Independence Daysaster(2013)

Independence Daysaster(2013)

วันชาติสหรัฐฯ แอนดรูว์ลูกชายของแซม การ์เซ็ตต์ประธานาธิบดีกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด พีทน้องชายประธานาธิบดีเป็นเจ้าหน้ที่ดับเพลิง แซมโทรบอกพีทว่าจะมาเยี่ยมระหว่างที่พีท แอนดรูว์ นิคและเอลิซาเพื่อนของแอนดรูว์มารอรับแซมอยู่ๆยานหน้าตาคล้ายสว่านของเอเลียนก็โผล่ขึ้นมาจากพื้นดินละปล่อยยานเล็กรูปร่างคล้ายโยโย่บินเต็มท้องฟ้า พวกแอนดรูว์รถคว่ำแต่พีทกับซีเลียที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ตามมาสมทบ เหตุเกิดขึ้นทั่วโลกฮ.ของแซมตกรองประธานาธิบดียึดอำนาจสั่งกองทัพเข้าต่อสู้แต่สู้ไม่ได้ถูกสอยร่วงหมด<<<CG ไม่เนียนเอาซะเลย แซมไปเจอท็อดแฮ็คเกอร์ที่อาศัยอยู่ในฟาร์ม

ยานของพวกเอเลียนไปรวมตัวกันบนอวกาศเตรียมทำลายโลก พวกพีทไปที่ฐานทัพแต่ไม่มีใครอยู่ ท็อดกับเพื่อนพยายามแฮ็คเข้าระบบแซมยึดอำนาจคืน แซมยับยั้งไม่ให้ยิงขีปนาวุธรองประธานาธิบดียังไม่ยอม พวกพีทเจอยานของเอเลียนนิคถูกดูดไป พีทใช้พลุล่อยานเอเลียนแล้วใช้เครื่องส่งสัญญาณสั่นสะเทืนยิงยานเอเลียนร่วง พีทกับซีเลียเข้าไปสำรวจซากยานพบว่าไม่มีใครบังคับยานแต่พีทเจอแหล่งพลังงานของยาน เอลิซาเริ่มสติแตกแอนดรูว์เลยจูบซะ พีทยิงยานเอเลียนร่วงไปหลายลำ พีทให้ซีเลียซ่อมเครื่องยิงสัญญาณสั่นสะเทือน พีทเล่าเรื่องที่ขัดแย้งกับแซมเพราะแอนดรูว์เกือบตายช่วงที่แซมหาเสียง พวกพีทไปรวมตัวกับแซมที่โรงนา ยานเอเลียนเริ่มเจอซากยานที่ถูกพีทยิงตก

พวกพีทวางแผนแบบม้าไม้เมืองทรอยส่งเครื่องยิงสัญญาณที่ใช้พลังงานที่เก็บมากลับเข้าไปทำลายยานแม่ รองประธานาธิบดีสั่งยิงขีปนาวุธแต่ไม่ได้ผลเพราะล้อคเป้าไม่ได้ พวกพีทถูกยานเอเลียนไล่ตามซีเลียยอมตายเอาเครื่องวิ่งออกไปกลางทุ่ง ยานเอเลียนมาดูดเอาเครื่องยิงของซีเลียไป ยานเอเลียนโผล่ขึ้นมากลางฐานรองประธานาธิบดีตาย แซมให้ท็อดติดต่อและสั่งยิงขีปนาวุธซึ่งแทบเป็นไปไม่ได้ พีทระเบิดรถจนยานเอเลียนพังเอาแหล่งพลังงานมาต่อหม้อไฟแอนดรูว์ส่งสัญญาณบังคับขีปนาวุธพุ่งไปทำลายยานแม่ได้สำเร็จช่วยโลกไว้ได้<<<<<จบง่ายๆงี้เลย  หนังเกรดหนังแผ่นตั้งชื่อมาตั้งใจเลียนแบบ ID4 แต่ยังห่างไกลเทียบกันไม่ได้ คิดซะว่าดูเก็บสถิติ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s