The Collector(2009)

The Collector(2009)

แลรีกับภรรยากลับมาถึงบ้านไฟดับ ภรรยาของแลรีขึ้นไปข้างบนเจอกล่องอยู่ในห้อง พอแลรีเปิดกล่องก็ถูกทำร้ายจากด้านหลัง ตัดมาที่ครอบครัวเชสจ้างอาร์กินมาซ่อมแซมบ้าน อาร์กินมีลูกสาวและภรรยาที่เป็นหนี้เงินกู้ถึงกำหนดชำระในวันนั้นพอดี อาร์กินขอเวลาภรรยาไปหาเงินถึงเที่ยงคืน อาร์กินวางแผนกับพวกโจรจะปล้นอัญมณีจากตู้เซฟบ้านเชสที่อาร์กินเข้าไปทำงานจนรู้ที่ซ่อนตู้เซฟ อาร์กินรู้ว่าคืนนั้นครอบครัวเชสจะไปเที่ยวไม่มีใครอยู่บ้าน อาร์กินแอบเข้าไปในบ้านพยายามเปิดตู้เซฟ ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงร้องของไมเคิล อาร์กินเห็นไมเคิลถูกทำร้ายลากตัวลงไปที่ห้องใต้ดิน อาร์กินสำรวจบ้านก็พบว่าประตูหน้าต่างถูกตอกปิดหมดแถมทั้งบ้านยังเต็มไปด้วยกลไก อาร์กินจะโทรแจ้งตำรวจแต่โทรศัพท์มีเข็มปักอยู่ที่หู อาร์กินถูกกลไกที่หน้าต่างจนบาดเจ็บที่มือ

อาร์กินแอบลงไปในห้องใต้ดินเจอไมเคิลถูกทรมานจับมัดไว้ ไมเคิลบอกรหัสตู้เซฟเพราะในนั้นมีปืนและให้อาร์กินช่วยภรรยากับฮันนาห์ลูกสาวคนเล็กส่วนจิลลูกสาวคนโตออกไปเที่ยวกับเพื่อน อาร์กินเจอภรรยาของไมเคิลถูกปิดตาล็อคอยู่ในห้องน้ำ อาร์กินให้ภรรยาของไมเคิลส่งเสียงร้องเพื่อล่อคนร้ายลงมาแล้วอาร์กินกลับขึ้นไปข้างบน คนร้ายลงมาเกือบตัดลิ้นภรรยาของไมเคิลแต่คนร้ายเปลี่ยนไปทรมานไมเคิลแทนจนตาย อาร์กินเปิดตู้เซฟเจอปืนและก้อนทับทิม ระหว่างที่อาร์กินพยายามตามหาฮันนาห์ก็เจอกล่อง(ตอนต้นเรื่อง)พอเปิดกล่องก็เจอแลรีถูกล่ามไว้ แลรีบอกให้อาร์กินหนีไปเพราะคอลเล็คเตอร์มันจะฆ่าทุกคนตายในบ้านหมดแล้วเก็บไว้แค่คนเดียวเพื่อใช้เป็นเหยื่อล่อในครั้งต่อๆไป อาร์กินช่วยแมวจากกับดักแต่แมวก็ไม่รอด คอลเล็คเตอร์ได้ยินเสียงร้องของแมวกลับขึ้นมาดูอาร์กินซ่อนตัวอยู่แต่คอลแล็คเตอร์ไม่เห็น อาร์กินกลับลงไปพบว่าไมเคิลกลายเป็นศพถูกฆ่าอย่างทรมานไปแล้ว อาร์กินสะเดาะกุญแจช่วยภรรยาของไมเคิลออกมาแต่พอเห็นศพไมเคิล<<<ห้อยกลับหัวไส้ทะลักกองอยู่กับพื้น ภรรยาก็สติแตกวิ่งหนีจนถูกคอลเล็คเตอร์แทงและจับตัวเข้าไปขังในห้องน้ำอีกครั้งคราวนี้เลยถูกจับเย็บปากแบบสดๆ อาร์กินกลับขึ้นข้างบนจิลกับแฟนกลับมาถึงบ้านพอดี จิลกับแฟนเริ่มจะมีเซ็กส์กันแล้วจิลก็เห็นคอลเล็คเตอร์ แฟนของจิลโดนกับดักหมีที่วางอยู่เกลื่อนพื้นจนตาย จิลถูกมัดไว้อาร์กินช่วยจิลแต่จิลก็ไม่รอด

