Mientras duermes(2011)

Mientras duermes(2011)

ซีซาร์เป็นโรคซึมเศร้าทำงานเป็นคนดูแลอพาร์ทเมนท์ ซีซาร์มีแม่ป่วยเป็นอัมพาตซีซาร์จะเยี่ยมแม่และเล่าเรื่องชั่วๆที่ตัวเองทำให้แม่ฟังทุกวัน ซีซาร์ดูภายนอกเหมือนคนปกติแต่จริงๆแล้วเป็นโรคจิตแอบใช้กุญแจสำรองไขเข้าห้องคลาราที่แฟนไปต่างประเทศ ซีซาร์แอบอยู่ใต้เตียงรอจนคลาราหลับแล้วออกมาโปะยาสลบจากนั้นก็ข่มขืนคลาราตอนเช้าก็ออกไปก่อนที่คลาราจะตื่น ซีซาร์ทำแบบนี้เป็นประจำมีเด็กที่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องคลาราเห็นเลยมาแบล็คเมลล์ขอเงินซีซาร์ทุกวัน ซีซาร์เริ่มผสมสารเคมีในเครื่องสำอางของคลาราจนแพ้เป็นผื่น ต่อมาก็เริ่มหนักขึ้นด้วยการแอบวางไข่แมลงสาบไว้ทั่วห้องของคลารา

คลาราย้ายไปอยู่บ้านแม่ระหว่างที่ระให้ซีซาร์เข้าไปจัดการกับแมลงในห้อง คลาราได้รับจดหมายกับ SMS โรคจิตทุกวันแต่คาดไม่ถึงว่าจะเป็นซีซาร์เลยบอกเรื่องที่ตำรวจแกะรอยจากโทรศัพท์รู้ว่าเป็นคนในตึก ซีซาร์ใส่ร้ายลูกชายคนทำความสะอาดจนถูกจับ วันที่คลาราย้ายกลับมาซีซาร์ไปนอนรอใต้เตียงเหมือนเคยแต่แฟนของคลารากลับมา คลากับแฟนมีเซ็กส์กันอย่างเมามันซีซาร์ทำยาสลบหกใส่หน้าตัวเอง ซีซาร์พยายามคลานหนีแต่ด้วยความซวยดันหยิบกุญแจผิดเลยต้องไปแอบอยู่ในห้องน้ำ วันต่อมาซีซาร์แกล้งทำเป็นลืมกุญแจของผู้หญิงอีกห้องไว้ในห้องคลาราเลยเข้าไปเอาแฟนของคลาราเริ่มสงสัย ซีซาร์ถูกเจ้าของอพาร์ทเมนท์ไล่ออกเพราะประวัติของซีซาร์ไม่ดีทำงานที่ไหนไม่นานก็ย้ายตลอด

คลาราอาการไม่ค่อยดีคลารากับแฟนไปตรวจที่โณงพยาบาลพบว่าคลาราท้อง แฟนของคลาราโกรธเพราะไม่อยู่คลาราไม่น่าจะท้องได้เลยทะเลาะกัน คืนนั้นซีซาร์โคตรกล้าวางยาทั้งคู่แล้วข่มขืนคลาราทั้งที่แฟนคลารานอนยู่ด้วย แฟนคลาราเจอยาสลบใต้เตียงเลยหลอกซีซาร์ว่ายังมีแมลงให้ซีซาร์มาที่ห้อง ซีซาร์ฆ่าแฟนคลาราตายแล้วเอาใบมีดโกนยัดใส่มือให้เหมือนฆ่าตัวตาย ซีซาร์ถูกเด็กที่รู้ความลับขู่ซีซาร์เลยแอบเข้าห้องเด็กคนนั้น วางยาพ่อแม่แล้วขู่กลับว่าจะจัดการกับทุกคนในชีวิตเด็กคนนั้นถ้าเอาเรื่องไปบอกตำรวจ คลาราย้ายออกไปต่อมาก็คลอดลูก ซีซาร์ส่งจดหมายฉบับสุดท้ายพร้อมไดอารีไปให้คลารา จดหมายสารภาพเรื่องที่ซีซาร์ทำกับคลาราและบอกว่าเมื่อไหร่ที่คลาราเห็นหน้าลูกจะได้นึกถึงซีซาร์ จบด้วยคลาราอุ้มลูกแล้วก็ร้องไห้ 

Advertisements

One thought on “Mientras duermes(2011)

  1. luuga

    แม่มโครตเลวเลยอ่ะ สุดท้ายให้มันรอดไปได้ไงวะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s