Axe Giant: The Wrath of Paul Bunyan(2013)

Axe Giant The Wrath of Paul Bunyan(2013)

เริ่มเรื่องมาช่วงปี 80 กลุ่มคนตัดไม้ถูกบันยัน(ตัวยังไม่ใหญ่)ใช้ขวานฆ่าตายเรียบ หัวหน้าโดนหนักสุดถูกเลื่อยตัดจนตาย ตัดมาที่ปัจจุบันจ่าโฮ้ครับหน้าที่ควบคุมพวกนักโทษที่ได้รับสิทธิ์ให้บำเพ็ญประโยชน์ประกอบด้วย มาร์ตีที่แฮ็คข้อมูลขโมยเงิน แซ็คค้ายา ทริซมีเรื่องกับตำรวจ โรซาที่หมิ่นศาลและซีบีลูกสาวนายอำเภอที่เมาแล้วขับ มีเคเป็นเจ้าหน้าที่บำบัดตามไปด้วย พอถึงแคมป์ก็เจอกับมีคส์ที่สติไม่ค่อยดี เช้าวันต่อมาจ่าโฮ้คให้ทั้งหมดเข้าป่า แซ็คเจอเขาวัวกระทิงเลยเอากลับมาด้วย พอบันยันที่ตอนนี้ตัวโตขึ้นมากกลับมาพบว่าเขาวัวกระทิงหายไปก็เริ่มอาละวาด บันยันถือขวานยักษ์ออกตามล่าพวกแซ็คทริซถูกผ่าซีกตายเป็นคนแรก โรซาบาดเจ็บ จ่าโคถูกผ่าตัวขาดสองท่อน พวกที่เหลือวิ่งกลับไปที่กระท่อม

มาร์ตีพยายามจะต่อสายตรงรถแวนแต่ยังไม่สำเร็จบันยันมาลากเอารถไป มีคส์มาที่กระท่อมเล่าเรื่องของบันยัน เรื่องมีอยู่ว่าบันยันคลอดออกมาตัวโตผิดปกติแล้วก็โตขึ้นเรื่อยๆแต่สมองเท่ากับทารก ต่อมาพวกคนตัดไม้(ที่ตายตอนต้อนเรื่อง)ฆ่าเบ๊บวัวกระทิงที่เป็นเพื่อนของบันยันตายบันยันเลยตามฆ่าพวกคนตัดไม้ตายทั้งหมดแล้วทำสุสานให้เบ๊บ ต่อมาพวกชาวบ้านจับตัวบันยันได้แม้แต่สาวที่บันยันหลงรักก็เมินพวกชาวบ้านเอาบันยันไปขังในเหมืองร้างแล้วจุดระเบิดแต่บันยันไม่ตายหนีเข้าป่า แซ็คจะเอาเขาวัวไปคืน แซ็คโยนเขาทิ้งแล้วแซ็คก็ถูกเขาเสียบทะลุและถูกบันยันเอาตัวไป ตอนนั้นพวกซีบีที่เตรียมหนีแต่มีคส์อาสาไปเอารถมาให้ บันยันบุกมาทำลายกระท่อมพังจับโรซาเหวี่ยงกระแทกต้นไม้กระดูกหักตาย นายอำเภอเข้าป่ามาเจอศพจ่าโฮ้คก็เริ่มแจ้งขอกำลังเสริมและตามมาสมทบ นายอำเภอให้ปืนยาสลบยิงบันยันสลบไป พอทั้งหมดจะหนีก็ถูกมีคส์เข้ามาขวางและยิงมาร์ตีตาย สุดท้ายมีคส์ก็ถูกขวานของบันยันตัดหัว

นายอำเภอ ซีบีและเควิ่งมาถึงรถของนายอำเภอซีบีเป็นคนขับ<<<ตรงนี้ CG ห่วยมากเกรดหนังแผ่นทุนต่ำๆ นายอำเภอพยายามยิงสกัดบันยันแต่บันยันวิ่งมาขวางไว้จนรถเสียหลัก พวกซีบีวิ่งหนีต่อจนมาถึงสะพาน บันยันวิ่งตามไปจนสุดทาง พวกกำลังเสริมที่เป็นเจ้าของบาร์ตามมาพอดียิงขู่บันยัน บันยันหันกลับมาเลยถูกยิงซะพรุนตกสะพานไป ก่อนตกสะพานบันยันเรียกชื่อเมย์เบคสาวที่บันยันหลงรักที่หน้าเหมือนซีบี พวกเจ้าของบาร์เก็บเอาขวานยักษ์ของบันยันกลับไปเป็นที่ระลึก นายอำเภอก็เนียนกอดเคกับซีบีแล้วหนังก็จบ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s