Combustion(2013)

Combustion(2013)

อะริหลอกให้ผู้ชายพาไปที่บ้านจากนั้นก็ให้นาวาสแฟนอะริกับนาโนเข้าไปปล้นเหยื่อ นาวาสเป็นนักแข่งรถสัญญากับอะริว่าจะทำอีกครั้งเดียวเป็นงานสุดท้ายเพื่อเก็บเงินไปลิสบอน เหยื่อรายใหม่ก็คือมิเกลที่เป็นคู่หมั้นกับจูลียเจ้าของร้านเพชร อะริเข้าไปหว่านสเน่ห์ใส่มิเกล ระหว่างเดทอะริเจอโจทก์เก่าขับรถไล่ตามแต่มิเกลเคยเป็นนักแข่งรถมาก่อนที่จะประสบอุบัติเหตึช่วยพาอะริหนีรอดไปได้ อะริเริ่มหลงรักมิเกลขึ้นมาจริงๆมิเกลพาอะริไปที่อพาร์ทเมนท์ของตัวเองจนเกือบมีอะไรกัน อะริไม่อยากหลอกมิเกลนาวาสบอกจะเปลี่ยนเหยื่อแต่จริงๆแล้วนาวาสหลอกอะริ อะริมีเซ็กส์กับมิเกล มิเกลแอบตามอะริกับนาวาสไปถึงสนามแข่งรถตอนนั้นนาวาสแข่งชนะ

มิเกลไปที่อู่ของนาวาส นาวาสที่แอบเสิร์ชข้อมูลมิเกลรู้ว่ามิเกลเคยเป็นนักแข่งรถมาก่อนชวนมิเกลลงแข่งด้วย ระหว่างแข่งตำรวจมามิเกลกับนาวาสทิ้งรถไว้แล้ววิ่งหนีนาวาสบอกว่าถูกจับไม่ได้มิเกลเลยช่วยให้นาวาสหนีไป มิเกลถูกสอบสวนเพราะตำรวจสงสัยว่ามิเกลเกี่ยงข้องกับนาวาสที่มีคดีปล้นแต่มิเกลปฏิเสธว่าไม่รู้จักพวกนาวาส จูเลียขอเลิกกับมิเกลเพราะรู้ว่ามิเกลมีคนอื่น มิเกลกลับไปที่อู่ของนาวาสอีกครั้ง อะริสารภาพว่าเป็นแฟนกับนาวาสและหลอกมิเกล มิเกลอกหักกลับบ้านไปนาวาสไปหามิเกลหลอกว่าอะริอยากเจอมิเกล นาวาสพามิเกลไปที่ผับแอบผสมยาให้มิเกลไปขโมยรถ<<<เพื่อให้มิเกลมีคดีติดตัวจะได้ไม่เข้ามายุ่งอีก

นาวาสไปรับคำท้าแข่งรถเอาเงินทั้งหมดไปเดิมพันผลปรากฏว่านาวาสแพ้(ถูกโกง)แถมยังเป็นหนี้อีก 1 แสน นาวาสไปหาอะริที่บ้านมิเกล นาวาสชวนอะริหรีไปด้วยกันแต่อะริไม่ไป นาวาสถูกจับตัวไปซ้อมและถูกตีที่มือ นักเลงส่งรูปไปให้อะริ อะริกับมิเกลมาหานาวาสนักเลงจับตัวอะริไปบอกให้หาเงิน 1 แสนมาไถ่ตัวอะริไม่งั้นจะฆ่าทิ้ง มิเกลจำใจร่วมมือกับนาวาสและนาโนหลอกจูเลีย มิเกลขอร้องไม่ให้นาวาสทำร้ายจูเลีย มิเกลแอบเปิดประตูให้พวกนาวาสเข้าไปขู่ให้จูเลียเปิดเซฟ จูเลียยอมเปิดเซฟเครื่องประดับแต่นาวาสให้เปิดอีกเซฟที่มีเงิน จูเลียเลยรู้ว่ามิเกลรู้เห็นเป็นใจกับพวกโจร หลังจากไถ่ตัวอะริ นาวาสเอาเงินที่เหลือเก็บไว้เอง มิเกลยิงนาวาสที่ขาแล้วให้อะริไปเอาเงินที่เหลือ มิเกลกับอะริหนีไปด้วยกัน ตอนจบมิเกลก็กลับไปแข่งรถต่อ

หนังสเปนทั้งเรื่องฟังออกแค่เตอเกียโรคำเดียวแต่ก็ดูมันทั้งเสียงสเปนเปิดซับไทยเอาเพราะไม่ชอบดูหนังพากย์ไทย ดูรถเพลินๆเรื่องนี้รถสวยทุกคัน พล็อตเรื่องก็ไม่ได้แย่ที่ชอบสุดคือเพลงประกอบ เฮ้ย!!!! เพราะอ่ะจนต้องรอดูเครดิตเพื่อหาชื่อเพลง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s