อาร์กินหนีออกจากบ้านได้สำเร็จแต่พอมองกลับไปเห็นฮันนาห์ที่หน้าต่างกำลังจะถูกคอลเล็คเตอร์จับอาร์กินเลยกลับไปช่วยฮันนาห์ อาร์กินกับฮันนาห์วางกับดักล่อคอลเล็คเตอร์แต่กลายเป็นแลรีถูกจับโยนเข้ามาถูกไฟฟ้าช็อตแทน อาร์กินให้ฮันนาห์หนีลงช่องซักรีดลงไปที่ห้องใต้ดินแต่อาร์กินถูกคอลเล็คเตอร์จับตัวไว้ อาร์กินต่อสู้กับคอลเล็คเตอร์อาร์กินเปิดหน้ากากคอลเล็คเตอร์จำได้ว่าเป็นคนกำจัดแมลงที่อาร์กินเจอก่อนกลับบ้าน อาร์กินถูกจับมาแขวนไว้กับตะขอ อาร์กินด่าคอลเล็คเพื่อไม่ให้คอลเล็คเตอร์เจอตัวฮันนาห์ที่ซ่อนอยู่ในห้องนั้น ตำรวจมาถึงพอดี<<<<จิลโทรแจ้งไว้ก่อนตาย ตำรวจถูกล่อจนถูกหมาของคอลเล็คเตอร์กัดที่คอแล้วคอลเล็คเตอร์ก็หักคอฆ่าตำรวจตาย อาร์กินหลุดจากตะขอช่วยฮันนาห์กลับขึ้นไปข้างบนทางช่องที่ส่งฮันนห์ลงมา คอลเล็คเตอร์ปล่อยหมามาเลยถูกอาร์กินจุดไฟเผาหมาตาย อาร์กินล่อให้คอลเล็คเตอร์โดนกับดักของตัวเองแล้วพาฮันนาห์หนีออกจากบ้าน

อาร์กินพาฮันนาห์วิ่งหนีออกมาถึงถนนรถตำรวจมาถึงพอดีอาร์กินวิ่งออกไปดักจนถูกรถชน อาร์กินเห็นภาพฮันนาห์ถูกคอลเล็คเตอร์จับตัวไปแต่ความจริงเป็นตำรวจมาอุ้มฮันนาห์ อาร์กินถูกพาขึ้นรถพยาบาล อาร์กินให้การกับตำรวจว่าคนร้ายก็คือคนกำจัดแมลง อาร์กินพบว่าก้อนทับทิมยังอยู่ในกระเป๋าเสื้อเลยขอร้องให้บุรุษพยาบาลช่วยติดต่อภรรยาก่อนเที่ยงคืน รถพยาบาลถูกชนคว่ำคอลเล็คเตอร์เข้ามาฆ่าบุรุษพยาบาลตายแล้วจับตัวอาร์กินยัดใส่กล่อง อาร์กินกลายเป็นของสะสมชิ้นล่าสุดของคอลเล็คเตอร์แล้วคอลเล็คเตอร์ก็ขับรถตู้ออกไป ท้ายเครดิตคอลเล็คเตอร์นั่งบนกล่องดูทีวีอาร์กินส่งเสียงร้องคอลเล็คเตอร์เตะกล่องให้อาร์กินเงียบแล้วก็ตัดจบ

 

ภาคต่อจากเรื่องนี้คือ The Collection

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s