She’s the One(1996)

She's the One(1996)

มิคกี(เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส)กับฟรานซิสไปล่องเรือกับพ่อเป็นประจำ หลังจากที่เลิกกับฮีทเทอร์(คาเมรอน ดิแอช)อดีตคู่หมั้นที่มิคกีจับได้ว่านอกใจมิคกีก็ทำงานเป็นคนขับแท็กซีส่วนฟรานซิสน้องชายทำงานที่วอลสตรีท ชีวิตครอบครัวของฟรานซิสกับรีเน(เจนนิเฟอร์ อนิสตัน)เริ่มมีปัญหาเพราะฟรานซิสไม่ทำการบ้าน ฟรานซิสอ้างว่าอยู่ในช่วงไม่สู้แต่จริงๆแล้วฟราสซิสแอบคบอยู่กับฮีทเทอร์อดีตคู่หมั้นน้องชาย ฮีทเทอร์เป็นพวกใฝ่สูงคบอยู่กับป๋ามหาเศรษฐีทำให้ฟรานซิสไม่พอใจ ฟรานซิสเจอกับโฮปที่จ้างให้มิคกีขับรถไปส่งที่งานแต่งงานเพื่อนแค่ไม่กี่วันมิคกีก็ตกลงแต่งงานกับโฮป ฟรานซิสไม่พอใจที่มิคกีแต่งงานโดยที่ตัวเองไม่ได้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว แรกๆพ่อของมิคกีไม่ชอบโฮปเพราะคิดว่าโฮปท้องหรือไม่ก็มาหลอกมิคกีเพราะอยากได้กรีนการ์ดแต่ก็ไม่ใช่

น้องสาวของรีเนอยากติดต่อกับแฟนเก่าที่เป็นหมอฟัน(อ้วน)ของรีเนแต่รีเนหวงก้าง ฟรานซิสยังคงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงคบแฟนเก่าพี่ไม่ได้เพราตัวเองตั้งใจจะขอหย่ากับรีเนเพื่อไปแต่งงานกับฮีทเทอร์ โฮปจะย้ายไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศสโดยที่ไม่ได้บอกมิคกี เพื่อนสาวที่ทำงานของโฮปแอบชอบโฮปแต่โฮปยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย โฮปกับมิคกีเริ่มทะเลาะกันเรื่องย้ายไปฝรั่งเศ มิคกีเจอฮีทเทอร์ที่บังเอิญมาขึ้นรถ มิคกีแวะไปที่ห้องฮีทเทอร์ทวงทีวีคืน ฮีทเทอร์ก็ขอนาฬิกาที่เคยซื้อให้มิคกีเป็นของขวัญคืนแล้วเอานาฬิกาไปให้ฟรานซิส ฮีทเทอร์เล่าเรื่องเจอมิคกีให้ฟรานซอสฟังฟรานซิสไม่เชื่อว่าฮีทเทอร์มีมีอะไรกับมิคกีเลยไปถามจากมิคกี ฟรานซิสขอหย่าจากรีเน ที่บ้านพ่อมิคกีจำนาฬิกาที่ฟรานซิสใส่ได้ฟรานซิสเลยสสรภาพว่าผู้หญิงที่จะแต่งงานด้วยคือฮีทเทอร์ มิคกีโกรธมากที่ฟรานซิสคบกับอดีตคู่หมั้นตัวเองเลยพาลทำให้โฮปเข้าใจว่ามิคกียังรักฮีทเทอร์

ฟรานซิสของฮีมเมอร์แต่งงาน มิคกีมาหาฟรานซิสที่บ้านบอกเรื่องที่ในอดีตฮีทเทอร์เคยขายตัวสมัยเรียนฟรานซิสรับไม่ได้ ต่อมาฟรานซิสคิดได้ไปขอคืนดีกับฮีทเทอร์แต่ฮีทเทอร์แต่งงานกับป๋าไปแล้วเพราะป๋าไม่สนใจอดีตแถมป๋ายังเคยเป็นลูกค้าเก่าของฮีทเทอร์ ฟรานซิสกลับไปง้อขอคืนดีกับรีเนแต่รีเนกลับไปคบกับแฟนเก่าที่เป็นหมอฟันแล้ว มิคกีไปหาโฮปแต่ไม่ได้พบ แม่ของมิคกีกับฟรานซิสแอบไปมีอะไรกับเจ้าของร้าน(เตี้ย)ทำให้พ่อของมิคกีเสียหน้ามากเพราะตัวเองสั่งสอนลูกแต่ก็เจอซะเอง วันออกเรือพ่อของมิคกีนัดโฮปมาเซอร์ไพรซ์มิคกีที่เรือ มิคกับโฮปคืนดีกันแล้วทั้งหมดก็ออกเรือไป

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s