The Marine 3(2013)

The Marine 3(2013)

เจค(เดอะ มิส)นาวิกโยธินกลับมาพักร้อนที่บ้านเกิด เจคมีน้องสาว 2 คนคืออแมนดาที่คบอยู่กับฮาร์คตำรวจที่เป็นเพื่อนสนิทของเจค และลิลลีคบอยู่กับดาร์เรนวัยรุ่นที่เจคไม่ชอบขี้หน้า ลิลลีกับดาร์เรนบังเอิญไปเห็นเหตุการณ์ที่ลูกน้องของโป๊ปผู้ก่อการร้ายฆ่าคนเลยถูกจับตัวมาขังไว้บนซากเรือเก่า พวกโป๊ปที่เกลียดคนรวยมีแผนจะระเบิดตึกฆ่าพวกเศรษฐีก่อนหน้านี้พวกโป๊ปก็เพิ่งปล้นแบงค์แล้วจุดไปเผาธนบัตรกลางธนาคาร ก่อนจะถูกจับลิลลีโทรหาอแมนดาเรื่องเห็นคนถูกยิงอแมนดาโทรหาเจค เจครีบตามไปช่วยลิลลีแต่ถูกพวก FBI ดักไว้ซะก่อน โป๊ปเป็นผู้ก่อการร้ายที่ทางการต้องการตัว สายของ FBI ช่วยลิลลีกับดาร์เรนตอนนั้นหัวหน้า FBI สั่งบุกแต่พวกโป๊ปรับมือได้จัดการสอยหน่วยสวาทตายหมด

เจคอาสาแทรกซึมเข้าไปแต่หัวหน้า FBI ไม่ยอมฮาร์คเลยต้องแกล้งพาตัวเจคออกมา ฮาร์คให้ปืนกับเจคเพื่อเข้าไปช่วยน้องสาว เจคแอบขึ้นไปบนเรือ ลิลลีถูกจับตัวได้โป๊ปโทรหาอแมนดาขอคุยกับ FBI โป๊ปขอรถตำรวจแลกกับตัวประกัน แผนของโป๊ปคือสลับรถตำรวจอีกคันที่ติดระเบิดเตรียมไว้แล้วขับออกไปยังตึกกลางเมืองฆ่าเศรษฐีที่อยู่บนตึก เจคเข้าไปเกือบถึงตัวลิลลีแต่ถูกทำร้าย โป๊ปจับตัวลิลลีขึ้นรถไปเอ็คเคิร์ทลูกน้องของโป๊ปเป็นคนขับ พวก FBI ตามรถของโป๊ปไปและปิดล้อมไว้ได้แต่โป๊ปกดปุ่มระเบิดเริ่มนับเวลาถอยหลังแล้ว เอ็คเคิร์ทยิงต่อสู้กับตำรวจจนตาย โป๊ปจับตัวลิลลีไป ดาร์เรนช่วยเจคไว้จากผู้ร้าย เจคขี่รถตามมายิงโป๊ปตาย<<<เจคยิงได้เร็วกว่าโป๊ป ลิลลีบอกเรื่องระเบิดเจครีบขึ้นรถคันที่มีระเบิดขับออกไปที่โรงเลื่อยร้างตามที่ฮาร์คบอกและออกมาจากรถทันก่อนที่จะระเบิด พวกที่เหลือตามมาสมทบ ตอนจบเจคยืนมองน้องสาวทั้งสองคนอยู่กับแฟน

กลายเป็นว่าชอบภาคนี้ที่สุดใน The Marine 3 ภาค ฉากระเบิดทำลายล้างน้อยกว่าสองภาคแรกเยอะแต่มันดูมีเรื่องราว ตั้งอยู่บนความเป็นเหตุเป็นผลที่สุดแล้ว The Miz เปลี่ยนคาร์แรคเตอร์จนดูไม่คุ้นไม่เหลือเค้าความกวนประสาทตามบทของนักมวยปล้ำ WWE เลย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s