนไว้ว่าจะฆ่าจิมมีทิ้ง วิธีที่จะถอนคำสาปได้ต้องฆ่าเจคที่เป็นคนทำร้ายทั้งสองคนเท่านั้น จิมมีกัดเจคเอลลีแทงเจคด้วยที่ตักเค้กที่ทำจากเงินแล้วใช้พลั่วตัดคอเจค<<<ตามตำราของจิมมีฆ่ามนุษย์หมาป่าต้องทำให้หัวแยกกับหัวใจแล้วร่างของเจคก็ลุกเป็นไฟ บรูคพาหมาของจิมมีกลับมาส่งที่บ้านพร้อมกับโบที่เป็นคนบอกทาง จิมมีกับบรูคจูบกันจิมมีอาสาไปส่งบรูคที่บ้านเหลือเอลลีเก็บกวาดบ้านต่อแล้วหนังก็จบ 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s