Beautiful Creatures(2013)

Beautiful Creatures(2013)

ลีนาหลานสาวของเมคอนที่เป็นคนก่อตั้งเมืองแกทลินเพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ มีข่าวลือว่าลีนาเป็นแม่มดเพราะตระกูลของเมคอนสืบเชื้อสายมาจากปิศาจ อีธานฝันถึงลีนามาตลอดพอได้เจอก็ตกหลุมรักลีนาแต่เมคอนห้ามไม่ให้อีธานพบกับลีนาอีก ลีนามีชะตาเมื่ออายุครบ 16 ปีอาจจะกลายเป็นฝ่ายร้ายเหมือนกับแม่ที่เข้าสู่ด้านมืดแถมยังชวนริดลีย์ลูกพี่ลูกน้องของลีนาที่เคยสนิทกับลีนาเข้าสู่ด้สชานมืดไปอีกคน อีธานเก็บล็อคเก็ตได้เลยเอาไปให้ลีนาแล้วก็เห็นภาพแฟลชแบ็คช่วงสงครามเจเนวีฟแม่มดใช้เวทย์มนต์ต้องห้ามปลุกชีพคนรักที่เป็นต้นตระกูลของอีธานจากนั้นเจเนวีฟก็เข้าสู่ด้านมืดฆ่าคนตายเป็นจำนวนมาก

อีธานกับลีนาพยายามฝืนชะตาลิขิต เอมมาคนดูแลอีธานพาอีธานกับลีนาไปที่ห้องสมุดลับที่เก็บข้อมูลเกี่ยวกับแม่มดทั่วโลก ลีนาเจอหนังสือที่บอกวิธีแก้ไม่ให้ถูกด้านมืดครอบงำคือคนที่ลีนารักต้องตาย ลีนาตัดสินใจลบความจำของอีธานที่เกี่ยวกับตัวเองทิ้งทั้งหมด ถึงวันที่ลีนาอายุครบ 16 ปี อีธานเข้าร่วมงานประจำปีที่มีการจำลองสงคราม ลูกพี่ลูกน้องของลีนาหลอกใช้เพื่อนของอีธานให้ยิงอีธาน ลีนารู้สึกตอนที่อีธานถูกยิงรีบตามปแต่ปรากฏว่าเป็นเมคอนที่แปลงร่างเป็นอีธานก็เท่ากับเป็นไปตามกฎคือเมคอนเป็นคนที่ลีนารักเหมือนกัน ลีนาถามแม่ว่าเคยรักลีนาหรือไม่แม่ก็ตอบแบบทำร้ายจิตใจว่าต้องการแค่อำนาจลีนาเลยกำจัดแม่ตัวเอง ตัดมาที่อีธานกำลังจะเดินทางไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างเมืองแวะมาที่ห้องสมุดเจอบีนานั่งอ่านหนังสืออยู่ อีธานทักลีนาแต่ก็ยังจำอะไรไม่ได้ อีธานกับเพื่อนขับรถออกไปซักพักผ่านป้ายที่เคยมาจอดเดทกับลีนาอีธานเริ่มจำได้ให้เพื่อนจอดรถ อีธานตะโกนเรียกชื่อลีนา ลีนาที่อยู่ในห้องสมุดได้ยินเสียงอีธานเรียกแล้วหนังก็ตัดจบ

พล็อตเรื่องสนุกดีถ้าใช้ดาราดังๆน่าจะดึงดูดกว่านี้ เสียดายพระเอกไม่หล่อนางเอกก็ยังสวยไม่พอ สมมติพระเอกเป็นโรเบิร์ต แพตทินสัน นางเอกคริสเตน สจ๊วต ลุงให้บิล ไนท์ลีย์ แม่นางเอกประมาณชารอน สโตนหรือจูเลีย โรเบิร์ตแล้วโปรโมทดีๆเพิ่มซีนโรแมนติกเข้าไปอีกหน่อยนี่น่าจะดังได้เลยนะ<<<<เป็นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ส่วนตัวล้วนๆ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s