21 & Over(2013)

21 & Over(2013)

เคซีย์กับมิลเลอร์แวะมาชวนเจฟไปฉลองวันเกิดครบ 21 ปีของเจฟ ตอนแรกเจฟปฏิเสธเพราะมีสอบสัมภาษณ์ข้าเรียนหมอในวันรุ่งขึ้น พ่อของเจฟโหดมากและไม่ค่อยชอบขี้หน้าเคซีย์กับมิลเลอร์ที่เป็นเพื่อนเพื่อนกับเจฟมาตั้งแต่สมัยเด็ก พ่อของเจฟอยากให้เจฟที่เป็นลูกชายคนโตเป็นหมอมาก สุดท้ายเจฟก็ยอมออกไปกับเพื่อน เคซีย์ปิ๊งนิโคลเพื่อนของเจฟ เจฟกับมิลเลอร์ไปเล่นปาลูกดอกบังเอิญไปปาโดนแรนดี(ซึ่งจะมีบทบาทในอนาคต)จนเกือบมีเรื่อง มิลเลอร์กับเจฟเลยไปลากเคซีย์ออกจากร้านทั้งที่กำลังคุยถูกคออยู่กับนิโคล พวกเจฟแวะทุกร้านฉลองอย่างเต็มที่สุดท้ายจบลงที่เจฟอ้วก เคซีย์กับมิลเลอร์จะพาเจฟกลับบ้านแต่ลืมที่อยู่เลยจะไปถามนิโคลที่อยู่หอพักว่าบ้านเจฟอยู่ที่ไหน มิลเลอร์กับเคซีย์แอบเข้าไปในหอพักตอนนั้นนักศึกษาหญิงกำลังมีพิธีรับน้องมิลเลอร์เลยสวมรอยตีก้นสาวที่ปิดตาอยู่แล้วสั่งให้สองสาวจูบกันเองตอนหลังถูกจับได้เลยพากันหนี หอพักของนิโคลอยู่ฝั่งตรงข้ามพอดี

นิโคลไม่รู้ที่อยู่เจฟแต่พาทั้งสามคนไปที่งานให้ไปถามจากแรนดีที่เป็นแฟนนิโคลแล้วนิโคลก็ไปงานเลี้ยงต่อ เคซีย์เซ็งที่อกหักอยู่แล้วยิ่งซวยหนักเข้าไปอีกที่แรนดีก็คือคนที่เจฟกับมิลเลอร์ปาลูกดอกไปโดนในร้านแรก แรนดีมีที่อยู่เจฟในโทรศัพท์แต่ไม่ยอมให้มิลเลอร์เลยเอาปืนของเจฟ(ที่เจอในกระเป๋าเจฟ)ออกมายิงขู่ปรากฏว่าวัวเกิดตกใจไล่ขวิดแรนดีจนเข้าโรงพยาบาล มิลเลอร์แย่งโทรศัพท์แรนดีมาได้ไปพาเจฟตามที่อยู่แต่กลายเป็นงานเลี้ยงอีกงาน ที่นั่นเป็นที่อยู่เก่าของเจฟ เคซีย์กับมิลเลอร์ได้รู้ว่าเจฟเคยคิดฆ่าตัวตาย เคซีย์กับมิลเลอร์ต้องเล่นเกมผ่านด่านขึ้นไปจนถึงชั้นบนสุดเพื่อพบกับคนดูแลหอพักที่อาจจะรู้ว่าเจฟย้ายไปอยู่ที่ไหน ระหว่างเล่นเกมก็ได้เจอกับนิโคลอีกครั้ง เคซีย์เริ่มสานสัมพันธ์ต่อแต่นิโคลรู้ข่าวแรนดีอยู่ที่โงพยาบาลต้องรีบไปหาแรนดี

เคซีย์กับมิลเลอร์ขึ้นไปถึงชั้นบนสุดแต่ไม่ได้ข้อมูลไรเลย ก่อนขึ้นไปทั้งสองคนฝากเจฟไว้กับขี้ยาที่ยั่งสูบกัญชา เจฟโดนแกล้งถอดเสื้อผ้าเอาตุ๊กตาหมีทากาวที่ปากติดกับตรงนั้นจองเจฟที่เริ่มดื่มอีกครั้ง เคซีย์กับมิลเลอร์รีบลงมาห้ามแต่เจฟดันวิ่งหนีจนไปเจอตำรวจ เคซีย์กับมิลเลอร์รีบตามไปแต่ดันเจอกับพ่อของเจฟที่สงสัยว่าเจฟอาจจะออกไปเที่ยวไปเรียกก็ไม่ตอบเลยออกตามหา เคซีย์กับมิลเลอร์ช่วยกันถ่วงเวลาพ่อเจฟจนเจฟถูกพาตัวขึ้นรถตำรวจไป เคซีย์กับมิลเลอร์ตามไปที่โณงพักแต่เจฟถูกส่งไปที่อื่น ตอนนั้นมีอาสาสมัครพาทั้งสองคนไปแต่กลายบเป็นว่าทั้งสองคนถูกกลุ่มนักศึกษาหญิงที่ตามล่าจับตัวไปแก้แค้น

หลังจากถูกปล่อยตัวก็รีบไปหาเจฟที่โรงพยาบาลเจอกับนิโคลทีเพิ่งเลิกกับแรนดี นิโคลบอกกับเคซีย์ว่ากำลังจะออกเดินทาง เคซีย์กับมิลเลอร์รีบขึ้นไปชิงตัวเจฟขโมยรถของแรนดีพากลับไปที่บ้านจับอาบน้ำแต่งตัวดึงตุ๊กตาหมีออก ระหว่างรอพ่อของเจฟเจฟบอกว่าไม่ได้อยากเรียนหมอ พวกแรนดีบุกมาถึงบ้านเจฟทำลายข้าวของ พ่อของเจฟมาถึงทำร้ายแรนดี เจฟบอกกับพ่อว่าไม่อยากเรียนหมอพ่อไม่ยอมฟังแรนดีเลยลุกขึ้นมาช่วยเจฟ สุดท้ายพ่อเจฟก็ยอมแบบงงๆ เคซีย์รีบไปตามเคซีย์ 3 เดือนต่อมาทั้งสามคนนัดเจอกันที่งานคอนเสิร์ต นิโคลเป็นแฟนกับเคซีย์แล้ว มิลเลอร์กลับไปเรียนอีกครั้ง มิลเลอร์ให้เพื่อนคอยดูแลเพราะมีสอบสัมภาษณ์ในวันรุ่งขึ้น ตัดมาอีกวันมิลเลอร์ในสภาพเข้าเฝือกมาสัมภาษณ์สาย อาจารย์ที่สัมภาษณ์หันมากลายเป็นลุงขี้ยาข้างบ้านเจฟที่เจอกันมาตลอดทั้งเรื่อง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s