Suddenly(2013)

Suddenly(2013)

ทอดด์(เรย์ ลิออตตา)อดีตฮีโรปัจจุบันเป็นตำรวจติดเหล้าติดการพนัน ทอดด์แอบหลงรักเอลเลนภรรยาหม้ายของไมค์เพื่อนสนิททอดด์ที่ตายไป พิดจ์ลูกชายของเอลเลนชอบหนีเรียนสนิทกับทอดด์ เอลเลนอาศัยอยู่กับพ่อไฟฟ้าที่บ้านเอลเลนเกิดเสียเอลเลนโทรตามช่างไฟ ขบวนรถของประธานาธิบดีจะผ่านเมืองซัดเดนลีที่พวกทอดด์อาศัยอยู่ ทีมอารักขาปลอมที่นำโดยบาเรน(โดมินิค เพอร์เซล)วางแผนฆ่าประธานาธิบดี บาเรนกับวิลเลอร์มาขอใช้บ้านของเอลเลนตอนหลังความลับแตกเลยจับพวกเอลเลนขังไว้ในห้องใต้ดิน หัวหน้าจับได้ว่าทอดด์ติดเหล้าแถมยังติดหนี้พนันทอดด์ถูกหัวหน้ายึดปืนและถูกพักงาน ทอดด์ให้ตำรวจอีกคนไปดูเอลเลนที่บ้าน บารอนให้เอลเลนออกมาคุยกับตำรวจเอลเลนฝากไปบอกทอดด์ว่าเมื่อคืนสนุกมากทอดด์เลยเอะใจเพราะเมื่อคืนทอดด์เล่นไพ่อยู่

คอนคลินมาสมทบที่บ้านเอลเลนอีกคนพวกเอลเลนพยายามเลื่อยลูกกรงคอนคลินเข้ามาผลักพ่อของเอลเลนเลยหัวใจวายตายคอนคลินพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่รอด คอนคลินกับวีลเลอร์ไม่ได้อยากฆ่าชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวกับภารกิจ ทอดด์มาที่บ้านเอลเลนวีลเลอร์โกหกว่าเอลเลนออกไปตามหาพิดจ์ เอลเลนตะโกนบอกทอดด์เรื่องคนร้ายวางแผนฆ่าประธานาธิบดี เอลเลนกับพิดจ์ช่วยกันงัดลูกกรงจนหลุดแต่พิดจ์ลอดออกไปได้คนเดียวเอลเลนเลยให้พิดจ์ออกไปตามคนมาช่วยวีลเลอร์ไล่ตามพิดจ์ไป ทอดด์ถูกจับได้เพราะบารอนเอาเอลเลนมาขู่ทอดด์กับเอลเลนถูกล็อคไม้กับเครื่องทำความร้อน ทอดด์พยายามหาข้อมูลเลยกลายเป็นว่าทอดด์ต้องสารภาพเรื่องที่ทอดด์เป็นคนยิงไมค์ตายตอนออกลาดตระเวนสมัยเป็นทหาร

พิดจ์โบกรถของช่างไฟพยายามบอกเรื่องคนร้ายแต่วีลเลอร์ตามมาบังคับให้ช่างไฟขับรถกลับบ้านเอลเลน พอถึงบ้านบารอนให้จับพิดจ์ไปขังในห้องน้ำและให้ช่างไปซ่อมไฟต่อ ช่างไฟหลอกให้วีลเลอร์ช่วยจับสายไปจนถูกไฟช็อตแล้วช่วยปล่อยทอดด์กับเอลเลน ทอดด์จัดการกับคอนคลิน ตอนที่บารอนจะยิงประธานาธิบดีทอดด์เข้าไปผลักเลยยิงพลาดโดนที่แขน ทีมอารักขาพาประธานาธิบดีขึ้นรถหนีไป บารอนกับทอดด์ต่อสู้กันสุดท้ายพิดจ์ยิงบารอนตาย ทอดด์ดูที่โทรศัพท์ของบารอนพบว่าปลายทางตัดการติดต่อทั้งหมดไปแล้ว จบด้วยรายงานข่าวว่าประธานาธิบดีถูกลอบสังหารแต่คนร้ายฆ่าตัวตาย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s