Sharknado(2013)

Sharknado(2013)

หนังแผ่น CG ไม่ค่อยเนียนเห็นคนเป็นคนแบ็คเป็นแบ็คเลยทีเดียว ฉลามในเรื่องก็ดูยางมากๆ เริ่มเรื่องมาด้วยพายุหมุนที่พัดเอาฉลามขึ้นไป ด้วย ตัดไปที่เรือหาปลากัปตันกำลังเจรจาต่อรองค่าจ้างล่าฝูงปลาฉลามแต่ตกลงกันไม่ได้กัปตันเลยชักปืนขู่สุดท้ายคนเจรจาต้องยอมจ่ายมัดจำ อยู่ๆลูกเรือก็แจ้งว่ามีพายุคนเจรจาหอบเงินหนีเลยถูกกัปตันยิงแล้วก็ถูกฉลามกัดตกน้ำต่อมากัปตันก็ถูกฉลามฆ่าตาย ตัดมาที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย ฟินเจ้าของบาร์ริมชายหาดกับบาซขี่สกูตเตอร์ออกไปโต้คลื่น ข่าวรายงานเรื่องพายุโนวาสาวเสริฟ(รุ่นลูก)ที่หลงรักฟินเริ่มเป็นห่วงฟิน ฉลามโผล่มากัดสาวที่กำลังเล่นเซิร์ฟตาย ฟินรีบเตือนคนให้ขึ้นจากน้ำ บาซถูกฉลามกัดที่ขาฟินช่วยบาซไว้พากลับเข้าฝั่ง ฟินโทรหาเอพริลอดีตภรรยาบอกให้พาคอลลินลูกสาวหนี ไม่นานบาร์ของฟินก็ถูกพายุพัดเสียหายฟิน บาซ โนวาและจอร์จชายแก่ขี้เมารีบหนีขึ้นรถของฟินที่จะไปหาลูกสาว

ระหว่างทางฟินแวะช่วยพวกที่ติดอยู่ในอุโมงค์ จอร์จลงไปช่วยหมาเลยถูกฉลามกัดตาย ฟิน บาซและโนวาไปถึงบ้านเอพริลฉลามที่มาตามท่อระบายน้ำบุกบ้าน แฟนใหม่ของเอพริลถูกฉลามกัดตาย พวกฟินต้องไปรับแมตต์ลูกชายคนโตของฟินที่อยู่ที่โรงเรียนการบิน ระหว่างทางก็เจอรถนักเรียนจอดเสียอยู่ด้วยความที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นฟินเลยไต่เชือกลงไปช่วยเด็กๆขึ้นมาอย่างปลอดภัย รถของพวกฟินเสียแต่ก็ได้ฮัมวีคันใหม่ทั้งหมดพากันเดินทางต่อไปถึงโรงเรียนการบิน พอเจอกับแมตต์พายุพัดมาถึงพอดีพวกฟินวางแผนรับมือกับพายุ บาซเสนอให้ใช้ระเบิดทำลายศูนย์กลางของพายุ แมตต์ที่ขับฮ.ได้และมีเลือดพ่อเข้มข้นอาสาทำภารกิจ โนวาที่เคยมีความหลังฝังใจสมัยเด็กๆเคยถูกฉลามกัดที่ต้นขาแถมตากับพวกที่ปกป้องโนวายังตายเพราฉลามทำให้โนวาเกลียดฉลามมากโนวาเลยอาสาขึ้นฮ.ไปพร้อมกับแมตต์

บาซติดระเบิดที่รถฮัมวีเผื่อไว้เป็นแผนบีแต่ฉลามบุกมากัดบาซตาย พายุใกล้เข้ามาพวกฟินกับคนที่เหลือวิ่งไปที่บ้านพักคนชราฟินช่วยจุดไฟเผาฉลามในสระว่ายน้ำ แมตต์กับโนวาทำลายลูกแรกพายุได้สำเร็จแต่โนวาถูกฉลามกิน ฮ.เสียการควบคุมฟินรีบวิ่งไปช่วยแมตต์ ฟินขับรถที่บาซเตรียมไว้เข้าไปใกล้พายุแล้วจุดระเบิด ฟินออกมาจากรถทันเวลาระเบิดทำลายพายุลูกนั้น ขากลับฟินถูกฉลามกินเข้าไปพร้อมกับเลื่อยไฟฟ้าไม่นานฟินก็ผ่าท้องฉลามโผล่ออกมาพร้อมกับโนวาที่ยังไม่ตาย<<<<อะไรมันจะพอดีขนาดนั้น แมตต์เข้าไปช่วยโนวาสุดท้ายโนวายอมบอกชื่อจริงกับแมตต์เท่ากับว่าโนวาคู่กับแมตต์

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s