The Haunting of Whaley House(2012)

The Haunting of Whaley House(2012)

เริ่มเรื่องมาพวกชอบท้าผีมาที่บ้านผีสิงเวลลีย์ตอนกลางคืนใช้ก้อนหินปากระจกแตกแล้วหนึ่งในนั้นก็เห็นผีก่อนจะถูกรถชนตาย ตัดมาที่เพนนีเป็นทัวร์ไกด์พาชมบ้านผีสิงเฉพาะตอนกลางวัน อยู่ๆลูกทัวก็เห็นผีแล้วช็อคน้ำลายฟูมปาก เบทธานีคนดูแลเก่าแก่เตือนเพนนีถึงกฎ 3 ข้อคือ 1.อย่าเรียกผีออกมา 2.อย่าทำบ้านเสียหายและ3.อย่าเข้าบ้านตอนกลางคืนเพราะเป็นเวลาของผีเท่านั้น เครกเพื่อนของเพนนีรู้ว่าเพนนีมีกุญแจเลยอยากลองแอบเข้าบ้านผีสิงตอนกลางคืน คืนนั้นเพนนี เจค(แฟนเพนนี) จีเซล  เครก วาเนสซา(แฟนเครก) เรย์(เพื่อนของเครก)และคีธคนทรงที่เรย์ชวนมาด้วยเข้าไปท้าพิสูจน์ผีในบ้าน เริ่มจากเล่นผีถ้วยแก้วเพนนีถามเรื่องเกี่ยวกับไวโอเลตลูกสาวของบ้านที่ยิงตัวตายเพราะอกหักผีก็ตอบได้ถูกต้อง ลูกทัวร์ที่ช็อคเมื่อตอนกลางวันก็หนีออกจากโรงพยาบาลมาที่บ้านแล้วถูกผีธมัสบังคับให้ใช้ขวานสับคอตัวเองตาย ช่างที่ดูแลบ้านอีกคนเอาอาหารมาให้แมวก็ตาย

พวกเพนนีเริ่มสำรวจบ้าน คีธเริ่มเข้าทรงเลยรู้ว่าสมัยก่อนโธมัสเจ้าของบ้านจริงๆแล้วตายที่อื่นแต่กลับมาสิงอยู่ในบ้านเพราะเป็นห่วงคนในครอบครัว จีเซลตกบันไดคอหักตายตอนแรกเครกไม่ยอมให้โทรแจ้งตำรวจเพราะกลัวความผิดแต่เพนนีโทรแจ้ง 911 พูดได้ 2 คำก็แบตหมด เรย์เริ่มโมโหที่เครื่องมือพังหมดเลยท้าให้ผีออกมาจัดการกับตัวเองแล้วก็ถูกผีฆ่าตายเป็นรายต่อมาต่อหน้าทุกคน คีธพาทุกคนกลับขึ้นไปเจรจากับผีแต่ยิ่งถูกหลอก ตำรวจสองคนถูกส่งมาที่บ้านคนนึงถูกผีฆ่าตาย วาเนสซาถูกผีภรรยาของโธมัสสิงบอกว่าเพนนีคือลูกสาว(ไวโอเลต) คีธออกไปตามหาผีเด็กที่คีธคิดว่าเป็นลูกสาวที่ตายไปแล้วคีธก็ถูกผีที่ออกมาจากกำแพงฆ่าตาย เครกพยายามจะหนีเลยถูกขาเก้าอี้แทงทะลุไปตายอีกคน วาเนสซาสติแตกทุบหัวตำรวจแย่งปืนมายิงตัวตายที่หัวใจแบบเดียวกับไปโอเลตลูกสาวของโธมัส

เพนนีเริ่มถอดใจเจคพยายามปลอบจนเพนนีนึกได้ว่าบนห้องใต้หลังคามีทางหนีไฟ เจคกับเพนนีขึ้นไปบนห้องใต้หลังคาเจคถูกผีผนังดึงจนแขนขาดแล้วก็ถูกลวดตัดคอขาด เพนนีถูกผีที่ออกมาจากผนังตามแต่โธมัสกับภรรยามาช่วยไว้ ผีโธมัสกับภรรยาขอร้องให้เพนนีอยู่ด้วยแต่เพนนีปฏิเสธว่าไม่ใช่ไวโอเลต เหตุการณ์เหมือนจะสงบลงแล้วเพนนีก็ตกบันไดตาย วันต่อมาเบทธานีมากับตำรวจพบศพเพนนี ตอนที่เบทธานีปิดบ้านเพนนีที่ตายไปแล้วแต่ไม่รู้ตัวพยายามเรียกเบทธานีแต่เบทธานีไม่ได้ยิน เบทธานีเดินมาหยิบรูปไวโลเลตที่หน้าตาเหมือนกับเพนนีก่อนจะปิดประตูออกไปผีเพนนีติดอยู่ในบ้าน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s