Love 911(2013)

Love 911(2013)

คังอิลเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียภรรยาไปเพราะคังอิลติดภารกิจช่วยคนอื่นเลยไปช่วยภรรยาตัวเองไม่ทัน ตั้งแต่นั้นมาคังอิลก็ทำงานแบบเสี่ยงๆมาตลอด มีซูหมอเป็นหมอแกต่ด้วยอคติคิดว่าคนไข้ถูกสามีทำร้ายมาเลยวินิจฉัยผิดต่อมาคนไข้โคมาเพราะเลือดคั่งในสมองสามีของผู้ป่วยอาละวาดทำร้ายคังอิลที่เข้ามาช่วยห้ามและจะฟ้องมีซู มีซูกลัวถูกยึดใบประกอบโรคแล้วจะไม่ได้เป็นหมอต่อ ทนายแนะนำให้มีซูทำยังไงก็ได้ให้คังอิลฟ้องสามีฐานทำร้ายร่างกายเพื่อจะได้เอาข้อนี้มาแย้งในศาลว่าสามีชอบใช้ความรุนแรง มีซูเข้าไปตีสนิทกับคังอิลขอให้ฟ้องแต่คังอิลเข้าใจหัวอกสามีเลยไม่สนใจ มีซูแกล้งขึ้นไปยืนบนราวสะพานเรียกร้องความสนใจคังอิลเลยจับมีซูส่งตำรวจ มีซูตีซี้กับตำรวจจนได้ไปบำเพ็ญประโยชน์เป็นอาสาสมัครกู้ภัยกับทีมดับเพลิง หัวหน้าของคังอิลรีบรับมีซูกับเพื่อนเพราะรู้ว่าเป็นหมอ

มีซูพยายามเดินหน้าจีบคังอิลต่อแต่คังอิลไม่สนใจ หลังจากเสร็จงานไปกินเหล้ากันทุกคนแยกกันกลับบ้านหมดเหลือแค่มีซูกับคังอิล มีซูอยู่ๆก็วูบไป<<<<เอาแล้วไงมามุกนี้จบเศร้าแน่ๆ คังอิลมีเรื่องกับคนที่ร้านเหล้าจนถูกจับวันต่อมาคังอิลกลับปรับมีซูที่โรงพักมีซูเลยรู้เรื่องภรรยาที่ตายไปของคังอิล มีซูวูบไปอีกครั้งหลังเสร็จงาน คังอิลนึกขึ้นได้กลลับไปรับมีซูแต่ประตูห้องเย็นถูกล็อคมีซูกับคังอิลติดอยู่ในนั้น คังอิลจับมีซูถอดเสื้อแล้วกอดมีซูไว้จนพวกเพื่อนร่วมงานกลับไปช่วย มีซูขอให้คังอิลพาไปทะเลคังอิลเริ่มเปิดใจเล่าเรื่องภรรยา มีซูกับคังอิลเริ่มคบกันแต่คังอิลยังคงเก็บรูปภรรยาไว้เต็มไปหมด คังอิลโกรธมากตอนที่รู้ว่ามีซูเข้ามาตีสนิทเพื่อผลประโยชน์แต่จริงๆแล้วมีซูแค่อยากเป็นหมอต่อไปเพื่อจะได้ช่วยคนอีกหลายคน สามีของคนไข้ผูกคอตายมีซูบุกเข้าไปช่วยและปั๊มหัวใจกลับคืนมาได้สำเร็จ มีซูตรวจพบเนื้องอกในสมองแต่หมอบอกอาการไม่น่าเป็นห่วง มีซูไปพบสามีคนไข้ สามีขอให้มีซูเป็นคนจบชีวิตภรรยาเพราะถ้าภรรยายังอยู่สามีก็จะไม่ให้อภัยมีซูไม่ได้แต่มีซูก็เป็นคนช่วยชีวิตตัวเองไว้จนทำให้รู้ว่าชีวิตมีค่ามาก

มีซูตัดสินใจยื่นใบลาออก มีซูไปบอกรักคังอิลโดยที่ไม่สนว่าคังอิลจะรู้สึกยังไง คังอิลเข้าไปช่วยคนที่ติดอยู่ในซากตึกที่กำลังจะถล่ม คนที่ติดขอให้ช่วยพาออกไปให้ได้คังอิลตัดสินใจอยู่ช่วยจนถึงที่สุดถึงแม้ว่าจะมีเปอร์เซ็นต์รอดน้อยมากก็ตาม ตอนนั้นคังอิลเริ่มคิดถึงมีซูที่เคยบอกให้รักษาตัวให้ดี ถ้ากลัวก็วิ่งหนี ตึกถล่มลงมาทีมกู้ภัยเจอคนเจ็บและคังอิลที่ไม่ได้สติ พอมีซูรู้ข่าวก็รีบไปตามหาคังอิล คังอิลที่ฟื้นขึ้นมาบนรถพยาบาลขอลงจากรถไปตามหามีซูที่โรงพยาบาลเลยรู้ว่ามีซูลาออกแล้ว แล้วทั้งคู่ก็เจอกันจบแบบแฮปปี<<<<อ้าว….แล้วเนื้องอกในสมองนางเอกอ่ะ????? อุตส่าห์เตรียมเศร้าไว้เต็มที่กะว่าต้องโคตรเศร้าพระเอกสูญเสียซ้ำซ้อนดันหักมุมจบแบบแฮปปี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s