Mud(2013)

Mud(2013)

เอลลิสกับเน็คโบนแอบเอาเรือออกไปที่เกาะ ทั้งคู่เจอเรือเก่าที่ติดคาอยู่บนต้นไม้ตั้งแต่ตอนน้ำท่วม เอลลิสเจออาหารบนเรือเลยรู้ว่ามีคนอาศัยอยู่ในนั้น เอลลิสกับเน็คโบนเจอมัด(แมทธิว แมคคอนนาเฮย์)ที่ชายหาด มัดขอให้เอลลิสกับเน็คโบนช่วยหาอาหารมาให้เพราะนัดคนไว้ เอลลิสมีหน้าที่ช่วยพ่อส่งปลา เอลลิสเอาอาหารไปให้มัด ครอบครัวของเอลลิสอาศัยอยู่ในแพริมน้ำที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแม่ พ่อกับแม่ของเอลลิสจะเลิกกันแม่จะพาเอลลิสย้ายไปอยู่ในเมืองทำให้แพต้องถูกรื้อเพราะเป็นสมบัติที่ตาโอนให้แม่ ตำรวจเริ่มมาตามหาตัวมัดแต่เอลลิสบอกว่าไม่เคยเห็น เอลลิสกลับมาถามมัดเล่าว่าฆ่าคนตายเลยต้องหนี มัดนัดเจอแฟนที่ชื่อจูนิเปอร์(รีส วิเทอร์สปูน) มัดเจอกับจูนิเปอร์ตั้งแต่เด็กจูนิเปอร์ช่วยมัดไว้ตอนที่มัดถูกงูกัด มัดฆ่าแฟนใหม่ของจูนิเปอร์ที่ซ้อมจูนิเปอร์จนแท้งลูก<<<ของแฟนใหม่

เอลลิสปิ๊งเมย์ เพิร์ลสาวที่อายุมากกว่าและดูเหมือนเมย์จะเล่นด้วย เอลลิสกับเน็คโบนเห็นจูนิเปอร์เลยไปบอกมัด มัดฝากจดหมายให้จูนิเปอร์ เอลลิสกับเนคโบนเข้าไปช่วยตอนที่จูนิเปอร์กำลังถูกลูกน้องที่พ่อของคนที่มัดฆ่าตายซ้อมให้บอกที่อยู่มัด เอลลิสมอบจดหมายให้จูนิเปอร์ มัดคิดจะเอาเรือลงน้ำเตรียมหนีไปกับจูนิเปอร์ มัดขอให้ทอมที่บ้านอยู่ตรงข้ามบ้านเอลลิสช่วยแต่ทอมปฏิเสธ ก่อนหน้านี้ทอมเคยเป็นหน่วยแม่นปืนภรรยาคลอดลูกตายก็เลยอยู่คนเดียว เอลลิสกับเน็คบนช่วยหาของที่มัดต้องการให้ มัดเอาเรือลงจากต้นไม้ได้สำเร็จขาดแค่มอเตอร์ มัดให้เอลลิสกับเน็คโบนไปรับจูนิเปอร์แต่จูนิเปอร์ออกไปที่บาร์กำลังอยู่กับผู้ชายคนอื่น เอลลิสกับเน็คโบนเจอมอเตอร์เรือแต่เจ้าของมาทวงแม่ของเอลลิสให้เอลลิสเอาไปคืน มัดฝากจดหมายเอลลิสไปให้จูนิเปอร์ ขากลับเอลลิสเจอเมย์กับผู้ชายอีกคนเลยเข้าไปหาเรื่องกลายเป็นว่าเอลลิสถูกเมย์หลอก เอลลิสโกรธกลับมาด่ามัดที่ทำให้กลายเป็นหัวขโมย แถมยังเลิกกับจูนิเปอร์ง่ายๆทั้งที่จริงๆแล้วเรื่องของผู้ใหญ่มันซับซ้อนเกินกว่าที่เอลลิสจะเข้าใจ

เอลลิสตกลงไปในแม่น้ำที่มีงูมัดรีบพาเอลลิสเข้าเมืองไปส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่แจ้งตำรวจที่เป็นสายให้กับคนที่มาตามล่ามัดอีกที มัดไปยืนลาจูนิเปอร์ก่อนจะกลับมาที่เรือ มัดให้เน็คโบนพาไปหาเอลลิสเพื่อบอกลา พวกที่มาตามล่ามัดบุกบ้านเอลลิสได้ทอมที่อยู่ฝั่งตรงข้ามช่วยยิงเก็บพวกนั้นไปทีละคน มัดถูกยิงตกน้ำหายไป แพของเอลลิสถูกรื้อเอลลิสย้ายไปอยู่ในเมืองกับแม่ ที่นั่นเอลลิสได้เจอสาวคนใหม่ ตัดไปที่ทอมขับเรือที่มัดซ่อม ทอมเข้าไปตามมัดที่บาดเจ็บออกมาดูเรือกำลังแล่นออกไป

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s